One Piece: Kaido là một trong 43 người chồng của Big Mom, Katakuri có phải là con riêng của hai tứ hoàng này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2020 03:48 PM

 
  thích

Đó là câu hỏi mà nhiều khán giả sẽ thắc mắc khi mà Big Mom có tới 43 người chồng. Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi Kaido là một trong số đó và Katakuri là con riêng của họ.

Như chúng ta đã biết Oda đã xác nhận rằng, Kaido có con trai tại chapter mới nhất 977. Không những vậy, hắn ta còn rất sốt sắng muốn giới thiệu đứa con này với Big Mom, người cũng đang có mặt trên đảo Oni.

One Piece: Kaido là một trong 43 người chồng của Big Mom, Katakuri có phải là con riêng của hai tứ hoàng này? - Ảnh 1.

Thực chất Kaido đã từng là một người chồng của Big Mom?

Với thông tin trên cộng thêm chi tiết cuộc nói chuyện giữa 2 tứ hoàng này trước đó, khi mà Big Mom đã nói rằng Kaido nợ bà ta một món nợ "suốt đời".Vậy phải chăng đó chính là việc Kaido đã có mối quan hệ tình cảm với Big Mom hơn 40 năm về trước và giữa họ đã có con riêng?

Đây sẽ là một điều hoàn toàn bình thường khi mà chúng ta hãy nhớ rằng, Big Mom có tới 43 người chồng, và Kaido khả năng cao là một trong số đấy. Thậm chí Kaido còn là người chồng mà LinLin luôn nghĩ đến nhiều nhất. Nếu điều đấy xảy ra thì bộ ba nhân vật: Katakuri, Oven và Daifuku rất có thể là những đứa con riêng của 2 tứ hoàng này khi mà họ có những nét tạo hình khá giống với Kaido.

One Piece: Kaido là một trong 43 người chồng của Big Mom, Katakuri có phải là con riêng của hai tứ hoàng này? - Ảnh 2.

Kaido là cha của bộ ba: Katakuri, Oven, Daifuku

Charlotte Oven là người đã ăn trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi, một loại trái ác quỷ cho phép người dùng tự làm nóng cơ thể mình và truyền nhiệt độ đó sang các vật thể khác và thậm chí cả con người. Đến nay Charlotte Oven đã phần nào thể hiện được sức mạnh của mình khi từng khiến cho Luffy và các thành viên phải hoảng loạn trước sức tấn công của năng lực này. Xét về tạo hình nhân vật, Oven có gương mặt rất giống với Kaido.

One Piece: Kaido là một trong 43 người chồng của Big Mom, Katakuri có phải là con riêng của hai tứ hoàng này? - Ảnh 3.

Daifuku có nét mặt rất giống Kaido

Charlotte Katakuri, tư lệnh ngọt số 1, đứa con mạnh nhất của Big Mom, "anh cả quốc dân" của Arc Đảo Bánh cũng rất có thể là một trong ba đứa con riêng của Kaido với Big Mom. Nếu điều này xảy ra thì có vẻ như tình hình ơ Wano sẽ diễn biến vô cùng phức tạp khi dường như Katakuri cũng sẽ tham chiến ở Wano quốc. Câu hỏi đặt ra ở đây đó là khác với Oven, Katakuri có vẻ như lại mang cho mình những nét của chủng tộc người Cá trong khi đó Kaido lại không phải là một người Cá.

One Piece: Kaido là một trong 43 người chồng của Big Mom, Katakuri có phải là con riêng của hai tứ hoàng này? - Ảnh 4.

Đứa con mà Kaido muốn giới thiệu chính là Katakuri?

Giống Oven, Daifuku có những nét tương đồng khá giống với Kaido. Charlotte Daifuku là con trai thứ ba và là con thứ tư của Gia đình Charlotte và là anh em sinh ba cùng với Charlotte Katakuri và Charlotte Oven. Daifuku đã ăn Hoya Hoya no Mi, một loại trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép hắn ta triệu tập một vị thần quyền lực từ cơ thể mình bằng cách tự xoa mình. Hoya có nghĩa là "ống khói đèn" trong tiếng Nhật chính vì vậy mà năng lực của hắn ta tạo ra giống như một thần đèn.

Nếu quả thật, bộ ba trên là con trai của Kaido và Big Mom thì sự xuất hiện của họ chắc chắn là một cú "bẻ cua" kinh điển nữa mà Oda mang lại cho chúng ta. Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.