One Piece: Jack hạn hán là Người Cá nên... không phải anh em ruột thịt với King và Queen

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/07/2019 04:00 PM

One Piece Vivre Card Databook 11 được phát hành gần đây đã tiết lộ rằng Jack hóa ra thuộc chủng tộc Người cá!

Đã bao giờ bạn từng nghĩ Thảm Họa Jack hạn hán của băng Bách Thú là 1 Người Cá hay chưa? Vâng, câu hỏi này đã được rất nhiều người hâm mộ One Piece thắc mắc rồi đấy. Việc Jack bị nghi ngờ là Người cá là do Jack được cho thấy là đã sống sót khi bị rớt xuống biển sau cuộc chiến chống lại Khổng Tượng Zunesha.

Vậy Jack có thực sự là 1 Người cá hay không?

One Piece Vivre Card Databook tập 11 gần đây đã xác nhận rằng Jack thực sự thuộc chủng tộc Người cá, chính xác là Cá Brindle Bass. Không rõ cá Bass Brindle trông như thế nào nhỉ?

One Piece: Jack hạn hán là Người Cá nên... không phải anh em ruột thịt với King và Queen - Ảnh 1.

Loài cá này có tên Latin là Epinephelus Lanceolatus, là một loại cá thường lớn, có thể cao tới 2,7 mét và nặng tới 300 kg. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Jack có thân hình to lớn, thậm chí chiều cao của anh ta còn vượt trội hơn cả Kaido!

Việc Jack là 1 người cá có thể giải thích tại sao khi con tàu của Jack bị Zunesha đánh chìm, anh ta vẫn sống sót mặc dù không thể bơi do ăn trái ác quỷ. Bởi Jack là 1 Fishman nên anh ta hoàn toàn có thể thở trong nước. Không giống như Ginrummy và Sheesphead, những người có khả năng đã chết vì cuộc tấn công của Zunesha, Jack vẫn sống đến ngày hôm nay nhờ bản thân là 1 Người cá.

Điều này còn có nghĩa là Jack là Người cá thứ hai được biết là đã ăn trái ác quỷ, sau Vander Decken IX, kẻ ăn trái ác quỷ của Mato Mato. Hay nói cách khác, mặc dù Jack là Fishman, anh ta không thể bơi như Vander Decken IX.

Với thân thế Fishman của Jack được hé lộ đã đặt ra một câu hỏi mới: "Tại sao Jack lại được King và Queen của băng hải tặc Kaido gọi là em trai?".

One Piece: Jack hạn hán là Người Cá nên... không phải anh em ruột thịt với King và Queen - Ảnh 2.

Với những gì đã thấy, Jack thực sự là Fishmen chứ không phải Mermen - người cá mang hình dạng nửa trên là người, nửa dưới là cá. Cũng tức là Jack không hề có mối quan hệ huyết thống với King và Queen vì cho đến bây giờ, không có dấu hiệu nào cho thấy King và Queen có dòng máu của Người cá cả.

Từ đó, mối quan hệ giữa King, Queen và Jack có thể chỉ là anh em nuôi, giống mối quan hệ anh em giữa Luffy, Ace và Sabo, những người trở thành anh em kết nghĩa sau khi nâng chén rượu thề.

Ngoài ra, trên thẻ của Jack trong Vivre Card Databook 11 còn đề cập rằng Jack đã gia nhập băng Hải tặc của Kaido từ khi hắn ta mới chỉ 8 tuổi. Một độ tuổi còn rất trẻ phải không nào. Jack cũng được cho là đã đạt được danh hiệu All Star sau 1 thời gian đủ lâu khi gia nhập băng hải tặc Bách Thú. Theo tôi, nhiều khả năng chi tiết này chỉ ra rằng Jack không tham gia băng của Kaido ngay từ đầu lúc băng mới thành lập mà mãi về sau mới gia nhập.

One Piece: Jack hạn hán là Người Cá nên... không phải anh em ruột thịt với King và Queen - Ảnh 3.

Có phải Jack được King và Queen bắt gọi là anh trai từ lúc nhỏ nên anh ta mới tham gia băng hải tặc khi mới chỉ 8 tuổi không? Tất nhiên vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc này.

Trên tấm thiệp cũng nhắc đến chi tiết mặc dù Jack lúc nào trông cũng như một người độc ác, nhưng Jack thực sự có xu hướng im lặng. Nguyên nhân là do sự đối xử tàn nhẫn của anh em King, Queen và Kaido, khiến Jack trở nên phục tùng và sợ hãi họ.

Vậy bạn nghĩ gì về xuất thân của Jack và tính cách của anh ta. Hãy chia sẻ nhé!