One Piece: Johnny Depp nằm trong "tầm ngắm" cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger phiên bản live-action

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 10:56 AM

Việc tái khởi động dự án One Piece phiên bản live-action đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm chú ý. Và nó sẽ càng đặc biệt hơn nếu nó có sự xuất hiện của thuyền trưởng Johnny Depp trong series nổi tiếng Cướp biển vùng Caribbean.

Tiếp nối sau các phim người đóng chuyển thể từ manga và anime trước đó mới đây gã khổng lồ Netflix đã thông báo sắp sửa phát hành series phim live-action chuyển thể từ bộ truyện đình đám One Piece.

Có thể thấy sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Vì vậy cũng không quá khó hiểu khi One Piece được các nhà sản xuất đưa vào tầm ngắm để chuyển thể thành một bộ phim live-action (người đóng).

One Piece: Johnny Depp nằm trong tầm ngắm cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger phiên bản live-action - Ảnh 1.

Thật ra ý tưởng xây dựng một bộ phim người đóng dựa trên nguyên tác truyện tranh đã được One Piece tuyên bố cách đây ba năm. Tuy nhiên kể từ khi tuyên bố này xuất hiện, đã có những thông tin được cập nhật thêm về dự án, nhưng chưa có bài xác nhận nào khiến người hâm mộ vô cùng mong ngóng.

Được biết bộ live-action 10 tập của One Piece sẽ do Netflix hợp tác sản xuất với Shueisha và Tomorrow Studios. Những cái tên nổi tiếng như Steven Maeda sẽ là nhà sản xuất chính, còn Matt Owens đóng vai trò biên kịch và giám đốc sản xuất. Bên cạnh đó Eiichiro Oda- tác giả One Piece cũng sẽ là giám đốc sản xuất cùng với Marty Adelstein và Becky Clements đến từ Tomorrow Studios, studio chịu trách nhiệm cho Cowboy Bebop phiên bản live-action.

One Piece: Johnny Depp nằm trong tầm ngắm cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger phiên bản live-action - Ảnh 2.

Và mới đây một số thông tin cho biết diễn viên Johnny Depp- người thủ vai nhân vật Jack Sparrow trong Cướp Biển Vùng Caribbean đang được lựa chọn cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger khiến các fan vô cùng háo hức.

Có thể thấy nếu tên cướp biển khét tiếng Gol D. Roger bước ra ngoài đời thật thì có lẽ không ai xuất sắc bằng Johnny Depp với kinh nghiệm lênh đênh trên biển suốt 5 mùa liên tiếp. Không chỉ có kinh nghiệm diễn xuất mà Johnny Depp còn có ngoại hình "chuẩn chỉnh" của một tên cướp biển lẫy lừng khắp các châu lục.

One Piece: Johnny Depp nằm trong tầm ngắm cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger phiên bản live-action - Ảnh 3.

Hơn nữa với việc Gol D. Roger là Vua hải tặc, thuyền trưởng băng Hải tặc Rogers, cũng là nhân vật "máu mặt" sở hữu kho báu khổng lồ và huyền thoại One Piece. Thì Sparrow lại là kẻ thống lĩnh của Bảy Đại dương, người sống sót sau mỗi trận thủy chiến bởi sự ranh ma của mình, cũng là nhân vật có kho báu khủng nhưng đã bị cướp mất bởi thuyền phó phản bội.

Vì vậy sau tất cả nếu nói về kinh nghiệm chiến đấu, cũng như khả năng diễn xuất thì Johnny Depp có thể "xử đẹp" vai diễn Gol D. Roger một cách đầy thuyết phục.

Tuy nhiên hiện tại thông tin này chưa được xác thực, còn để biết chính xác như thế nào thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa.

Còn dưới đây là một số gợi ý của các fan về các vai diễn trong One Piece phiên bản live-action. Mọi người hãy cho biết suy nghĩ của mình nhé.

One Piece: Johnny Depp nằm trong tầm ngắm cho vai diễn cựu Vua hải tặc Gol D. Roger phiên bản live-action - Ảnh 4.