One Piece: Kaido và bài học dành cho Luffy "đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2021 03:35 PM

 
  thích

Mượn lời một câu nói hot trend ở trên mạng xã hội, các fan One Piece chỉ ra rằng Kaido đã dạy cho Luffy một bài học nhớ đời.

Nếu như mấy chap trước, các fan của anh chàng thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có những màn "gáy to" vì sức mạnh mới của Luffy thì One Piece chap 1014 cho thấy nhân vật chính của chúng ta đang rơi tự do xuống biển. Những tưởng Haki bá vương và bài học vỡ lòng về Haki này sẽ giúp Luffy có thể đương cự được với Kaido nhưng không, thêm một lần nữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị đánh bất tỉnh. Bất chấp việc Luffy đã rất tự tin về việc có thể hạ gục Kaido thì giờ đây, hơn lúc nào hết cậu cần một người đứng ra để cứu mạng của mình.

One Piece: Kaido và bài học dành cho Luffy đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Cũng trong ngày hôm qua trên livestream của mình, bà Phương Hằng đã biết cách "câu fan" khi thi thoảng chêm chêm vào những thuật ngữ mới mẻ và vô cùng thâm thúy. Điển hình trong số những câu nói đó có lẽ là "đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về". Nếu xét trong trường hợp của Luffy thì quả thực câu này hết sức chí lý. Rõ ràng Luffy thấy Kaido sử dụng Haki bá vương để tấn công đối thủ và cậu đã bắt đầu biết cách để sử dụng nó và tấn công lại chính Kaido. Luffy cũng tự tin rằng với sức mạnh mới này, cậu có thể đánh bại được kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên đời không như mơ và quả thực "đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về". Sức mạnh của Haki bá vương không thể giúp Luffy đánh bại được Kaido để giờ đây thêm một lần nữa cậu phải rơi vào tình thế nguy hiểm.

One Piece: Kaido và bài học dành cho Luffy đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về - Ảnh 2.

Tất nhiên là đối với một cộng đồng fan One Piece kỳ lạ, nơi mà nhân vật chính càng bị "bón hành" thì fan càng vui thì việc Luffy bị Kaido đánh cho bất tỉnh nhận được rất nhiều sự thích thú tới từ độc giả. Vốn nổi tiếng là một cộng đồng manga bắt trend rất nhanh, các fan One Piece Việt đã không quên chế ảnh đi kèm những comment mang đậm phong cách hài hước, tạo ra những phút giây thoải mái. Cùng điểm qua những comment bá đạo và cực kỳ hài hước của các độc giả One Piece tại Việt Nam nhé!

One Piece: Kaido và bài học dành cho Luffy đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về - Ảnh 3.

Tất nhiên là Luffy sẽ quay trở lại với trận chiến tại Wano nhưng sẽ là một sự quay lại với một nguồn sức mạnh mới. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ cần thêm 1 bước thăng tiến sức mạnh nữa mới có thể đánh bại được Tứ Hoàng Kaido và hoàn thành lời hứa của mình.

Các bạn thấy sao về bức ảnh chế và những dòng comment vô cùng hài hước của các fan One Piece kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!