One Piece: Kaido khóc sau khi "quá tay" khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2021 06:00 PM

Tài năng trẻ tuổi Luffy đã bất ngờ bị Kaido đánh bại và đang rơi tự do xuống biển trong One Piece chap 1013. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà sinh vật mạnh nhất thế giới lại ôm mặt khóc.

Như chúng ta đã biết thì trong nội dung mới nhất về One Piece chap 1013 đã cung cấp một thông tin quan trọng. Trận chiến giữa tài năng trẻ, Siêu Tân Tinh "gáy to" nhất bộ truyện Luffy và Tứ Hoàng Kaido đã có kết quả. Thêm một lần nữa mắt của Luffy lại trắng bệch và đang rơi tự do xuống biển. Như vậy thì Haki bá vương của Luffy chỉ khiến Kaido cảm thấy phấn khích và "nghiêm túc" hơn thôi chứ chưa đủ sức để hạ gục hắn ta.

One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 1.

Luffy trong chap mới nhất

Mới đây nhất thì những hình ảnh đầu tiên của cảnh tượng này đã được tung ra, thêm một chi tiết nữa khiến độc giả vô cùng bất ngờ. Không biết vì lý do gì mà Kaido lại ôm mặt và tỏ ra tiếc nuối với hành động của mình. Có vẻ như Tứ Hoàng này đã hơi "quá tay" và quá "nghiêm túc" khiến Luffy không chịu được và bất tỉnh trước những đòn đánh của ông ta. Kaido đã ôm mặt và thở dốc kèm theo lời tuyên bố hối hận vì không cắt đầu Luffy và việc này sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng thuyền trưởng băng Mũ Rơm có thể chiến thắng ông ta.

One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 2.

Kaido khóc vì mình đã lỡ tay đánh gục Luffy?

Ngay lập tức thì hình ảnh Luffy trắng mắt và bất tỉnh cộng thêm việc Kaido ôm mặt ân hận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả.Nhiều người cho rằng lý do Kaido ôm mặt gần như phát khóc là vì hắn đã lỡ tay đánh quá mạnh khiến cho Luffy không đủ sức để chống trả nữa. "Người thầy" Kaido đã thực sự mạnh tay và khiến cậu "học trò" Luffy lần thứ 2 bất tỉnh trước mặt mình.

One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 3.
One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 4.

Tất nhiên là những ý kiến trên chỉ mang tính hài hước, vui vẻ mà thôi. Có lẽ thứ Kaido đang lo lắng chính là việc hắn ta không thể tiêu diệt hoàn toàn Luffy và tuyên bố rằng hắn là kẻ dành chiến thắng trong trận chiến này. Với "nội tại" mạnh lên sau những lần thoát khỏi cái chết, có lẽ nhiều độc giả đang mường tượng ra cảnh Luffy tiếp tục nâng cao sức mạnh của bản thân và quay lại đánh bại Kaido như lời cậu đã hứa.

One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 5.
One Piece: Kaido khóc sau khi quá tay khiến Luffy bất tỉnh, phải chăng sinh vật mạnh nhất thế giới đang tiếc vì không giết được main? - Ảnh 6.

Hiện tại, thay vì tiếc nuối và lo lắng cho Luffy sau khi bị Kaido đánh cho bất tỉnh trong One Piece chap 1013 thì nhiều fan đang tỏ ra hài lòng với chi tiết này. Trước khi chap mới này được công bố, nhiều người cho rằng Oda đã có màn buff quá lố cho Luffy khi chỉ trong một thời gian ngắn cậu có thể đánh ngang với Kaido với Haki bá vương đã lĩnh hội được. Tuy nhiên điều này đã không diễn ra, dù khiến Kaido gặp nhiều vất vả nhưng kết quả lần này vẫn giống như cuộc chạm mặt đầu tiên của 2 người. Luffy thêm một lần nữa bất tỉnh và trắng mắt dưới sức sát thương của Kaido. Các fan tỏ ra phấn khích và hả hê vì điều này đồng thời dự đoán rằng Luffy sẽ được cứu và tiếp tục mạnh lên.

Các bạn thấy sao về chi tiết Kaido ôm mặt khóc trước cảnh Luffy trắng mắt, bất tỉnh và đang rơi tự do xuống biển? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!