One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy?

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/10/2019 03:30 PM

God Valley là một hòn đảo nằm ở đâu đó trên thế giới, nơi đã diễn ra một sự kiện được gọi là "Biến cố God Valley". Tuy nhiên sau đó nó đã biến mất không một dấu vết.

Càng về gần cuối thì tác giả Oda càng cung cấp các thông tin gây sốc khiến mọi người vô cùng bàng hoàng. Đỉnh điểm là trong chapter 957 vừa qua đã khiến cả thế giới trong One Piece chao đảo, sôi sục hơn bao giờ hết khi hé lộ những thông tin động trời về một thế lực hải tặc hùng mạnh đã từng gây nên những cơn đại địa chấn kinh hoàng trong quá khứ.

One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy? - Ảnh 1.

Được biết nhiều năm về trước trên 1 hòn đảo, rất nhiều nhân vật máu mặt đã tụ hợp lại với nhau để tạo ra băng Rocks - một tổ chức khủng bố cực kì nguy hiểm. Những tên hải tặc đáng gờm nhất lúc bấy giờ dưới trướng thuyền trưởng Rocks đã gây nên bao sóng gió cho cả thế giới.

Với tham vọng tìm ra con đường nhanh chóng để tiến tới mục đích trở thành bá chủ thế giới nên chúng đã điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình và nhắm đến Chính quyền thế giới – các Thiên long tinh.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên "Biến cố God Valley".

One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy? - Ảnh 2.

Có thể nói đây là một sự kiện lớn nhất trong One Piece từ trước đến nay. Thế nhưng nó lại hoàn toàn bị che giấu trước lịch sử của thế giới. Chắc hẳn đằng sau sự việc này có những bí mật vô cùng lớn khiến Chính phủ thế giới phải làm như vậy. Vậy điều đó là gì? Đây là một câu hỏi khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò.

Bên cạnh những bí ẩn trên thì nhiều khán giả còn tò mò về việc hòn đảo God Valley- nơi xảy ra sự kiện quan trọng đó tại sao lại biến mất hoàn toàn? Là một hòn đảo to lớn như vậy sao có thể "bốc hơi" không một dấu vết được. Phải chăng nó vẫn nằm đâu đó trên thế giới mà chúng ta chưa biết mà thôi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi truy tìm tung tích của hòn đảo này nhé.

One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy? - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ trong bài phát biểu của Bellamy về những giấc mơ thì có nhắc đến các thành phố Emerald. Đây là một đô thị huyền thoại được xuất hiện bên cạnh cùng với các thành phố Vàng và kho báu One Piece.

Và các thành phố này đã được xác nhận là một tham chiếu của thành phố Ngọc lục bảo xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về trẻ em The Wizard Wizard of Oz.

One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy? - Ảnh 4.

Tại thời điểm này đã có rất nhiều người tự hỏi, chính xác thành phố Emerald là nơi như thế nào và tại sao Bellamy lại đề cập đến nó? Và có lẽ đến bây giờ chúng ta đã bắt đầu có câu trả lời.

Nếu mọi người để ý thì thành phố này có hình dáng giống với hòn đảo God Valley được nhắc đến ở trên. Phải chăng tác giả đang ngầm tiết lộ 2 nơi này chính là một và nó sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

One Piece: Hòn đảo bí ẩn God Valley chính là đô thị huyền thoại đã được đề cập bởi Bellamy? - Ảnh 5.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán mà thôi. Còn để biết chính xác mọi việc như thế nào thì chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!