One Piece: Kaido và 4 nhân vật có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão ở cảng Tokage

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/10/2019 10:33 AM

Khi nhóm Cửu Hồng Bao đến điểm hẹn, khu vực cảng Tokage đang mưa to, gió lớn và có bão. Liệu có kẻ nào nhúng tay vào chuyện này không?

Trong One Piece chương 958, khi nhóm Cửu Hồng Bao đến điểm hẹn, khu vực cảng Tokage đang mưa to, gió lớn, bão bùng. Băng Mũ Rơm và quân đồng minh cũng biến mất không 1 dấu vết và không tài nào liên lạc được.

Tuy nhiên, thời điểm đó tại Hoa Đô trời đang nắng rất đẹp. Không rõ có phải do địa hình các vùng khác nhau nên thời tiết thay đổi bất thường hay không nhưng người hâm mộ đã đặt nhiều nghi ngờ xung quanh cơn bão đáng khả nghi này.

Dưới đây là 4 nhân vật cũng có thể gây ra bão trong One Piece.

1. Kaido

One Piece: Kaido và 4 nhân vật có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão ở cảng Tokage - Ảnh 1.

Trong One Piece, Kaido có thể biến thành 1 con rồng khổng lồ. Oda cũng đã đề cập trong SBS tập 93 rằng, Tứ Hoàng Bách Thú có thể bay bằng cách tạo ra các đám mây và sử dụng chúng làm chỗ đứng trên không trung. Thế nên, nếu Kaido đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại và tạo ra được các đám mây thì hắn cũng có thể tạo ra những đám mây bão.

Mà Orochi lại biết về kế hoạch của quân phản loạn nên Kaido cũng sẽ biết, hắn có thể cố tình tạo ra cơn bão trong One Piece 958 để ngăn chặn ý định của họ. Thậm chí biến cố vào đêm hôm trước cũng liên quan đến Kaido thì sao?

2. Big Mom với sức mạnh của Zeus

One Piece: Kaido và 4 nhân vật có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão ở cảng Tokage - Ảnh 2.

Nếu bạn đang nghĩ Zeus vẫn còn trong tay Nami thì hãy nhớ rằng, tại thời điểm này số phận của băng Mũ Rơm vẫn chưa được biết. Có thể hiện tại Nami và những người khác đã bị bắt và Zeus trở về tay Big Mom thì sao. Sau đó, bằng cách sử dụng sức mạnh của Zeus, Big Mom có ​​thể tạo ra một cơn bão để chặn đứng nhóm Cửu Hồng Bao.

Người viết nghĩ rằng, thực sự không khó để Big Mom tạo ra Zeus thứ hai và điều khiển nó. Vì vậy, có khả năng Big Mom, người đang liên minh với Kaido có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão trong One Piece 958.

3. Nami

One Piece: Kaido và 4 nhân vật có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão ở cảng Tokage - Ảnh 3.

Zeus bây giờ đang ở cùng Nami và họ cũng có thể cùng nhau tạo ra một cơn bão. Nhưng tại sao Nami lại tạo ra một cơn bão để làm khó đồng minh của mình? Tuy nhiên, nếu thực sự Kin'emon và Luffy muốn tìm ra kẻ phản bội thì việc Nami gây ra cơn bão có thể nằm trong kế hoạch vạch trần nội gián của họ.

4. Dragon

One Piece: Kaido và 4 nhân vật có thể là nguyên nhân gây ra cơn bão ở cảng Tokage - Ảnh 4.

Akainu đã lệnh cho hải quân không can thiệp vào tình hình ở Wano vì không đủ quân lực, còn Quân cách mạng thì dường như đang bị ảnh hưởng bởi thông tin liên quan đến Sabo. Thế nhưng, Dragon vẫn có thể sẽ quan tâm đến tình hình hỗn loạn ở Wano lúc này, nhất là khi con trai Luffy sắp phải đương đầu với 2 Tứ Hoàng 1 lúc.

Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng điều khiển thời tiết, gió và sấm sét. Bởi vì có một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Có điều, khả năng Dragon tới Wano giúp quân phản loạn và tạo ra cơn bão trong chương 958 không khả thi cho lắm.