One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/11/2019 11:59 PM

Luffy có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc, để hiện thực hóa điều này cậu phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật. Dưới đây là 5 hải tặc máu mặt mà Luffy chưa thể vượt qua được hiện nay.

1. Kaido

One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay - Ảnh 1.

Kaido là sinh vật mạnh nhất còn sống và Luffy hiểu rõ điều này sau khi bị hạ gục bởi một đòn duy nhất từ ​​vị Tứ Hoàng này. Trong trận đấu đầu tiên với Kaido, Luffy đã sử dụng những chiêu thức nguy hiểm nhất ở trạng thái mạnh nhất của mình nhưng vẫn không thể khiến Kaido hề hấn gì. Kể từ đó, Luffy đã bị tồng giam vào nhà ngục Udon và không ngừng luyện tập chăm chỉ để trở nên mạnh hơn. Trong quá trình luyện tập, anh đã học được một kỹ thuật có thể vượt qua hàng phòng thủ vật lý của đối thủ, đó là haki vũ trang cấp cao. Tuy nhiên, để Luffy chiến thắng Kaido, cậu sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài.

2. Blackbeard

One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay - Ảnh 2.

Blackbeard là Tứ Hoàng mới sau khi tiếp quản một số vùng lãnh thổ của Râu Trắng. Teach là 1 kẻ ranh ma xảo quyệt và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Hiện tại, Teach là người duy nhất được biết sở hữu 2 trái ác quỷ cùng 1 lúc, đó là trái Bóng Tối và trái Chấn Động cướp được từ Râu Trắng. Kết hợp giữa sức mạnh của 2 trái ác quỷ nguy hiểm cùng đầu óc xảo quyệt, Blackbeard trở thành đối thủ cực kì khó nhằn của Luffy.

3. Shanks

One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay - Ảnh 3.

Mười năm trước, Shanks đã hy sinh cánh tay để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển và truyền cảm hứng cho cậu trở thành hải tặc. Điều này đã được quyết định khi Shanks trao chiếc mũ rơm của mình cho Luffy, cậu muốn trở thành Vua Hải Tặc. Để thực hiện ước mơ này, Luffy sẽ cần đánh bại tất cả các Tứ Hoàng, bao gồm cả Shanks. Trong quá khứ, Kid - một Siêu Tân Tinh giống như Luffy đã nhắm đến Shanks nhưng không thể thành công. Thế nên, bây giờ Luffy có thể đã mạnh lên rất nhiều nhưng vẫn chưa phải đối thủ của Shanks.

4. Big Mom

One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay - Ảnh 4.

Trong One Piece, Big Mom là một trong những cướp biển giàu kinh nghiệm nhất ở Tân Thế Giới. Mụ đã làm hải tặc rất lâu và từng là thành viên của băng Rocks huyền thoại. Dưới sự dẫn dắt của một trong những người đàn ông nguy hiểm nhất lịch sử, Big Mom đã trở thành "con quái vật" mà chúng ta thấy bây giờ. Big Mom có thể được ví như thảm họa thiên nhiên bởi vì khi giận dữ, mọi thứ trên đường đi của bà ta đều bị phá hủy. Luffy đã thách đấu Big Mom nhiều lần nhưng trong arc Whole Cake Island, cậu phát hiện ra việc đánh bại 1 Tứ Hoàng khác hẳn với việc đánh bại những đối thủ trước đây.

5. Mihawk

One Piece: Kaido và 5 hải tặc sừng sỏ mà Luffy vẫn chưa thể đánh bại hiện nay - Ảnh 5.

Dracule Mihawk là "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới", điều này có nghĩa là Luffy sẽ ở trong một vị trí đặc biệt bấp bênh khi họ phải đối đầu với nhau. Điều này là do "sự nhạy cảm" của Luffy đối với các cuộc tấn công bằng kiếm. Trở lại arc Marineford, Luffy do dự trước khi tấn công Mihawk vì cậu biết cơ thể cao su của mình không thể chống lại kiếm. Về phong cách chiến đấu, Luffy gặp bất lợi lớn vì các cuộc tấn công của cậu thường phải duỗi tay ra, điều đó sẽ chỉ tạo ra "sơ hở" để Mihawk tấn công cậu dễ dàng hơn.