One Piece: Hé lộ hình dáng 2 trái ác quỷ Bomu Bomu và Kiro Kiro no Mi, 1 giống quả bom, 1 giống cái cân

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2021 04:30 PM

Đã có thêm những trái ác quỷ trong One Piece được tiết lộ hình dáng.

Tạp chí One Piece tập 11 đã tiết lộ hình dạng của 2 trái ác quỷ Bomu Bomu no Mi và Kiro Kiro no Mi, được sở hữu bởi Mr. 5 và Miss Valentine thuộc tổ chức Baroque Works.

Cùng xem hình dáng 2 trái ác quỷ này như thế nào ở dưới đây nhé!

1. Tạp chí One Piece là gì?

Tạp chí One Piece là tạp chí dành riêng cho người hâm mộ One Piece. Tạp chí này có nhiều bài báo khá thú vị, bao gồm cả thông tin về những thứ không được đề cập trong manga.

Trong Tạp chí One Piece cũng có một cuốn Bách khoa toàn thư về trái ác quỷ chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến trái ác quỷ, bao gồm cả hình dạng những trái ác quỷ chưa được xuất hiện trong manga One Piece.

Trước đó, đã có một số hình dạng trái ác quỷ được tiết lộ trên Tạp chí One Piece, như Hito Hito no Mi của Chopper, Hana Hana no Mi thuộc về Robin, Doru Doru no Mi của Mr. 3 và Baku Baku no Mi của Wapol.

Lần này, Tạp chí One Piece tập 11 đã đưa ra hình dạng 2 trái ác quỷ Bomu Bomu no Mi và Kiro Kiro no Mi của Mr. 5 và Miss Valentine thuộc tổ chức Baroque Works. Hóa ra 2 trái ác quỷ này có vẻ ngoài giống với năng lực của nó mang lại cho người dùng.

2. Trái ác quỷ Bomu Bomu no Mi

One Piece: Hé lộ hình dáng 2 trái ác quỷ Bomu Bomu và Kiro Kiro no Mi, 1 giống quả bom, 1 giống cái cân - Ảnh 1.

Hình trên là hình dạng trái ác quỷ Bomu Bomu no Mi mà Mr.5 đã ăn. Quả này, như tên gọi của nó có nghĩa là quả bom. Hình dạng trái ác quỷ của quả này cũng giống như tên gọi của nó, có hình dạng giống như một quả bom. Nếu phải miêu tả cụ thể thì Bomu Bomu no Mi giống quả táo, nhưng có màu tím sẫm. Điều thú vị là cuống quả Bomu Bomu được thiết kế giống với những sợi dây trục dùng để châm ngòi quả bom.

Ngoài ra, trái ác quỷ Bomu Bomu no Mi cũng có thiết kế giống với những trái ác quỷ khác với họa tiết hình xoắn ốc trên bề mặt vỏ ngoài. Có lẽ họa tiết vân xoắn này là điều bắt buộc đối với các thiết kế trái ác quỷ.

3. Trái ác quỷ Kiro Kiro no Mi

One Piece: Hé lộ hình dáng 2 trái ác quỷ Bomu Bomu và Kiro Kiro no Mi, 1 giống quả bom, 1 giống cái cân - Ảnh 2.

Tiếp theo là hình dạng trái của Kiro Kiro no Mi, trái ác quỷ cho phép người dùng kiểm soát trọng lượng cơ thể, từ 1 kg đến 10.000 kg. Trái ác quỷ mà Miss Valentine ăn có màu hồng phớt, hình dạng giống quả cân. Không chỉ vậy, phần cuống quả này còn được thiết kế dày như muốn nhấn mạnh rằng quả này rất "nặng". Có vẻ như hình dáng của trái ác quỷ này được cố tình thiết kế cho giống với một chiếc cân nặng.

Cũng giống như những trái ác quỷ khác, trái ác quỷ Kiro Kiro no Mi cũng có thiết kế hình xoắn ốc trên vỏ ngoài. Tuy nhiên, các vân xoắn ở quả này có mật độ nhiều và dày hơn. Đáng ngạc nhiên là trái ác quỷ này không giống bất kỳ loại trái cây nào trong thế giới thực.