One Piece: Izo bắn rơi kiếm King, rõ là đội trưởng băng Râu Trắng không "ăn hại" như đám con của Big Mom

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 06:00 PM

Cũng mang danh chỉ huy của một băng tứ hoàng, nhưng xem ra Izo của băng Râu Trắng khá mạnh mẽ chứ không vô dụng như đám con của Big Mom.

Trong số những người đến Wano để trợ giúp Luffy chống lại Kaido và băng Bách Thú có Izo, một cựu gia thần dưới trướng Oden. Hẳn chúng ta còn nhớ Izo là cựu đội trưởng đội 16 băng hải tặc Râu Trắng, người đã trải qua trận chiến tại Marineford mà không hề bị một vết thương nào.

One Piece: Izo bắn rơi kiếm King, rõ là đội trưởng băng Râu Trắng không ăn hại như đám con của Big Mom - Ảnh 1.

Izo - Cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng

Lý do Izo trở về Wano cũng rất dễ hiểu, chủ nhân cũ của anh là Oden, người đã bị Kaido ép chết. Trong khi người em trai Kiku của Izo cũng đang cùng nhóm Cửu Hồng Bao quyết tử chiến với Kaido. Izo đã hội ngộ cùng Marco và tới Wano trợ chiến.

Trong One Piece chap 986, Izo đã thể hiện khả năng của mình khi anh đã bắn rơi kiếm trên tay của King hỏa hoạn. Hành động "ngầu lòi" này của Izo lập tức khiến các fan One Piece bắt đầu chú ý tới nhân vật này. Và rồi độc giả bắt đầu so sánh Izo và đám con của Big Mom, cũng là chỉ huy của một băng tứ hoàng trong khi Izo có phần tỏa sáng thì đám con của Big Mom lại tỏ ra "ăn hại".

One Piece: Izo bắn rơi kiếm King, rõ là đội trưởng băng Râu Trắng không ăn hại như đám con của Big Mom - Ảnh 2.

Đám con của Big Mom trừ Katakuri vẫn tỏ ra vô dụng tại Wano

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ King đã nhẹ nhàng đạp chiếc thuyền chở Big Mom và đám con của mình khi đám người này đang tìm cách vượt thác. Thế rồi khi không còn mẹ lớn, thêm một lần nữa, khi chiếc thuyền chở đám con sắp tiến lên thác nước để vào Wano. Thêm một lần nữa Phượng hoàng Marco lại đạp chiếc thuyền đó rơi xuống thác nước.

One Piece: Izo bắn rơi kiếm King, rõ là đội trưởng băng Râu Trắng không ăn hại như đám con của Big Mom - Ảnh 3.

Izo đã thể hiện năng lực của cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng mình khi bắn rơi kiếm của King hỏa hoạn

Nhiều độc giả đã rất háo hức để chờ đợi vai trò của băng Big Mom tại Wano nhưng có vẻ như cho đến nay điều này vẫn chưa xảy ra. Chính vì vậy ngay khi Izo bắn rơi thanh kiếm trên tay King hỏa hoạn, nhiều độc giả cho rằng đội trưởng băng Râu Trắng không ăn hại như đám con của tứ hoàng Big Mom.

Thực tế thì Oda cũng đã nhiều lần khẳng định rằng thực lực giữa các băng tứ hoàng là không chênh lệch. Việc Izo tỏa sáng và thể hiện được khả năng còn đám con của Big Mom liên tiếp bị đá văng xuống biển mà không chút phản ứng có lẽ chỉ là do "đen" mà thôi.

One Piece: Izo bắn rơi kiếm King, rõ là đội trưởng băng Râu Trắng không ăn hại như đám con của Big Mom - Ảnh 4.

King đã bị Izo bắn rơi thanh kiếm khi hắn chuẩn bị hành động

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh của Izo, cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!