One Piece: Hé lộ chân tướng nhân vật bí ẩn khiến Ngũ Lão Tinh phải quỳ gối?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/06/2018 11:03 AM

 
  thích

Cho dù chưa ra mắt, nhưng rất nhiều fan đã đặt giả thuyết về nhân vật bí ẩn này trong One Piece.

Mới hôm qua thôi, một trong những thông tin gây sốc nhiều nhất ở One Piece chapter 908 chính là hình ảnh những người từ trước đến nay vẫn được cho là đứng đầu chính quyền thế giới – Ngũ Lão Tinh đang quỳ xuống xin mệnh lệnh của một nhân vật bí ẩn. Ngũ Lão Tinh gọi kẻ đó là Im-sama và hắn đang bước lên ngồi vào ngai vàng trống rỗng, chiếc ngai được coi là biểu tượng của hòa bình, là trái tim của cả thế giới mà không vị vua được ngồi vào.

Hóa ra, Ngũ Lão Tinh cũng chỉ là những con rối được giật dây bởi 1 kẻ quyền cao chức trọng lớn hơn, hòa bình thế giới hay các vương quốc bình đẳng nhau đều chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục. Kẻ đó là ai, hãy cùng GameK tìm hiểu nhé!


Cảnh Ngũ Lão Tinh quỳ gối kính cẩn xin ý kiến của bóng đen bí ẩn được gọi là Im-sama xem sẽ xóa sổ ai tiếp theo khỏi thế giới này.

Cảnh Ngũ Lão Tinh quỳ gối kính cẩn xin ý kiến của bóng đen bí ẩn được gọi là Im-sama xem sẽ xóa sổ ai tiếp theo khỏi thế giới này.

Quan trọng nhất, Ngũ Lão Tinh đang chờ Im-sama đưa ra quyết định là xem “ánh hào quang” nào sẽ bị xóa bỏ khỏi lịch sử tiếp theo. Lúc này, Im-sama đang găm 1 con dao nhọn hoắt vào thẳng tờ giấy in lệnh truy nã của Luffy, Râu Đen và ảnh của Shirahoshi, ảnh của Vivi được nhìn qua nhưng bị ném đi với cái nhìn lạnh lùng.

Ngay sau khi hình ảnh này bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều fan của One Piece đã không thể kìm nén sự tò mò của mình để đợi Oda hé lộ chân dung thực sự của bóng đen bí ẩn mà đã liên tưởng ngay đến 1 nhân vật “bá đạo trên từng hạt gạo” với uy lực 1 đấm “hóa kiếp” cho bất cứ đối thủ nào. Vâng, có chính là Saitama, nhân vật chính trong tác phẩm One Punch Man.


Hình ảnh chế của fan về nhân vật Im bí ẩn với khuôn mặt của Saitama.

Hình ảnh chế của fan về nhân vật Im bí ẩn với khuôn mặt của Saitama.


Nguyên mẫu nhân vật Saitama trong tác phẩm One Punch Man…

Nguyên mẫu nhân vật Saitama trong tác phẩm One Punch Man…

Một lần nữa, cộng đồng mạng lại được 1 phen chấn động trước bức ảnh chế thú vị này. Tưởng thế nào, chẳng nhẽ bao nhiêu năm qua theo dõi One Piece chỉ là phần tiền truyện về anh chàng đầu trọc Sai ư?

Dưới đây là 1 vài bình luận “cười ra nước mắt” của các fan khi biết Saitama mới là “trùm cuối” của One Piece. Cùng xem cộng đồng phản ứng thế nào nhé!

- Dragon: Chính quyền muôn năm. Luffy: Tôi sẽ trở thành vua hải quân. Râu đen: Cho tôi quay lại làm thất vũ hải với.

- Em xin thua nếu người ấy là anh hùng "Sư cọ quấn mền" trong truyền thuyết, cỡ anh thì em có tăng Haki bá vương lên 10 lần cũng không đánh lại.

- Tôi thấy ánh mắt ngây thơ và cái đầu hói ấy.......chẳng lẽ anh ấy đã đến đây, Saitama.

- Tiện đây tôi có suy nghĩ hơi ngớ ngẩn, có khi nào Shanks là con của ông già bí ẩn đó không?

- Nếu là anh ấy thì Oda cho Luffy về làm quân dưới trướng chính quyền được rồi.

- Sau đây Oda xin kết thúc phần tiền truyện và bước vào chính truyện có tên One Punch Man.

- Ô, tường nhìn thẳng mặt tưởng One Punch Man ra chap mới hóa ra One Piece. thánh nào chế hay trùm trông vậy thật.

- Cũng đôi mắt này năm xưa lạc vào Reverie…

- Cú bẻ lái ngoạn mục của Sunny đưa ai về nhà nấy hả :)))


Nếu Saitama đụng độ Luffy thì Mũ Rơm có của nào thắng nổi “Thánh Phồng” không nhỉ?

Nếu Saitama đụng độ Luffy thì Mũ Rơm có của nào thắng nổi “Thánh Phồng” không nhỉ?

Cuối cùng, ý kiến được đưa ra nhiều nhất đó chính là “Boss là Saitama one hit one kill thì bao nhiêu gear hay haki bá vương cũng không đủ, kết thúc luôn truyện đi, đánh đấm gì nữa”.

Còn bạn thì sao? Sau khi biết Saitama mới là “trùm cuối” của One Piece bạn có suy nghĩ gì? Hãy cho GameK biết nhé!