One Piece: Kaido muốn có được bí mật Raftel từ Cửu Hồng Bao, Big Mom liệu có lật kèo vào phút cuối?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 03:00 PM

Đó sẽ là một kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra ở Wano quốc khi mà việc đối đầu cùng lúc 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom là điều quá sức so với thực lực hiện có của phe liên minh Luffy.

Điều này rất có thể sẽ xảy ra, khi trong Chap 974 Kaido đã bất ngờ khi Orochi cung cấp thông tin rằng nhóm Cửu Hồng Bao chính là do vợ Oden Toki gửi đến từ tương lai của 20 năm trước. Đồng thời Kaido cũng đã có những bước tính toán để thực hiện âm mưu của mình mà không có mặt Big Mom một Tứ Hoàng khác cũng đang có mặt trên đảo quỷ.

One Piece: Kaido muốn có được bí mật Raftel từ Cửu Hồng Bao, Big Mom liệu có lật kèo vào phút cuối? - Ảnh 1.

Kaido đang có âm mưu moi thông tin về Raftel từ nhóm Cửu Hồng Bao!

Như chúng ta đã biết, liên minh của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã khiến cho cả chính quyền thế giới lẫn Hải Quân đứng ngồi không yên. Trên thực tế, sở dĩ trật tự thế giới được cân bằng chính là nhờ vào việc các Tứ Hoàng thường giữ mối quan hệ độc lập, kiềm cự nhau tạo điều kiện cho Hải Quân có thể kiểm soát được họ.

Tuy nhiên Big Mom đã rời đảo Bánh để đến Wano và bất ngờ có bước đi hợp tác đồng minh cùng người đồng đội cũ trong băng hải tặc Rock là Kaido. Điều này thật sự đã tạo nên một thử thách lớn cho phe liên minh Luffy khi dường như việc đối đầu cùng một lúc với 2 Tứ Hoàng là điều không thể. Tuy nhiên liệu liên minh Tứ Hoàng này có thật sự bền lâu?

Những chi tiết Oda đưa vào truyện đều là những tình tiết có thể tạo nên nút thắt của một Arc và Wano quốc cũng không phải là một ngoại lệ. Những thông tin mới nhất của Chap 974, Kaido tỏ ra khá quan tâm tới chi tiết nhóm Cửu Hồng bao thực sự đến từ 20 năm trước.

Ngay lập tức hắn ta nói rõ ý định với Orochi rằng muốn khai thác thông tin về hòn đảo cuối cùng Raftel từ những thân cận của Oden này. Một điều mà hắn ta đã không làm cách đây 20 năm. Phải chăng Kaido thật sự đã chuẩn bị một màn kịch hoàn hảo tại Wano để có thể có được bí mật về Raftel và thực hiện mưu đồ trở thành Vua Hải Tặc của chính hắn ta.

Tuy nhiên, Oda cũng đã cho một Tứ Hoàng khác xuất hiện tại Wano đó chính là Big Mom. Trong quá khứ, Kaido và Big Mom là đồng đội cũ của nhau trong băng hải tặc huyền thoại Rock. Sau đó họ không thường xuyên liên lạc với nhau và thậm chí mối quan hệ của 2 Tứ Hoàng này cũng không tốt đẹp gì. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao Big Mom lại đến Wano?

One Piece: Kaido muốn có được bí mật Raftel từ Cửu Hồng Bao, Big Mom liệu có lật kèo vào phút cuối? - Ảnh 2.

Big Mom liệu có lật kèo vào phút cuối!

Một chi tiết khá quan trọng là trong quá khứ, khi Gol D Roger hỏi mượn phiến đá Poneglyph Big Mom đã đồng ý. Tuy nhiên sau 20 năm có thể tại thời điểm hiện tại Big Mom đã biết rõ hơn về vai trò, tác dụng của các phiến đá Poneglyph này và cũng muốn moi thông tin về hòn đảo cuối cùng Raftel mà Gol D Roger từng đặt chân đến. Và những bí mật đó có thể đến từ lời nói của các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao.

Chính vì vậy, sẽ là hợp lý nếu Big Mom biết rằng Kaido cũng đang muốn sở hữu những thông tin đó và tìm cách " ém nhẹ" thì liên minh Kaido và Big Mom sẽ tan vỡ vào phút chót khi cả 2 đều có chung một lợi ích buộc phải giành giật. Điều này cũng sẽ tạo ra một kịch bản phù hợp nhất để liên minh Luffy có thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido, giải phóng Wano quốc khỏi ách thống trị của Orochi.

One Piece: Kaido muốn có được bí mật Raftel từ Cửu Hồng Bao, Big Mom liệu có lật kèo vào phút cuối? - Ảnh 3.

Big Mom đang nắm giữ bí mật gì của Kaido trong quá khứ?

Big Mom sẽ lật kèo vào phút chót, kìm hãm Kaido, thực hiện đấu pháp "ngư ông đắc lợi" để rồi chứng kiến Kaido bại trong tay Luffy. Lúc đó Big Mom sẽ tiết lộ bí mật về Jinbe đang bị giam tại đảo Bánh và lời hứa đánh bại Kaido sau đó quay lại "đá đít" Big Mom sẽ là kịch bản hoàn hảo.