One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/09/2019 12:00 PM

Với những gì đang xảy ra ở Wano, chắc chắn liên minh của Luffy sẽ cần thêm những sự giúp đỡ từ bên ngoài để chống lại Tứ Hoàng.

Cuối One Piece 954, KaidoBig Mom quyết định lập liên minh hải tặc khiến thành viên cả 2 băng Tứ Hoàng đều rất bất ngờ. Kaido dõng dạc tuyên bố là chúng có thể thoái mái chém giết lẫn nhau sau khi thống trị thế giới. Một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó, nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng thì có cơ hội nào giành cho Luffy và đồng bọn không?

Thậm chí, nhóm "Numbers" dưới trướng Kaido cũng đã quay về Wano để tham dự lễ hội 1 năm chỉ có 1 lần. Numbers dường như là những con quái vật khủng khiếp vì thấy người dân rất khiếp sợ chúng và lũ này cũng có những cái sừng trên đầu.

Điều này cho thấy quân nổi loạn không chỉ phải đối phó với mình Kaido và Orochi mà còn có những mối đe dọa khủng khiếp khác mà họ chưa lường tới. Với tình hình này, Wano sẽ sớm trở nên mất kiểm soát và hỗn loạn hơn.

One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Bây giờ bạn có thể tưởng tượng rằng trong cuộc chiến sắp tới ở Đảo Quỷ, Big Mom sẽ đưa tất cả quân đội của mình từ Whole Cake tới Wano để hỗ trợ đồng minh thì sẽ hỗn loạn tới mức nào. Đủ các loại chủng tộc, homie mà xuất hiện ở Wano mới nghĩ thôi tôi đã thấy giống 1 mớ hỗn độn rồi.

Mặc dù liên minh của Luffy đã có thêm hàng ngàn quân từ nhà tù Udon cộng với các Samurai Wano, thậm chí cả những người dân có thể chiến đấu cũng sẽ giúp đỡ, nhưng đối thủ của họ là 2 băng Tứ Hoàng có cả đống tay chân và quân đội hùng mạnh.

Trong quá khứ, Luffy còn không thể chiến đấu ngang cơ với từng Tứ Hoàng nữa là bây giờ 2 người đó liên thủ.

Vì vậy liên minh của Luffy cần có thêm nhiều sự giúp đỡ hơn từ bên ngoài để có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến gam go này.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 1 số cá nhân và thế lực có thể xuất hiện tại Wano để giúp cho Luffy. Hãy tham khảo nhé!

1. Jinbe

One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Jinbe hứa sẽ trở lại Wano để gặp lại thuyền trưởng Luffy và hội ngộ cùng băng Mũ Rơm nên nếu có thể thoát thân khỏi Đảo Bánh chắc chắn ông ta sẽ tới đây. Thậm chí, Jinbe có thể đi cùng cả băng hải tặc Mặt Trời nếu tất cả đã rời khỏi lãnh thổ của Big Mom an toàn.

2. Marco và tàn dư của băng Râu Trắng

One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Trong chương 909 One Piece, Marco nói rằng anh không thể tới Wano để giúp Luffy. Bởi vì Marco dự đoán rằng Edward Weevil và mẹ hắn sẽ đến quê hương của Râu Trắng nên anh phải ở lại đây để bảo vệ hòn đảo này thay Bố Già. Bởi Weevil đang ráo riết săn lùng từng thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và những liên minh với Tứ Hoàng Râu Trắng năm xưa để chiếm lấy "những di sản" còn sót lại của "Cha già".

Tuy nhiên, nếu Marco xử lý xong Weevil sớm thì vẫn có thể xuất hiện đầy bất ngờ ở Wano. Ngoài ra, tàn quân của băng Râu Trắng vẫn còn rất nhiều những cao thủ khác như Jozu, Vista... nếu Marco lên tiếng thì chắc họ cũng sẽ tới giúp Luffy thôi.

3. Moria

One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Chúng ta đều biết rằng Moria có thâm thù đại hận với Kaido nên hắn có thể đến Wano sau khi nhận được thông tin từ Blackbeard. Có điều liệu hắn có đứng về phía Luffy để cùng nhau lật đổ Kaido không? Thực ra kẻ thù của kẻ thù thì sẽ dễ trở thành đồng minh mà. Năng lực của Moria kể ra rất có ích trong cuộc chiến diễn ra ở Đảo Quỷ vào đêm lễ hội lửa mà.

4. Gia đình Vinsmoke

One Piece: Jinbe và 4 thế lực có thể xuất hiện ở Wano để giúp liên minh Luffy lật đổ Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Bị làm nhục bởi Big Mom, có thể gia đình Vinsmoke sẽ chuyển sang săn lùng Big Mom. Mà bây giờ Big Mom lại ở Wano nên khi đuổi theo đến đây gia đình Vinsmoke nhiều khả năng sẽ đồng ý liên minh với Luffy để lật đổ Tứ Hoàng. Vì lúc ở Đảo Bánh nhóm Luffy cũng đã giúp đỡ họ mà.