One Piece: Hé lộ thông tin về nhân vật đã đặt biệt danh cho 3 vị đô đốc hải quân đời đầu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/10/2019 12:00 PM

Bạn có tò mò muốn biết ai là người đặt biệt danh rất kêu cho Akainu, Aokiji và Kizaru không?

Bạn biết không? Biệt danh của các đô đốc hải quân Akainu, Aokiji và Kizaru đều do 1 nhân vật bí ẩn đặt cho đấy!

Ở bài viết hôm nay cùng tìm hiểu về nhân vật này nhé!

1. Nhân vật bí ẩn đó tên là Nazu Ketagari!

One Piece: Hé lộ thông tin về nhân vật đã đặt biệt danh cho 3 vị đô đốc hải quân đời đầu - Ảnh 1.

Một người hâm mộ đã hỏi trên SBS One Piece Tập 94 về người đã đặt biệt danh cho 3 đô đốc hải quân đời đầu. Câu trả lời của Oda khá bất ngờ, bằng cách giới thiệu một nhân vật mới tên là Nazu Ketagari, ông đã nêu ra "thủ phạm" đặt biệt danh cho các đô đốc.

Cái tên Nazu Ketagari có lẽ là một cách chơi chữ trong câu nazologneagari (付 け た), có nghĩa là "muốn đặt tên". Phần "gari" của chính cái tên Ketagari cũng là một cách chơi chữ về cách đọc từ Girly trong tiếng Nhật. Đó là lý do kiểu tóc Nazu Ketagari trông giống phụ nữ.

2. Nazu Ketagari là 1 Phó đô đốc

One Piece: Hé lộ thông tin về nhân vật đã đặt biệt danh cho 3 vị đô đốc hải quân đời đầu - Ảnh 2.

SBS One Piece Tập 94 cũng cho biết rằng Nazu Ketagari là một phó đô đốc. Vì Oda đã từng nói rằng tất cả các phó đô đốc đều có thể sử dụng Haki, điều đó có nghĩa là Nazu Ketagari cũng có thể dùng được Haki.

Tuy nhiên loại Haki mà Nazu có thể sử dụng thì Oda lại không đưa ra lời giải thích. Nhưng giống như các phó đô đốc khác, Nazu Ketagari có thể cũng sẽ sử dụng được Kenbunshoku và Busoshoku Haki chẳng hạn.

3. Nazu Ketagari có xuất hiện trong One Piece không?

One Piece: Hé lộ thông tin về nhân vật đã đặt biệt danh cho 3 vị đô đốc hải quân đời đầu - Ảnh 3.

Mặc dù Nazu Ketagari được miêu tả là một nhân vật trò đùa, nhưng bạn biết đấy Oda thường sẽ thực sự giới thiệu một nhân vật trò đùa thông qua SBS.

Ví dụ như giống với trường hợp của nhân vật Attach vậy. Mặc dù chỉ được nhắc đến cho vui trong SBS, Attach đã trở thành một phần trong dàn nhân vật của One Piece. Nếu để ý bạn sẽ thấy thỉnh thoảng xuất hiện chớp nhoáng hết lần này đến lần khác trong câu chuyện hoặc trong các cảnh nền của truyện. Và bạn có biết không, những tờ giấy truy nã của hải quân đều được chụp bởi Flaming Attachan - đội trưởng của Marine Photography Department đấy!

Thế nên, hy vọng Phó đô đốc Nazu Ketagari sẽ sớm xuất hiện trong One Piece.