One Piece: Hé lộ hình dáng thật của Sube Sube no Mi- trái ác quỷ đã giúp Alvida từ "cú" thành "tiên"

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 12:30 PM

Cuối cùng hình dáng của trái ác quỷ của Alvida đã được tiết lộ, nó thật sự sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Trong thế giới One Piece, có rất nhiều nhân vật mang năng lực trái cây ác quỷ kì lạ đến mức mới nghe qua bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những tính năng của chúng. Một trong số đó giúp người sử dụng "đẹp" lên từng xăngtimet.

Và Sube Sube no Mi là một trái ác quỷ như vậy, đây là trái thuộc hệ Paramecia cho phép biến cơ thể người sở hữu trở nên trơn tuột, từ đó khiến họ gần như miễn nhiễm hoàn toàn với các đòn tấn công vật lý bởi mọi thứ đánh vào người họ đều sẽ trượt hết đi. Không chỉ vậy, người sở hữu năng lực này sẽ còn có được một làn da... láng mịn tự nhiên nữa chứ.

One Piece: Hé lộ hình dáng thật của Sube Sube no Mi- trái ác quỷ đã giúp Alvida từ cú thành tiên - Ảnh 1.

Như đối với Alvida thì nếu một người thừa cân thì nhờ năng lực trái ác quỷ này cô đã trở nên thon thả bằng cách "giảm mỡ" dư thừa. Và hãy nhìn vào diện mạo hiện tại của Alvida mà xem, cô xứng đáng một chân trong danh sách những nhân vật xinh đẹp nhất của bộ truyện. Có điều chúng ta nên biết rằng vẻ đẹp hiện tại chỉ là sự giả tạo mà Alvida có được khi ăn trái ác quỷ Sube Sube No Mi mà thôi.

Mới đây hình dạng thật của trái ác quỷ này đã được hé lộ khiến nhiều fan vô cùng thích thú. Nó có hình tròn với những hoa văn hình xoắn ốc xung quanh. Nổi bật với màu hồng phấn khá bắt mắt, đặc biệt là có vẻ ngoài "trơn láng" giống như công dụng của mình. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng nó mềm mại, bóng sáng như…mông em bé vậy.

One Piece: Hé lộ hình dáng thật của Sube Sube no Mi- trái ác quỷ đã giúp Alvida từ cú thành tiên - Ảnh 2.

Bạn thấy sao về tạo hình trái ác quỷ này, nó khá phù hợp với năng lực "làm đẹp" của mình đúng không nào? Liệu có bao nhiêu người ao ước có được trái ác quỷ đặc biệt này?

Dưới đây là một số thông tin khác về Sube Sube No Mi mà chúng ta nên biết trước khi mong muốn có được trái này nhé!

• Trái cây này làm cho người dùng miễn nhiễm với các cuộc tấn công bằng vũ khí hoặc bằng tay để chiến đấu, vì những cuộc tấn công đó sẽ tuột khỏi cơ thể họ.

• Là một tác dụng phụ của sức mạnh của trái cây, tất cả các chất béo dư thừa của người ăn "tuột ra", mang lại cho họ một vóc dáng thon gọn. Mặc dù vậy, người dùng dường như vẫn giữ được toàn bộ sức mạnh của mình, vì Alvida vẫn có thể sử dụng cây gậy sắt của mình một cách dễ dàng

• Mặc dù sức mạnh của trái cây khiến người dùng không thể chạm tới theo nghĩa đen, nhưng chúng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh nhất định. Ví dụ, Smoker đã có thể kiềm chế Alvida, cùng với Buggy và phi hành đoàn của anh ta, bằng cách triệu tập khói xung quanh họ bằng sức mạnh Trái ác quỷ của anh ta. Mặc dù sức mạnh của cô chuyển sang quần áo, cô dường như bị vướng víu nếu cô đi giày khi đi giày trượt và thay vào đó sử dụng lớp da trơn ở lòng bàn chân trần. Cô cũng yêu cầu một đoạn đường nối có được động lực để trượt băng.

• Bên cạnh đó, họ vẫn bị ảnh hưởng bởi điểm yếu trái ác quỷ tiêu chuẩn.