One Piece: Hàng loạt trái Khủng Long "Cổ đại" đã xuất hiện, vậy có tồn tại phiên bản trái "Thần thoại" hay không?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 03:30 PM

 
  thích

Đã là "Khủng Long" lại còn "Thần thoại" thì đây chắc chắn là một trái ác quỷ vô cùng đặc biệt và mạnh mẽ.

Cuối cùng trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido đã được hé lộ, nó là một trái Zoan thuộc chủng thần thoại có tên Uo Uo no Mi ("uo uo" có nghĩa liên quan đến cá). Trái hẳn với những dự đoán trước đó khi đa số người hâm mộ đều cho rằng Kaido đang sở hữu trái Khủng Long "hạng bự".

Không những thế hiện tại trong băng Bách Thú dã xuất hiện vô số những trái Khủng Long hệ "Cổ đại", và câu hỏi đặt ra là liệu có trái hệ "Thần thoại" tồn tại hay không? Và nếu có thì ai đang sở hữu nó?

1. Cho đến nay vẫn chưa có trái ác quỷ hệ Zoan nào có cả biến thể Thần thoại và Cổ đại

One Piece: Hàng loạt trái Khủng Long Cổ đại đã xuất hiện, vậy có tồn tại phiên bản trái Thần thoại hay không? - Ảnh 1.

Cho đến nay khi One Piece đã trải qua hơn 20 năm với 1000 chương truyện thì trong số tất cả trái ác quỷ đã được tiết lộ, không có trái nào được biết là có cả biến thể Thần thoại và Cổ đại. Đã có 5 trái thần thoại được tiết lộ là Tori Tori no Mi, Model: Phoenix, Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune, Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata No Orochi, Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu và Uo Uo no Mi .

Trong đó các trái này đều đã được hé lộ phiên bản thường và Thần thoại của mình, như Tori Tori no Mi có các biến thể thông thường giống như mô hình chim hải âu của Pell, thần thoại là của Phượng Hoàng Marco. Hay Hito Hito no Mi là phiên bản thông thường mà Chopper ăn và Thần thoại là mô hình Daibutsu mà Sengoku sở hữu. Tuy nhiên, tất cả các biến thể vẫn chưa được tiết lộ là có phiên bản Cổ đại.

Tuy nhiên chúng ta cũng nhớ rằng điều này không có nghĩa là không thể có trái cây ác quỷ hệ Zoan có phiên bản thông thường, Thần thoại và Cổ đại. Nhiều khả năng chúng ta chưa nhìn thấy biến thể Cổ đại của các loại trên mà thôi..

2. Trái ác quỷ "Khủng Long" Ryu Ryu no Mi xuất hiện nhiều những cũng chưa có một biến thể nào khác ngoài Cổ đại

One Piece: Hàng loạt trái Khủng Long Cổ đại đã xuất hiện, vậy có tồn tại phiên bản trái Thần thoại hay không? - Ảnh 2.

Hiện tại có sáu người ăn trái Ryu Ryu no Mi đã được tiết lộ trong One Piece cho đến nay. Tất cả các mô hình của họ là đều được dựa trên động vật cổ đại như Pteranodon, Spinosaurus, Allosaurus và những loài khác.

Giống như những trái ác quỷ Thần thoại trên thì những trái Cổ Đại này cũng không có biến thể nào khác.. Điều đặc biệt là tất cả trái cây của Ryu Ryu đều là những động vật cổ xưa như khủng long và Pterosaurs. Điều này khiến khả năng Ryu Ryu no Mi có phiên bản Thần thoại càng khó khăn hơn.

Nhưng cũng giống như ở trên có thể tác giả vẫn chưa cho chúng ta nhìn thấy biến thể Thần Thoại thôi.

3. Nếu tồn tại Ryu Ryu no Mi thần thoại thật sự thì sẽ như thế nào?

One Piece: Hàng loạt trái Khủng Long Cổ đại đã xuất hiện, vậy có tồn tại phiên bản trái Thần thoại hay không? - Ảnh 3.

Xem xét trái ác quỷ Ryu Ryu bây giờ như thế nào, thì cá nhân tôi vẫn tin rằng có một trái Thần thoại trong One Piece, và nó sẽ sẽ là một con rồng châu Âu, hoặc có thể là một wyvern. Bởi vì theo hình dáng thì một con rồng châu Âu trông giống như một con thằn lằn bay lớn. Và nó có thể chính là 1 biến thể của loài Khủng Long.

Bản thân rồng châu Âu và rồng châu Á được coi là khác nhau trong thần thoại. Rồng châu Á được tôn vinh và trong thần thoại được coi là con vật linh thiêng, trong khi rồng châu Âu thường được coi là một mối đe dọa đáng sợ.

Và trước đó chúng ta đã thấy hình ảnh một con Rồng châu á chính là của Tứ Hoàng Kaido, tuy nhiên hiện tại nó đã được xác định là trái Uo Uo và có thể liên quan đến truyền thuyết Cá hóa Rồng của Trung Quốc.

Vì thế hoàn toàn có thể xuất hiện thêm một con Rồng Châu Âu nữa và người được nghi ngờ sở hữu trái ác quỷ hệ này chính là Monkey D. Dragon. Bởi vì mỗi lần xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Bên cạnh đó, tên Dragon có nghĩa là rồng trong tiếng Anh. Vì vậy, nó sẽ phù hợp nếu anh ta ăn Ryu Ryu no Mi Thần thoại, Model là một con Rồng châu Âu.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu có thật sự tồn tại một trái Ryu Ryu no Mi hệ Thần thoại hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!