One Piece: Kaido sẽ tiêp tục "biến thân" thành hình dạng nửa người nửa Rồng trong Chapter tiếp theo?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/10/2018 06:00 PM

Sau hình dạng người, hình dạng rồng khiến fan sốc tận óc trong One Piece, Kaido sẽ còn hóa thân thành gì nữa để chiêu đãi người hâm mộ đây?

Trong những chap gần đây của manga One Piece, chúng ta đã được nhìn thấy hình dáng rồng khổng lồ của Kaido, điều này đã khiến nhiều fan tỏ ra rất sốc. Nhiều người cho rằng Tứ Hoàng Bách Thú đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại để có thể hóa thành rồng. Điều này thì vẫn chưa được Oda xác nhận nhưng hãy bám vào suy đoán này để chúng ta bắt đầu bài viết hôm nay nhé!

Như các bạn đều biết, tất cả những người đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan đều có thể biến đổi hình dáng ít nhất ba dạng: Một là dạng con người, dạng thứ hai là biến đổi hoàn toàn thành con vật và dạng thứ ba là dạng bán thân (nửa người nửa thú).

One Piece: Kaido sẽ tiêp tục biến thân thành hình dạng nửa người nửa Rồng trong Chapter tiếp theo? - Ảnh 1.

Chúng ta đã thấy hình dạng bán thân của Phượng Hoàng Marco

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy hình dạng bán thân của một người đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại, đó là Phượng Hoàng Marco. Lúc đó, Marco chỉ biến đổi cánh tay của mình thành đôi cánh và đôi chân thành móng vuốt của loài Phượng Hoàng để có được sự cân bằng tốt hơn trong một trận chiến. Hay như trường hơp của Rob Lucci CP9 cũng vậy, anh ta có thể biến đổi thành nhiều dạng, kể cả nửa người nửa thú sau khi ăn trái ác quỷ Zoan báo.

Tương tự như vậy, chúng tôi chắn chắn rằng nếu Kaido đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại thì hắn cũng có thể biến hình ở dạng bán thân trong cuộc chiến ở Wano quốc. Thậm chí dạng bán thân này sẽ còn giúp Kaido mạnh mẽ hơn hẳn dạng người và dạng rồng.

One Piece: Kaido sẽ tiêp tục biến thân thành hình dạng nửa người nửa Rồng trong Chapter tiếp theo? - Ảnh 2.

Nhiều khả năng, Kaido cũng có thể "biến hình" thành dạng bán thân nửa Rồng nửa người

Hình dạng con người và dạng rồng của Tứ Hoàng Kaido thì chúng ta đều đã nhìn thấy rồi nhưng vẫn chưa hề nhìn thấy hình dạng bán thân. Có người nói rằng, có thể Oda đã cho chúng ta thấy dạng này rồi, chẳng phải những hình như lớp vảy rồng từng xuất hiện trên cánh tay của Kaido đấy thôi.

Vì vậy có thể Kaido sẽ sử dụng hình dạng "người - rồng" khi chiến đấu vì nó giúp hắn di chuyển dễ dàng hơn và việc duy trì ở hình dạng này lâu cũng không khó khăn. Chẳng phải chúng ta đã thấy Marco sử dụng ngọn lửa xanh của mình ngay cả trong hình dạng con người, vì vậy rõ ràng là Kaido cũng có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của loài rồng mà trái ác quỷ mang lại trong hình dạng con người. Đặc biệt, dạng bán thân của Kaido có thể cho hắn sự cân bằng hoàn hảo trong trận chiến.

One Piece: Kaido sẽ tiêp tục biến thân thành hình dạng nửa người nửa Rồng trong Chapter tiếp theo? - Ảnh 3.

Nếu thế thì điều này sẽ rất khó khăn đối với liên minh Luffy và Law đây

Trong chương One Piece 922, Kaido đã lĩnh trọn 1 cú đấm "lún đầu" từ Luffy, cộng thêm với những tư thù trong quá khứ, không chắc là Kaido sẽ cho phép Monkey D. Luffy và Trafalgar Law trốn thoát. Tôi cá là tất cả mọi người đều đang rất nóng lòng được thấy phản ứng của Kaido khi bất ngờ bị kẻ mình thù cho ăn đấm.

Tôi nghĩ rằng hình thức bán thân của Kaido sẽ ra mắt trong manga One Piece chapter 923. Chương này chắc chắn sẽ cung cấp cho người hâm mộ thêm chi tiết về sức mạnh của Kaido và cách một Tứ Hoàng chiến đấu. Như vậy, chúng ta sẽ được thấy hình dạng bán thân hoàn chỉnh của Kaido mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây. Với sức mạnh này hắn có thể dễ dàng vượt qua cả 2 siêu Tân Tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất đang ở trước mặt mình lúc này.

One Piece: Kaido sẽ tiêp tục biến thân thành hình dạng nửa người nửa Rồng trong Chapter tiếp theo? - Ảnh 4.

Ở hình dạng "người - rồng", Kaido có thể biến đầu mình thành đầu rồng và cơ thể được bao bọc bởi một lớp vảy rồng chắc chắn trong khi phần thân dưới sẽ là của một con người. Còn về sức mạnh, biết đâu Kaido cũng có thể thở ra lửa, thao túng sét, tạo ra những đám mây khổng lồ, thổi ra một quả cầu như lúc hắn làm bay lâu đài Oden trong một nốt nhạc,… và có thể là hàng tá khả năng khác mà chúng ta không ngờ tới. Ngoài ra, Kaido chắc chắn sẽ là một trong những người dùng haki tốt nhất trong series One Piece.

Mới nghĩ tới đây thôi lại lo cho Luffy, không biết nhân vật chính của chúng ta sẽ làm thế nào để đánh bại "sinh vật mạnh nhất thế giới" này.

Cuối cùng, tôi phải nhắc rằng, bài viết này là theo quan điểm của người viết nên các bạn đừng nặng nề quá, hãy cùng nhau ngồi xuống thảo luận thêm nhé!