One Piece: Hình ảnh Shanks và Buggy nép người bên cạnh Vua Hải Tặc đã được lên sóng anime khiến fan thích thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/09/2020 11:59 PM

Đây có lẽ sẽ là một trọng số những câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm, khi mà Shanks và Buggy liệu có góp mặt tại trận chiến Wano.

Trong tập phim One Piece mới nhất, hình ảnh ngày bé của Shanks Tóc Đỏ và "Vua hề" Buggy đã được phát sóng. Ngay lập tức nó nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ khán giả hâm mộ bộ anime này. Hình ảnh vô cùng dễ thương của 2 cậu bé thực tập sinh trên tàu của Vua Hải Tặc Roger đang nép mình vào vị thuyền trưởng đáng tin cậy của mình.

One Piece: Hình ảnh Shanks và Buggy nép người bên cạnh Vua Hải Tặc đã được lên sóng anime khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Shanks Tóc Đỏ và Buggy thời niên thiếu

Sau cái chết của Roger, chúng ta đều đã được chứng kiến sự trưởng thành của Shanks Tóc Đỏ và Buggy. Trong khi Buggy vào nhà ngục Impel Down, cùng Luffy trốn thoát và có màn ''chém gió"" kinh điển tại Marineford. Sau đó Buggy đã chính thức trở thành một Vương hạ Thất Vũ Hải. Trong khi đó thì Shanks Tóc Đỏ đã thành lập cho riêng mình một băng hải tặc, tiếng tăm của anh ngày càng lẫy lừng. Dù không sở hữu bất cứ trái ác quỷ nào nhưng Shanks Tóc Đỏ trở thành một trong 4 tứ hoàng mạnh mẽ nhất của biển cả.

Với những gì đã diễn ra từ đầu cho đến nay, nhiều fan One Piece mạnh dạn suy đoán rằng Shanks Tóc Đỏ và Buggy sẽ có 1 vai trò gì đó trong arc Wano. Vậy thì cùng nhau bàn luận một chút về vai trò của Shanks Tóc Đỏ và Buggy trong trận chiến tại Wano ở bài viết này xem sao nhé, liệu họ có tham gia hay không?

Như chúng ta đã biết thì hiện tại Shanks Tóc Đỏ là một tứ hoàng của biển cả, một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Shanks còn đến bàn bạc với Ngũ Lão Tinh về một tên hải tặc nào đó, và rất có thể kẻ này sẽ xuất hiện tại Wano, và chính Shanks sẽ tới vương quốc này để ngăn chặn âm mưu của kẻ mà Shanks đã cất công đến gặp Ngũ Lão Tinh.

One Piece: Hình ảnh Shanks và Buggy nép người bên cạnh Vua Hải Tặc đã được lên sóng anime khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Shanks sẽ tham chiến tại Wano

Trong khi đó thì Buggy sau trận chiến thượng đỉnh tại Marineford đã leo lên chức vụ Thất Vũ Hải. Tuy nhiên "niềm vui lớn chẳng tày gang", chính quyền thế giới quyết định dở bỏ hệ thống Thất Vũ Hải và Buggy hiện tại đang bị hải quân truy đuổi.

Rất có thể Buggy và Shanks sẽ đến Wano, vì cả 2 đều là những thực tập sinh trên tàu Vua Hải Tặc Roger và những bí mật tại vương quốc này sẽ là cơ sở để họ có thể khám phá về kho báu One Piece, thứ mà cả 2 không có cơ may thấy được do Buggy bị ốm đúng lúc Roger đến được hòn đảo cuối.

One Piece: Hình ảnh Shanks và Buggy nép người bên cạnh Vua Hải Tặc đã được lên sóng anime khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Buggy trên đường chạy khỏi Hải quân sẽ đến Wano

Giờ đây khi đã trưởng thành, cả Buggy và đặc biệt là Shanks Tóc Đỏ là những hải tặc khét tiếng, những kẻ có tiếng nói với những hải tặc khác trong thế giới One Piece. Giờ đây họ có thể sẽ cùng nhau tiến về Wano, ôn lại kỷ niệm xưa và cùng nhau tham gia vào cuộc chiến được cho là lớn nhất từ trước đến nay.

One Piece: Hình ảnh Shanks và Buggy nép người bên cạnh Vua Hải Tặc đã được lên sóng anime khiến fan thích thú - Ảnh 4.

2 người bạn thủa nhỏ sẽ cùng góp mặt vào trận chiến lớn nhất One Piece?

Các bạn thấy bức hình hồi bé của Shanks Tóc Đỏ và Buggy rất dễ thương phải không nào. Với vị thế của cả 2, liệu họ sẽ đóng góp vai trò gì tại trận chiến tại Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!