One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật "máu mặt" có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 03:30 PM

Trong One Piece, thức tỉnh chính là cảnh giới cao nhất trong việc thành thạo năng lực của trái ác quỷ.

Trong quá khứ tại cuộc quyết chiến với Luffy, Donquixote Doflamingo đã hé lộ về thứ sức mạnh bí ẩn nhưng rất đáng sợ của trái ác quỷ: "Thức tỉnh". Có thể hiểu đơn giản, đây là một sự nâng cấp vượt trội cho người sử dụng, ban cho họ những năng lực "bá đạo", khủng khiếp hơn.

Kể từ đó cho đến nay, thức tỉnh trái ác quỷ vẫn là cụm từ khá "xa xỉ" đối với các nhân vật trong One Piece, trong rất nhiều nhân vật sở hữu những năng lực trái ác quỷ khác nhau chỉ có rất ít trái đạt tới "cảnh giới" này. Cũng chính vì thế, người hâm mộ luôn mong mỏi được chứng kiến nhiều hơn sự thức tỉnh của các trái ác quỷ trong thời gian tới.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 nhân vật có khả năng đạt được đến trình độ này trong tương lai nhé.

5. Akainu

One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật máu mặt có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2) - Ảnh 1.

Đô Đốc Sakazuki hay còn gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku. Xét về sức mạnh Akainu thật sự là một "quái vật", ông có một sức chịu đựng phi thường. Ông có một sức bền rất lớn, có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Như trong trận chiến với Aokiji ông đã chiến đấu trong suốt 10 ngày và giành chiến thắng.

Akainu sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia cho phép ông biến cơ thể thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn. Và giống như Kuzan, Akainu cũng có khả năng biến một nửa Punk Hazard cháy vĩnh viễn bằng dung nham của mình, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy ông đã dần đánh thức được trái ác quỷ của mình.

Trong trận chiến với Aokiji, Akainu đã có thể thay đổi hoàn toàn bầu không khí của một nửa Punk Hazard. Cũng giống như với Aokiji, dấu hiệu cho thấy anh ta là một người dùng thức tỉnh khá mạnh mẽ.

4. Râu Đen

One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật máu mặt có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2) - Ảnh 2.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Còn hiện tại thì hắn đang là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới, không những thế điều khiến hắn trở nên đặc biệt nhất chính là có được sức mạnh của 2 Trái ác quỷ cùng lúc.

Trái đầu tiên chính là Yami Yami no Mi- Trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối".

Trái thứ 2 chính là Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động.

Trước đó trong 1 phân cảnh chúng ta đã thấy khi Teach sử dụng năng lực của trái Yami Yami no Mi, hắn có thể biến mặt đất bị bao trùm trong bóng tối nhờ sử dụng một lỗ đen. Điều này tuy không thể gọi là sự thức tỉnh nhưng cũng na ná như vậy. Vì vậy với việc là một Tứ Hoàng và được mệnh danh là "trùm cuối" của One Piece thì chắc chắn trong thời gian tới Râu Đen sẽ phải thức tỉnh được 1 trong 2 trái ác quỷ của mình.

3. Luffy

One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật máu mặt có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2) - Ảnh 3.

Thêm một người mà dường như việc thức tỉnh trái ác quỷ trong tương gần như là chắc chắn, đó chính là Luffy Mũ Rơm. Như chúng ta đều đã biết, Luffy ăn trái Gomu Gomu no Mi từ khi còn rất nhỏ, vì thế mà nhân vật chính của One Piece chắc chắn sẽ có rất nhiều thời gian làm quen cũng như thích nghi với trái ác quỷ này.

Trong quá khứ, đã rất nhiều lần Luffy tăng tiến sức mạnh sau những trận chiến sống còn với các đối thủ sừng sỏ. Ngoài ra, việc có thêm ‘nội tại ẩn’ có tên ‘nhân vật chính’ và được thánh Oda chống lưng, sẽ không bất ngờ gì khi chúng ta thấy trái Gomu Gomu no Mi của Luffy sẽ được đánh thức.

Và nếu trái Gomu Gomu no Mi được ‘thức tỉnh’, nhiều khả năng Luffy sẽ có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, giống như cái cách mà Katakuri hay Doflamingo đã từng làm với trái ác quỷ của mình.

2. Big Mom

One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật máu mặt có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2) - Ảnh 4.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc. Trước đó mẹ Caramel tin rằng bà hoàn toàn có khả năng trở thành một Đô Đốc Hải Quân.

Bigmom là 1 nhân vật vừa có trái ác quỷ và vừa có thể sử dụng 3 loại Haki 1 cách thuần thục. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối, và có thể đưa chúng vào các vật thể vô tri.

Mặc dù chưa có dấu hiệu nào về sự thức tỉnh trái ác quỷ thế nhưng với việc con trai Katakuri đã đạt được cảnh giới cao nhất thì không có lí do gì Mẹ Lớn lại không thể đạt được điều tương tự.

1. Kaido

One Piece: Kaido, Big Mom và hàng loạt nhân vật máu mặt có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ trong tương lai (P2) - Ảnh 5.

Được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" thì Kaido đang là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới. Với số tiền truy nã lên đến 4,6 tỷ Belly cho thấy sức ảnh hưởng của hắn kinh khủng như thé nào.

Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan. Chúng ta đã thấy được sức mạnh khủng khiếp của trái ác quỷ này khi chỉ bằng một hơi thở Rồng Thần Kaido có thể thổi bay cả một tòa thành trong sự hoang mang của mọi người.

Với vai vế và sức mạnh của mình khả năng cao trong tương lai Kaido cũng có thể đánh thức được trái ác quỷ của mình. Là một trái Zoan huyền thoại sự thức tỉnh của nó sẽ mang đến cho ông sức mạnh, sự hổi phục và các thuộc tính vật lý của loài Rồng.