One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom "tiêu diệt" Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/12/2018 12:00 PM

Phải chăng, ngay từ đầu Oda đã lên sẵn kế hoạch để 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom trong One Piece “bắt tay nhau một lần nữa” cùng chống lại Luffy và các đồng minh của cậu.

Hãy cùng đến với những bằng chứng cực kì thuyết phục bên dưới đây để làm sáng tỏ điều này nhé!

One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tiêu diệt Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu? - Ảnh 1.

1. Lần đầu tiên chúng ta được nghe về cuộc chiến giữa băng Tứ Hoàng Kaido với Moriah và quân đoàn zombie là khi cựu Thất Vũ Hải nhắc về đối thủ trong quá khứ của mình. Đây cũng là lần đầu tiên một mối quan hệ của Tứ Hoàng Big Mom được hé lộ khi con gái Lola của mụ trao cho Nami một mảnh tấm thẻ Vivre Card của mẹ mình. Đáng chú ý là hai chuyện này xảy ra trong cùng 1 arc.

One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tiêu diệt Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu? - Ảnh 2.

2. Sau timeskip, Luffy thách thức Big Mom trong arc Đảo Người Cá rồi từ đó cậu khởi hành đến Punk Hazard chỉ trong cùng 1 ngày. Tại đây, Luffy đã thành lập một liên minh hải tặng với Law để hạ gục Tứ Hoàng Kaido. Bước đầu tiên của kế hoạch là họ cùng nhau đánh bại nhà khoa học điên Caesar và tiêu diệt Sad.

One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tiêu diệt Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu? - Ảnh 3.

3. Liên minh hải tặc Luffy – Law cùng tới vương quốc Dressrosa, phá hủy nhà máy Smile (nơi tạo ra trái ác quỷ nhân tạo), đánh bại tên trùm của thế giới ngầm Joker/Donfamingo (kẻ chuyên cung cấp trái Smile cho Kaido), chính thức tuyên chiến với Tứ Hoàng Kaido. Sau đó, băng hải tặc Big Mom bất ngờ xuất hiện tấn công nhóm Mũ Rơm.

One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tiêu diệt Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu? - Ảnh 4.

4. Khi một nửa còn lại của nhóm Mũ Rơm đến Zou thì nơi đây vừa bị đám Jack hạn hán thuộc băng Tứ Hoàng Kaido tàn phá. Sau khi giúp đỡ tộc Mink, Sanji bị con rể của Big Mom – Capone tới đem về Đảo Bánh để chuẩn bị cho tiệc cưới do nữ Tứ Hoàng tổ chức.

Và bây giờ, khi băng Mũ Rơm đang ở Wano để cùng với đồng minh lên kế hoạch đá đít Kaido thì Big Mom bèn gọi điện cho đồng minh cũ cảnh cáo đừng có tranh con mồi với mình, hãy nhớ đến một ơn nghĩa trong quá khứ. 

Việc Big Mom đuổi theo nhóm Mũ Rơm tới tận Wano cũng đã được Tứ Hoàng Blackbeard xác nhận. Điều này chứng tỏ, không sớm thì muộn, Big Mom sẽ đặt chân tới Wano để gặp lại "người tình cũ" nhất là khi biết hắn đang giam giữ Luffy.

One Piece: Liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tiêu diệt Luffy đã được tác giả lên kế hoạch ngay từ đầu? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, như bạn đã thấy tôi trình bày ở trên cho tới tận lúc này, kể từ sau timeskip, Kaido và Big Mom gần như xuất hiện gián tiếp một cách song song ở vài arc đã qua. Có vẻ như Oda đã sắp sẵn lên mâm để cho 2 Tứ Hoàng cùng lúc đụng độ với băng Mũ Rơm từ lâu rồi nhỉ?

Còn bạn nghĩ sao? Bạn có đồng tình với quan điểm này của tôi không?