One Piece: Hình dáng thật trái ác quỷ của Chopper và Robin gây sốt khắp mạng xã hội

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/06/2019 05:30 PM

Mới đây trong cuốn One Piece Magazine Vol.6 vừa xuất bản tại Nhật, tác giả Eiichiro Oda tiết lộ hình dáng trái Hito Hito no Mi của Chopper và trái Hana Hana no Mi của Robin khiến các fan vô cùng phấn khích.

Trái Ác Quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong manga/anime One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong truyện lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng vô cùng đa dạng có đủ màu, đủ kiểu khác nhau. Nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

One Piece: Hình dáng thật trái ác quỷ của Chopper và Robin gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Có những trái ác quỷ được tác giả và các fan hâm mộ biết đến rất nhiều, biết rõ được hình dáng sức mạnh của chúng ra sao. Thế nhưng cũng có những trái ác quỷ mà ít được nhắc đến.

Mới đây trong cuốn One Piece Magazine Vol.6 vừa xuất bản tại Nhật, tác giả Eiichiro Oda tiết lộ hình dáng thật trái Hito Hito no Mi của Chopper và trái Hana Hana no Mi của Robin khiến các fan vô cùng phấn khích.

One Piece: Hình dáng thật trái ác quỷ của Chopper và Robin gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Theo như tiết lộ thì trái Hito Hito no Mi của Chopper có hình quả nấm. Nhiều người cho rằng thánh Oda đã lấy ý tưởng về trái ác quỷ này từ phần chuyện bác sĩ Hiriluk nói dối rằng có một loại nấm chữa được bệnh của ông. Nhưng thật ra đó là nấm độc và Chopper đã tìm đúng loại nấm đó.

Nhờ loại trái ác quỷ này mà Chopper có khả năng biến hình thành người và người lai tuần lộc theo mong muốn. Nó cũng cho cậu trí thông minh của con người, cho phép cậu nói và nghĩ như một con người thực thụ. Trong chiến đấu, cậu cũng dùng năng lực của trái ác quỷ để chiến đấu với kẻ thù bằng sức mạnh nhờ vào trái ác quỷ và thường biến hình thành các hình dạng phù hợp với tình huống.

One Piece: Hình dáng thật trái ác quỷ của Chopper và Robin gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 3.

Còn trái Hana Hana no Mi của Robin thì có hình hoa rất đẹp, nhìn vào nó chúng ta cũng tưởng tượng ra năng lực của trái ác quỷ này rồi. Nhờ có nó mà Robin có khả năng tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ở 1 bề mặt nhất định ngoại trừ đá biển.

Với khả năng này Nico Robin có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ với những cánh tay được mọc ra. Bởi vì chỉ có cô mới biết đâu là vị trí những cánh tay xuất hiện nên đó chính là yếu tố bất ngờ khiến đối phương không lường trước được, điều này khiến nó trở thành một trái ác quỷ "bá đạo" khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải lo ngại.

Mọi người thấy sao về hình dáng của 2 trái ác quỷ này, rất đẹp và ý nghĩa đúng không nào?