One Piece: Kaido và nỗi niềm mang tên "phụ nữ là những niềm đau", Big Mom thực sự sẽ lật kèo?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2021 11:59 PM

Kể từ khi Big Mom xuất hiện tại Wano, trong khi Kaido luôn hết mình vì người đồng đội cũ thì Mẹ Lớn lại liên tiếp gây ra bất lợi cho cậu em trai của mình.

Big Mom tới Wano quốc với mong muốn liên minh với Kaido để trở thành một thế lực có thể xưng bá thiên hạ. Tuy nhiên thay vì giúp đỡ cậu "em trai mưa" trong cuộc chiến sống lại Siêu Tân Tinh thì Big Mom lại khiến cho Kaido cảm nhận được nỗi niềm mang tên "phụ nữ là những niềm đau".

One Piece: Kaido và nỗi niềm mang tên phụ nữ là những niềm đau, Big Mom thực sự sẽ lật kèo? - Ảnh 1.

Khi Big Mom đặt chân lên Wano, Kaido đã tỏ ra khó chịu vì điều này và còn tuyên bố sẽ giết bà ta nếu mụ dám đến. Tuy nhiên trái với lời nói có phần cộc cằn của mình thì Kaido lại đối xử rất tử tế với Big Mom. Nhận thấy Queen mang "bà chị" của mình về đảo Quỷ, Kaido ngay lập tức bảo thuộc hạ của mình tháo còng tay cho Big Mom và mời bà ta một chầu ăn hết sức thịnh soạn. Trong cơn say tiệc tùng thì Kaido vẫn nhớ đến ân huệ của mình đã vay Big Mom cách đây 40 năm trước.

Trong trận chiến với 5 Siêu Tân Tinh thì trong khi Big Mom chủ yếu đứng nhìn thì Kaido lại là người đón nhận mọi đòn tấn công. Thậm chí Zoro và Luffy còn thi nhau "bón hành" cho Kaido khiến Tứ Hoàng này gặp phải khốn đốn. Big Mom ngoài đòn đánh kết hợp cùng Kaido thì không thể hiện được nhiều, thậm chí còn trở thành kẻ bị Siêu Tân Tinh đẩy xuống biển. Chính Kaido là người đã ra tay ngăn cản Siêu Tân Tinh và giải thoát cho Prometheus để homies này giải cứu Big Mom một cách kịp thời.

One Piece: Kaido và nỗi niềm mang tên phụ nữ là những niềm đau, Big Mom thực sự sẽ lật kèo? - Ảnh 2.

Thế nhưng trong khi cậu em Kaido đối đãi hết mình với bà chị Big Mom thì Mẹ Lớn lại nhiều lần gây ra bất lợi cho băng Bách Thú. Đầu tiên là việc mất trí nhớ và bị Chopper dụ đến Udon và quậy phá nhà ngục này tạo điều kiện cho Luffy, Kid và Killer cùng lực lượng tù nhân ở đây trốn thoát. Sau đó Big Mom tỏ ra rất hời hợt trong trận chiến chống lại Siêu Tân Tinh. Đỉnh điểm của điều này là việc Big Mom dùng Haki bá vương đấm Page One, thuộc hạ của Kaido bất tỉnh. Tất cả chỉ vì một nồi chè đậu đỏ mà cô bé Otama đã dành tặng cho Big Mom. Hiện tại thì Ulti, một thuộc hạ khác của Kaido cũng được dự báo là lành ít dữ nhiều khi tấn công Otama, người mà Big Mom rất yêu quý.

One Piece: Kaido và nỗi niềm mang tên phụ nữ là những niềm đau, Big Mom thực sự sẽ lật kèo? - Ảnh 3.

Nhìn chung, thông qua câu chuyện của Kaido và Big Mom thì chúng ta mới thấm được câu "phụ nữ là những niềm đau". Trong khi Kaido hết mình tiếp đón bà chị lâu ngày trong băng Rocks thì Big Mom đã và đang gây ra những bất lợi cho cậu em trai của mình.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!