One Piece: Jinbei và Robin, cặp đôi có "đầu óc" bá đạo nhất của băng Mũ Rơm sẽ tỏa sáng tại Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 11:59 PM

Sau One Piece chap 989, có thể thấy rằng bộ đôi Jinbei và Robin đang dần trở thành cặp đôi trí tuệ hoàn hảo của băng Mũ Rơm tại Arc Wano.

Khi Jinbei và Robin "song kiếm hợp bích" quật ngã Big Mom

Một trong những hình ảnh thú vị và khiến độc giả One Piece cảm thấy phấn khíc nhất trong chapter 989 đó chính là việc Big Mom đã thêm một lần nữa bị băng Mũ Rơm đánh ngã. Lần này là sự kết hợp giữa Jinbei và Robin, khi mà hiệp sĩ của biển đã dùng tay không quật ngã Big Mom tạo điều kiện cho Robin lăn tứ hoàng này giống như chơi bowling. Cả 2 đã có màn kết hợp hoàn hảo nhờ vào năng lực của mỗi người. Nhiều khán giả tin rằng trong tương lai, đây sẽ là cặp đôi có "đầu óc nhất của băng Mũ Rơm trong tương lai. Đồng thời nhiều fan tin tưởng rằng, cả 2 sẽ còn kết hợp với nhau và có màn thể hiện ấn tượng hơn nữa ở Wano.

One Piece: Jinbei và Robin, cặp đôi có đầu óc bá đạo nhất của băng Mũ Rơm sẽ tỏa sáng tại Wano quốc - Ảnh 1.

Màn kết hợp hoàn hảo của Jinbei và Robin ở One Piece chapter 989

Cả Jinbei và Robin đều là những Hải tặc có kinh nghiệm chiến đầu thuộc dạng "đầu óc" nhất băng Mũ Rơm. Jinbei là một cựu Thất Vũ Hải, hoạt động tại Tân Thế Giới trong một thời gian rất lâu, trải qua nhiều trận chiến lớn nhỏ, Jinbei luôn tỏ ra là một người thận trọng trong mọi trận chiến.

Trong khi đó thì Robin là một nhà khảo cổ học có kiến thức uyên thâm về chính quyền thế giới, Hải tặc và những mối nguy hiểm tại Tân Thế Giới này. Trong chiến đấu, tính cách của Robin cũng rất giống Jinbei, luôn tỏ ra cẩn trọng và sử dụng nhiều "đầu óc" để có thể ra tay đúng thời điểm nhất.

Cũng chính vì điều này mà tại One Piece chap 989, dù không bàn luận với nhau quá nhiều nhưng cả Jinbei và Robin đều hiểu mình sẽ phải làm gì để ngăn chặn Big Mom. Cả 2 đã có màn "song kiếm hợp bích" hết sức hoàn hảo qua đó thêm một lần nữa biến Big Mom thành kẻ "tấu hài" tại Wano.

One Piece: Jinbei và Robin, cặp đôi có đầu óc bá đạo nhất của băng Mũ Rơm sẽ tỏa sáng tại Wano quốc - Ảnh 2.

Cả hai đã rất ăn ý với nhau trong việc phối hợp quật ngã Big Mom

Jinbei và Robin cặp đôi "trí tuệ" của băng Mũ Rơm sẽ tiếp tục tỏa sáng

Trận chiến tại đảo Quỷ đang dần đi đến những hồi cao trào nhất. Băng Mũ Rơm đã tập hợp, bên cạnh bộ ba "quái vật" quen thuộc là Luffy, Zoro và Sanji thì độ đôi "đầu óc" nhất của băng Mũ Rơm là Jinbei và Robin cũng đã bắt đầu hành động. Màn thể hiện của họ chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở việc quật ngã Big Mom và chơi bowling. Những kẻ thù lớn sẽ bắt đầu hành động, Robin và Jinbei sẽ có màn thể hiện ấn tượng hơn nữa ở Arc Wano này, đóng góp vào chiến thắng cuối cùng của liên minh chống Kaido.

One Piece: Jinbei và Robin, cặp đôi có đầu óc bá đạo nhất của băng Mũ Rơm sẽ tỏa sáng tại Wano quốc - Ảnh 3.

Jinbei và Robin, cặp đôi có "đầu óc" nhất trong băng Mũ Rơm sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Wano

Các bạn thấy sức mạnh và sự kết hợp giữa Jinbei và Robin như thế nào? Vai trò của họ trong những phần tới của arc Wano là gì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!