One Piece: Hé lộ quá khứ "bất hảo" của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi "dụ dỗ" vợ người khác

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/10/2019 10:34 AM

One Piece chapter 960 mới đây đã hé lộ nhiều chi tiết về cựu lãnh chúa Kozuki Oden khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Như chúng ta đã biết Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece. Nhưng 20 năm trước ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

One Piece: Hé lộ quá khứ bất hảo của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi dụ dỗ vợ người khác - Ảnh 1.

Khi còn sống Oden rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D Roger và Râu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của anh. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của ông trong một đoạn hồi tưởng về trận chiến với Ashura Doji- một tên tội phạm nguy hiểm nhất thời bấy giờ. Oden đã cầm một thanh katana và một mình đánh bại hắn, phục hồi trật tự của vùng đất Kuri- nơi nổi tiếng hỗn loạn, tràn lan những tên ngoài vòng pháp luật.

Không những thế ông còn được biết đến là người duy nhất đây nên "vết sẹo" duy nhất của Tứ Hoàng Kaido- kẻ được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới với sức mạnh kinh khủng cùng làn da "đao thương bất nhập".

One Piece: Hé lộ quá khứ bất hảo của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi dụ dỗ vợ người khác - Ảnh 2.

Bên cạnh đó mới đây một số thông tin cho biết Oden cũng là một trong những người sử dụng Haki Bá Vương cực đỉnh. Tại thời điểm Shanks chưa thức tỉnh được Haki Bá Vương khi còn đang học việc trên tàu Oro Jackson thì dường như Oden đã trở thành một trong những chiến binh "thiện chiến" của băng Roger. Từ những điều trên có thể thấy rằng Kozuki Oden là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất Tân thế giới và có sức ảnh lớn đến bộ truyện.

Thế nhưng chắc hẳn ít ai biết vị lãnh chúa kiêm hải tặc tặc huyền thoại này lại có một quá khứ vô cùng "bất hảo". One Piece chapter 960 mới đây đã hé lộ nhiều chi tiết về cựu lãnh chúa này khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

One Piece: Hé lộ quá khứ bất hảo của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi dụ dỗ vợ người khác - Ảnh 3.

Theo như tiết lộ thì ngay từ nhỏ Oden đã tỏ ra là một người rất đặc biệt:

-Lúc chưa tròn 1 tuổi đã bắt được 2 con thỏ.

- Lúc 4 tuổi, hạ được 1 con gấu bằng 1 tảng đá to.

- Lúc 6 tuổi, "đốt tiền" vào Phố Đèn Đỏ

- Lúc 9 tuổi, có tiếng trong giới giang hồ và Oden bị cấm tới khu vực sòng bạc.

- Lúc 10 tuổi, bị bắt vì tội đánh nhau với giới giang hồ.

- Ở tuổi 18, Oden vẫn gây ra nhiều sự kiện chấn động.

One Piece: Hé lộ quá khứ bất hảo của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi dụ dỗ vợ người khác - Ảnh 4.

Không những thế điều khiến mọi người sốc nhất chính là việc trong quá khứ Oden nổi danh với việc chuyên gây ra sự nhiễu loạn ở hậu cung khi cứ liên tục gạ gẫm vợ kẻ khác, khiến cho những người chồng đã từng lập thành 1 nhóm để đi tính sổ với Oden.

Điều này đã giải thích được việc vì sao trong chương 959 One Piece đã hé lộ cảnh xuất hiện của Kozuki Oden từ 39 năm trước. Khi Oden trở về Wano người dân nơi đây phải bỏ chạy toán loạn giấu vợ, con của mình đi. Hóa ra là để tránh việc Oden dụ dỗ vợ mình đây mà.

One Piece: Hé lộ quá khứ bất hảo của cựu lãnh chúa Kozuki Oden, hóa ra lại là người chuyên đi dụ dỗ vợ người khác - Ảnh 5.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Không ngờ rằng vị cựu lãnh chúa huyền thoại này lại có một quá khứ "bất hảo" đến như vậy. Thật là mất hình tượng quá!

Arc Wano đang bước vào những tình tiết cao trào và hấp dẫn nhất khi những bí mật trong quá khứ dần được hé lộ cùng với cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đang được bắt đầu. Chắc hẳn vai trò của Kozuki Oden cùng gia tộc mình sẽ ảnh hưởng rất lớn trong mạch truyện. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về arc này nhé.