One Piece: Kaido trong dạng hóa Rồng mạnh như thế nào, một cú "thở nhẹ" thổi bay cả một tòa thành?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/08/2020 11:59 PM

Sức mạnh của Kaido trong dạng Rồng có thể hủy diệt cả một hòn đảo, thổi bay cả một tòa thành chỉ với một cú "thở nhẹ" mà thôi.

Là một Tứ hoàng, Kaido nằm trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất của thế giới One Piece. Kaido đã nhiều lần bị đưa ra xử tử, nhưng không một ai có thể giết chết được hắn ta. Cũng chính vì lẽ đó mà Kaido được biết tới như là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

One Piece: Kaido trong dạng hóa Rồng mạnh như thế nào, một cú thở nhẹ thổi bay cả một tòa thành? - Ảnh 1.

Kaido được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới

Tại arc Wano, Kaido lần đầu tiên sử dụng trạng thái Rồng của mình trong cuộc chạm mặt với Luffy, trong tình trạng hắn ta đang say xỉn vì uống rượu quá nhiều. Khi hóa rồng, Kaido còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh tới mức mà chỉ cần một hơi thở của ông đã có thể thổi bay cả một tòa thành. Kaido đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rồng, chỉ trong những lúc cấp bách, Kaido mới sử dụng thứ năng lực kinh hoàng này của mình. Tuy nhiên thật tiếc là lần đầu tiên hóa Rồng, vì quá say nên Kaido vẫn chưa thể hiện được nhiều sức mạnh của bản thân ở dạng này.

One Piece: Kaido trong dạng hóa Rồng mạnh như thế nào, một cú thở nhẹ thổi bay cả một tòa thành? - Ảnh 2.

Arc Wano đã chứng kiến một lần Kaido biến hình

Và những điều mà khán giả mong đợi đã đến ở One Piece chap 987. Trước sự tấn công của nhóm Cửu Hồng Bao khiến Kaido thực sự bất ngờ và gặp khó khăn. Để giải quyết mối ân oán với nhóm gia thần cũ của Oden này và thị uy sức mạnh với những tên Siêu Tân Tinh đang có ý đồ muốn đánh bại mình như Luffy. Kaido đã hóa dạng Rồng với lời tuyên bố "Luffy ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới". Kaido chọn tầng thượng của lâu đài mình làm nơi quyết chiến với nhóm Cửu Hòng Bao, cũng là nơi hắn ta sẽ cho thấy sức mạnh hủy diệt của kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới.

One Piece: Kaido trong dạng hóa Rồng mạnh như thế nào, một cú thở nhẹ thổi bay cả một tòa thành? - Ảnh 3.

One Piece chap 987 chứng kiến Kaido hóa Rồng thêm lần nữa

Vậy trong dạng Rồng thì Kaido mạnh tới mức nào. Như chúng ta đã biết trong dạng người, Kaido đã thể hiện sức mạnh vật lý, khả năng chịu đòn và những đòn tấn công vô cùng uy lực với cái tên "Lôi Minh Bát Quái". Tuy nhiên ở dạng Rồng, Kaido tỏ ra là một kẻ có kỹ năng tấn công trên diện rộng, sử dụng nhiều kỹ năng phun rửa và có khả năng hủy diệt một tòa thành chỉ với một cái "thở nhẹ" của mình.

Kaido đã dùng dạng Rồng để đối đầu với Oden trong cuộc chiến cách đây 20 năm và đã bị chúa công của Wano để lại một vết sẹo rất lớn. Cho đến nay, đây là vết thương lớn duy nhất mà Kaido phải hứng chịu trong những trận chiến mà hắn đã tham gia. Có vẻ như sau 20 năm, sức mạnh của Kaido đã tăng lên rất nhiều. Điều này khiến hắn rất tự tin và tuyên bố rằng, kể cả có Oden bên cạnh Cửu Hồng Bao cũng sẽ chẳng làm gì nổi hắn ta trong dạng Rồng. Đồng thời pha biến hình của Kaido khiến chúng ta liên tưởng tới Rồng thần trong bộ manga nổi tiếng khác là Dragon Ball.

One Piece: Kaido trong dạng hóa Rồng mạnh như thế nào, một cú thở nhẹ thổi bay cả một tòa thành? - Ảnh 4.

Ngóng chờ cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao với Kaido dạng Rồng

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh của Kaido ở dạng Rồng, nó thực sự có thể hủy diệt cả một hòn đảo chỉ trong tích tắc nếu Kaido muốn? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!