One Piece: Hé lộ mức truy nã của King, cao hơn Marco nhưng vẫn chịu thua Luffy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2021 03:15 PM

 
  thích

Bên cạnh một số thông tin về King, mức truy nã của các Tobi Roppo cũng được hé lộ trong Vivre Card One Piece.

Trong One Piece, chúng ta đã biết số tiền thưởng của Kaido, Jack và Queen, duy chỉ còn King thì vẫn là ẩn số. Không hiểu All Star mạnh nhất trong băng Bách Thú sẽ được Chính phủ thế giới truy nã bao nhiêu nhỉ? Và bây giờ đáp án cho câu hỏi này đã được tiết lộ trong Vivre Card One Piece rồi đây. Ngay cả mức tiền thưởng của Tobi Roppo cũng được công bố luôn rồi.

1. Mức truy nã của King là 1,39 tỷ Belly

One Piece: Hé lộ mức truy nã của King, cao hơn Marco nhưng vẫn chịu thua Luffy - Ảnh 1.

Mức truy nã của King được viết trên Vivre Card thuộc nhóm của Kaido có trị giá là 1,39 tỷ Belly. Con số này đã vượt qua Katakuri - Tư lệnh ngọt mạnh nhất của băng Big Mom. Ngay cả Marco - đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng cũng bị mức tiền thưởng của King đánh bại, tuy nhiên con số này chênh có tẹo thôi. Cụ thể, tiền thưởng của Marco là 1.374.000.000 Belly.

Ngoài ra, mức truy nã của King đã thua Luffy. Giá trị 1,5 tỷ Belly của Luffy đã thực sự vượt qua tất cả các chỉ huy Tú Hoàng được biết đến.

Thế nên, nếu Zoro có thể đánh bại King trong trận đấu một chọi một, tiền thưởng của anh ta có thể tăng lên ít nhất là 1,4 tỷ Belly.

2. Tiền thưởng Tobi Roppo

One Piece: Hé lộ mức truy nã của King, cao hơn Marco nhưng vẫn chịu thua Luffy - Ảnh 2.

Đối với các Tobi Roppo trong băng Bách Thú, tiền thưởng của họ là:

- Who's-Who: 546 triệu Belly

- Black Maria: 480 triệu Belly

- Sasaki: 472 triệu Belly

- Ulti: 400 triệu Belly

- Page One: 290 triệu Belly

Tất cả Tobi Roppo đều thành thạo Kenbunshoku và Busoshoku Haki.

Từ mức truy nã của các Tobi Roppo, thì có nghĩa là có khả năng Franky (người đánh bại Sasaki trong trận chiến một chọi một), Nico Robin (đánh bại Black Maria) và Nami (tung đòn cuối cùng đánh bại Ulti) đều sẽ có mức tiền thưởng tăng vọt lên ngang với số truy nã của đối thủ mà họ đã đánh bại sau arc Wano.

Jinbe, người đã đánh bại Who's-Who một cách tương đối dễ dàng cũng có thể tăng lên hơn 500 triệu Belly.

3. Vẫn còn một điều thú vị khác nữa?

One Piece: Hé lộ mức truy nã của King, cao hơn Marco nhưng vẫn chịu thua Luffy - Ảnh 3.

Trong các thông tin mới được tiết lộ về King và các Tobi Roppo, có một thông tin thú vị khác là về nguồn gốc của Black Maria. Không giống như những người còn lại đến từ Grand Line hoặc các vùng khác trên biển, Black Maria là một cư dân của Wano.

Ngoài ra, chúng ta được biết King đến từ Grand Line, nhưng không có thông tin cụ thể thêm. Và về nơi sinh của Yamato cũng không được viết rõ ràng. Ví dụ như Yamato sinh ra ở đâu? Chỉ biết rằng thông tin này có thể đề cập đến Wano, hoặc Grand Line, mà không đánh dấu cụ thể nơi Yamato sinh ra.