One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/09/2019 12:01 AM

Cùng điểm lại những nhân vật có mức truy nã khủng đã được hé lộ trong One Piece nhé!

Dưới đây là danh sách cập nhật mức tiền truy nã cao nhất của các các hải tặc máu mặt còn sống trong One Piece. Tuy Râu Trắng và Roger mới là 2 nhân vật có mức truy nã cao nhất được tiết lộ nhưng họ đã chết nên Kaido đang là hải tặc có tiền truy nã cao nhất hiện nay.

Monkey D. Luffy

One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay - Ảnh 1.

Tiền thưởng: 1,500,000,000 belly

Sau khi đánh bại Katakuri và kết thúc arc Đảo Bánh, giá trị truy nã của Luffy đã được tăng lên mức 1,5 tỷ belly. Ngoài ra, sau sự kiện đột nhập Totto Land và hành động chống lại Tứ Hoàng Big Mom , Luffy hiện đang được báo chí toàn cầu ca tụng là "Ngũ hoàng" của Tân Thế Giới.

Cứ tưởng 1,5 tỷ belly đã giúp Luffy trở thành hải tặc có số má nhưng mà bây giờ so với các Tứ hoàng thì cũng chẳng nhằm nhò gì. Cái gì mà Ngũ hoàng vẫn cách Tứ hoàng 1 trời 1 vực thế!

Marshall D. Teach

One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay - Ảnh 2.

Tiền thưởng: 2,247,600,0000 belly

Teach chỉ mới trở thành Tứ Hoàng một thời gian sau cái chết của Râu Trắng và hắn đã có mức truy nã hơn 2 tỷ belly. Đúng như dự đoán, đây là mức tiền thưởng thấp nhất trong số các Tứ Hoàng. Trong khi các Tứ hoàng còn lại đều đầu 4 thì có mình Teach đầu 2. Có lẽ Teach cần phải "phá hoại" nhiều hơn nữa để nâng mức truy nã của mình lên.

Shanks

One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay - Ảnh 3.

Tiền thưởng: 4,048,900,000 belly

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ và là Yonko trẻ nhất trong số bốn Yonko hiện tại. Mặc dù Shanks được cho là người dùng mạnh nhất của Haki Bá Vương nhưng anh lại không phải là Tứ hoàng có mức truy nã cao nhất.

Tuy nhiên, Shanks lại có mối quan hệ "khá thân thiết" với Chính phủ thế giới so với các Tứ Hoàng khác đấy!

Big Mom

One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay - Ảnh 4.

Tiền thưởng: 4,388,000.000 triệu belly

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Nhờ ăn trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Mức truy nã mới được tiết lộ của Mẹ Lớn trong One Piece 957 là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Kaido

One Piece: Kaido và 5 cái tên vàng trong làng hải tặc có mức truy nã cao nhất hiện nay - Ảnh 5.

Tiền thưởng: 4,611,000.000 belly

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Beasts. Theo như Oda mô tả trong One Piece, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao.

Và bạn biết không, kẻ được mênh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" chính là Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện nay. Thế mà Luffy muốn hạ bệ ai không hạ bệ, xung đột ngay với gã Tứ Hoàng "nguy hiểm" nhất chứ. Quả này Luffy mà lật đổ được Kaido thật thì không biết mức truy nã của cậu sẽ tăng kinh khủng cỡ nào.