One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng?

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/02/2019 03:30 PM

Với khả năng hiện tại thì Luffy khó lòng có thể đánh bại được Tứ Hoàng Kaido, chính vì vậy anh cần phải phát triển thêm các hình thức sức mạnh mới.

Như chúng ta đã biết sau 2 năm luyện tập cùng Rayleigh thì Luffy đã mạnh hơn rất nhiều trong kỹ thuật và khả năng chiến đấu. Cụ thể là cậu chứng minh qua việc mình nhuần nhuyễn việc sử dụng Gear 2 và Gear 3 cùng với năng lượng Haki của mình. Ngoài ra, Luffy còn học được thêm kỹ năng mới vô cùng bá đạo là Gear 4.

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng? - Ảnh 1.

Đặc điểm của trạng thái này là công thủ vẹn toàn , cơ thể có khí bên trong và lớp da thịt cực kỳ đàn hồi nên Luffy biến thành 1 quả bóng hơi cao su làm cậu không thể đứng im tại chỗ mà phải nẩy lên nẩy xuống liên tục. Đây chính là thành quả công sức của Lù sau khi cậu chiến đấu với các sinh vật khổng lồ trên Rusukaina.

Đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã được thấy 3 hình thức của Gear 4 là Tankman, Bounceman và Sankeman. Tuy các dạng này đều rất mạnh nhưng nó vẫn chưa "thấm tháp" vào đâu so với Rồng Thần Kaido. Chính vì vậy muốn đánh bại được Tứ Hoàng này đòi hỏi Luffy phải phát triển được các hình thức sức mạnh khác.

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng? - Ảnh 2.

Đã có nhiều giả thuyết cho rằng Luffy sẽ phát triển lên Gear 5 hoặc đánh thức được trái ác quỷ. Nhưng theo tôi thì khác, chặng đường của One Piece còn rất dài, vì vậy Luffy còn rất nhiều thời gian để sử dụng đến các sức mạnh đó. Còn tại arc Wano lần này anh có thể cho độc giả chiêm ngưỡng các hình thức còn lại của Gear 4 mà chưa từng được khám phá ra.

Tại sao tôi lại nghĩ như vậy? Mọi người hãy đọc dẫn chứng của tôi ở dưới đây nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, nó có thể đúng hoặc sai.

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết tuyệt chiêu Gear 4 được phát triển trong 2 năm mà Luffy học tập với Silvers Rayleigh cùng với những con quái vật trên đảo Rusukaina bao gồm Cá Sấu, Khỉ Đột, Sư Tử, Rắn. Nếu các bạn để ý kỹ tên các tuyệt chiêu của Gear 4 dường như được lấy cảm hứng từ những loài động vật này.

Nhiều người đã so sánh Bounceman với một con Khỉ Đột vì sức mạnh mà nó mang lại, còn Tankman giống với con Cá Sấu với lớp da dầy rắn chắc. Còn Snakeman chính là Rắn rồi, nó cũng hoàn toàn phù hợp với sự uyển chuyển linh động trong các chiêu thức chiến đấu. Chính vì điều này nên tôi đã nghĩ rằng Luffy sẽ phát triển được kỹ thuật mới dựa trên con vật còn lại và đây cũng chính là chiêu thức mạnh nhất của Gear 4.

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng? - Ảnh 4.

Sư Tử là vua của các loài vật và nó sẽ là đối thủ đáng gờm với loài Rồng vì sức mạnh tuyệt đối mà chúng mang lại. Trong cuộc chiến tay đôi với Rồng Kaido dù Luffy đã trổ hết tài năng cũng không "xi nhê" gì, vì vậy đây có thể là hình thức cuối cùng cũng như duy nhất để Mũ Rơm có thể gây sát thương được cho Tứ Hoàng mạnh mẽ này.

Và bạn nghĩ sao khi tôi đặt chiêu thức mới này là Lionman, với sức mạnh và khả năng của một con Sư Tử thì có thể Luffy sẽ làm được "trò trống" gì chăng?

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng? - Ảnh 5.

Thêm một gợi ý khác khiến tôi nghĩ rằng hình thức cuối cùng của Gear 4 sẽ có tên là Lionman. Trong một phần phim ngoại truyện có tên One Piece Film Gold chúng ta đã thấy Luffy sử dụng một chiêu thức được gọi là Gomu Gomu no Leo Rex Bazooka. Điều này chẳng phải là đang gợi ý đến một con Sư Tử hay sao? Vì chúng ta biết các chi tiết của phần ngoại truyện luôn được tác giả Oda lồng ghép vào mạch truyện chính, đây có thể là một quả "trứng phục sinh" của Oda dành cho Luffy.

Đọc đến đây các bạn thấy sao, liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Hãy cho tôi biết thêm ý kiến của mọi người nhé.