One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido?

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/08/2019 03:30 PM

Những thông tin mới từ thẻ Vivre Card Databook mới đây có thể đã hé lộ nguồn gốc thật sự của Katakuri.

Như chúng ta biết Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt.

Hiện tại Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt" mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 1.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong "tương lai ngắn", tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra.

Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần. Tất cả những điều này cho thấy Katakuri là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 2.

Thế nhưng thân thế thật sự của anh như thế nào vẫn là một điều bí ẩn khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò. Chắc hẳn cha của anh là một người không hề tầm thường thì mới có thể "kết hợp" với Big Mom tạo ra một con người mạnh mẽ như anh chứ.

Và mới đây những thông tin mới từ thẻ Vivre Card Databook có lẽ đã hé lộ nguồn gốc thật sự của anh. Và thật sự đây là một điều khiến nhiều người phải sốc đấy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 3.

Katakuri, Daifuku và Oven đều được sinh ra 48 năm trước trên một con tàu (có thể là một trong những chuyến du hành của Big Mom với tư cách là một tên cướp biển, chúng tôi cũng thấy anh ấy trong đoạn hồi tưởng trên một con tàu). Vào 46 năm trước lúc anh 2 tuổi Katakuri đã thử ăn bánh rán và anh rất thích chúng.

Theo như thông tin được tiết lộ từ thư viện Ohara thì Katakuri cùng anh em của mình đã được Big sinh ra trên 1 con tàu vào thời điểm Big Mom vẫn là một tên cướp biển. Thêm một chi tiết nữa là hiện tại Katakuri đang 48 tuổi- một con số khá lớn cho thấy thời gian trong One Piece đã diễn ra rất nhiều sự kiện lớn.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó Big Mom được biết đến là một thuyền viên của băng hải tặc Rocks- đây là một nhóm hải tặc từng cai trị trên biển như Tứ Hoàng và họ tồn tại khoảng 40 năm trước, trước cả thời đại của Roger. Tuy đến hiện nay chúng ta chưa biết nhiều về băng hải tặc này nhưng theo những thông tin mà chapter 907 cung cấp thì đây là một băng vô cùng mạnh mẽ.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 4.

Với tất cả những thông tin trên chúng ta dễ dàng liên tưởng đến việc Katakuri đã được Big Mom sinh ra trên con tàu của băng Rocks. Chắc trong khoảng thời gian này nữ Tứ Hoàng đã có một mối tình đầy "mặn nồng" với một thuyền viên nào đó trên tàu. Vậy thuyền viên này có thể là ai? Phải chăng chính là Tứ Hoàng Kaido hùng mạnh của Tân Thế Giới?

Trong chapter 907 One Piece cũng đã tiết lộ Big Mom dường như có một mối liên hệ nào đó với Kaido. Chúng ta dễ nhận ra là họ đã từng "có gì đó" trong quá khứ. Big Mom đề cập rất thẳng thắn là Kaido vẫn còn nợ bà ta món nợ khổng lồ.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Big Mom còn nhấn mạnh rằng, bà ta và Kaido nên hòa thuận với nhau một chút, "như những ngày xưa cũ". Và tác giả Oda cũng lờ mờ hé lộ rằng Big Mom và Kaido là thành viên cũ của băng hải tặc Rocks huyền thoại.

Có lẽ nào món nợ này chính là "nợ ân tình"? Nếu mọi người để ý kỹ thì giữa Kaido và những đứa con của Big Mom có những nét tương đồng không thể chối cãi.

One Piece: Hé lộ bằng chứng cho thấy Big Mom đã sinh Katakuri trên tàu của Rocks, liệu anh có phải là con trai của Kaido? - Ảnh 6.

Lấy Oven làm ví dụ, bộ râu của anh na ná của Kaido, cấu trúc khuôn mặt của cả hai cũng khá giống nhau. Còn Katakuri thì mái tóc và đôi mắt thì cũng không lệch đi đâu được. Và cả cái cơ thể cường tráng 6 múi cùng sức mạnh trâu bò bá đạo thì làm sao có thể cãi được đây?

Đọc xong tất cả các minh chứng trên liệu chúng ta có thể khẳng định Katakuri chính là con trai của Kaido hay không? Chắc hẳn mỗi người sẽ có một suy nghĩ khác nhau, vì vậy hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.