One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2020 04:29 PM

Đó là con số ấn tượng mà băng Mũ Rơm đạt được sau khi cựu Thất Vũ Hải Jinbei chính thức gia nhập băng với tư cách người lái tàu.

Như chúng ta đã biết với sự gia nhập của Jinbei và cú tăng giá ngoạn mục của "Ngũ Hoàng" Luffy, băng Mũ Rơm đã có tổng tiền truy nã là 3 tỷ 161 triệu lẻ 100 Bery, một con số quá khủng. Với con số này, chính quyền thế giới chắc chắn phải đưa băng Mũ Rơm vào danh sách những băng hải tặc nguy hiểm nhất thế giới. Cùng chúng tôi điểm qua những con số truy nã cụ thể của băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại trước khi trận chiến Wano diễn ra.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 1.

Băng Mũ Rơm hiện tại có truy nã trên 3 tỷ belly

"Ngũ Hoàng" Luffy - 1 tỷ 500 triệu Belly

Xuất phát từ một cậu bé với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và lời hứa với Tứ Hoàng Shank Tóc Đỏ. Có vẻ như ngày mà 2 chú cháu này gặp nhau đã chuẩn bị diễn ra khi mà Morgan, nhà báo với tài năng thêu dệt của mình đã biến Luffy trở thành anh hùng, nhà lãnh đạo kiệt xuất và là chủ mưu của kế hoạch phá đám cưới và lật đổ tứ hoàng Big Mom.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 2.

Mức truy nã hiện tại của Luffy

Với bằng đấy sự việc mà mình đã gây ra, Luffy nâng mức giá truy nã của mình lên 1 tỷ 500 triệu belly, chiếm 1 nửa tổng số tiền truy nã của cả băng. Mũ Rơm

Jinbei - 438 triệu Belly

Với độ tuổi 46 của mình cùng hơn 20 năm chiến chinh tại Tân Thế Giới, 438 triệu belly có lẽ là con số khá khiêm tốn nếu như chúng ta đánh giá dựa trên sức mạnh của nhân vật này. Có vẻ như việc cựu Thất Vũ Hải của chúng ta là một hải tặc ít gây hại cho dân lành thế nên chính quyền thế giới vẫn đang giữ mức truy nã của ông ở mức 438 triệu belly.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 3.

Jinbei có số tiền truy nã cao thứ 2 của băng

Vinsmoke Sanji - 330 triệu Belly

Dù chịu phải tình cảnh bị thánh Oda dìm hàng liên tiếp trong những Arc gần đây, tuy nhiên Sanji lại có số tiền truy nã cao hơn thợ săn hải tặc Zoro. Điều này có lẽ xuất phát từ việc sau Arc Đảo Bánh, chính quyền thế giới đã biết được sự thật về xuất thân của Sanji chính là con trai của gia tộc ác quỷ nổi tiếng biển Bắc dòng họ Vinsmoke của quân đoàn ác quỷ Germa 66.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 4.

Sanji có truy nã hơn Zoro 10 triệu beri

Hy vọng tại Wano này, thánh Oda sẽ không để cho mức truy nã cao thứ 3 của Sanji trong băng chỉ là thứ để "làm cảnh".

Zoro - 320 triệu Belly

Thợ săn hải tặc Zoro dù rằng sau timeskip đã được Oda cho nhiều đất diễn, tuy nhiên số tiền truy nã của anh chàng "đầu tảo" lại thấp hơn anh chàng "tóc vàng" Sanji. Cụ thể theo những tờ truy nã mới đây nhất của chính quyền thế giới, mức tiền truy nã của Zoro tăng lên là 320 triệu belly.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 5.

Sau Arc Wano, Zoro sẽ có số tiền truy nã rất khủng?

Với sự ưu ái của tác giả cộng với việc Wano quốc là Arc của Zoro, nhiều khán giả đang trông chờ vào một cú bức phá trên bảng xếp hạng tiền thưởng băng Mũ Rơm của Zoro.

Usopp - 200 triệu Belly

Chàng trai vàng trong làng chém gió của chúng ta, Gió vương Usopp sau những gì mà cậu đã làm tại Dressrosa đã khiến cho chính phủ thế giới phải quan tâm tới đứa con của xạ thủ cự phách băng tứ hoàng Tóc Đỏ Yasop này. Theo công bố mới nhất trên các tờ lệnh truy nã thì số tiền nếu ai bắt hoặc tiêu diệt được Usopp sẽ nhận được là 200 triệu belly.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 6.

đừng đùa với thánh God của chung ta

Robin: 130 triệu Belly

Tất nhiên rồi, nữ khảo cổ học, người có khả năng đọc hiểu được những phiến đá Poneglyph Nico Robin luôn là một trong những kẻ mà chính quyền thế giới muốn bắt và tiêu diệt bậc nhất trong hải tặc. Chính vì vậy hiện tại số tiền truy nã của Robin là 130 triệu belly

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 7.

Nico Robin có số tiền truy nã khiêm tốn

Franky - 94 triệu Belly

Người máy, thợ đóng tàu Franky, chủ nhân phát minh và tạo nên con tàu Sunny của Vua Hải Tặc tương lai Monkey D. Luffy có số tiền truy nã là 94 triệu Belly. Số tiền này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều sau Arc Wano.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 8.

Mức tiền truy nã cả Franky

Brook - 83 triệu Belly

Linh vương của băng hải tặc Mũ Rơm Brook đã có sự thể hiện ấn tượng tại Đảo Bánh của Big Mom. Cũng chính vì vậy mà số tiền truy nã của ông tăng lên 83 triệu belly tính tới trước khi Arc Wano ngã ngũ.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 9.

Mức tiền truy nã của lih vương

Nami - 66 triệu Belly

Miêu tặc Nami với Pet mới siêu khủng Zeus của Big Mom cộng thêm màn thể hiện ấn tượng tại Arc đảo Bánh đã giúp miêu tặc của chúng ta tăng số tiền truy nã của mình lên 66 triệu belly.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 10.

Truy nã của Nami sẽ tăng mạnh sau Wano quốc

Chopper - 100 Belly

"Thức ăn dự trữ", thú nuôi của băng Mũ Rơm cuối cùng cũng đã được chính quyền thế giới công nhận sự tồn tại của mình. Và mức truy nã đầu tiên mà Chopper nhận được là 100 belly, đúng bằng cái bánh mì thượng hạng trong One Piece.

One Piece: Jinbei gia nhập, tổng truy nã băng Mũ Rơm vượt trên 3 tỷ belly - Ảnh 11.

Chopper có số tiền truy nã thấp nhất One Piece hiện tại

Trên đây là mức giá truy nã tính tới thời điểm hiện tại của băng Mũ Rơm. Theo các bạn sau Arc Wano những con số này sẽ thay đổi như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.