One Piece: Hài hước với bức ảnh chế "Vua cứu người" Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2021 02:52 PM

 
  thích

Sanji đã cứu và băng bó vết thương cho Zoro, nhiều fan cho rằng anh sẽ tiếp tục là người cứu và băng bó vết thương cho Luffy sau khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị đánh cho bất tỉnh.

Một trong những chủ đề hot nhất tuần qua chính là việc Kaido đánh Luffy bất tỉnh. Đây là lần thứ 2 Tứ Hoàng này khiến nhân vật chính của chúng ta trắng mắt và bất tỉnh nhân sự. Nếu như One Piece chap 1012 chứng kiến cảnh anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm là Sanji đã băng bó vết thương và bảo vệ Zoro sau khi kiếm sĩ này cũng bị thương nặng sau khi giao chiến với Kaido. Nhiều độc giả đang tin rằng "Vua cứu người" Sanji sẽ tiếp tục là người giải cứu thuyền trưởng của mình và bảo vệ bộ đôi "con cưng" này khỏi nguy hiểm trước khi cả 2 hồi phục trở lại.

One Piece: Hài hước với bức ảnh chế Vua cứu người Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng - Ảnh 1.

Ảnh chế Sanji cứu cả Luffy

Chính vì chi tiết này mà nhiều bức ảnh chế về việc Sanji sẽ tiếp tục băng bó và cứu Luffy đã được các fan của One Piece sáng tạo nên. Nếu như lần trước, chúng ta đã có một cây thập tự kiếm di động mang tên Zoro thì nhiều khả năng sẽ có thêm một cây thập tự kiếm di động nữa mang tên Luffy Mũ Rơm. Trong số bộ ba quái vật ban đầu của băng Mũ Rơm, hiện tại còn mỗi Sanji là tỉnh táo và không bị thương trong khi Zoro và Luffy đã dường như mất khả năng chiến đấu.

One Piece: Hài hước với bức ảnh chế Vua cứu người Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng - Ảnh 2.

Việc gì cũng phải đến tay

Xét về yếu tố khả quan của việc Sanji liệu có là người cứu Luffy hay không thì câu trả lời sẽ là có thể. Bản thân Oda là người rất thích bẻ lái và hay khiến độc giả phải bất ngờ với những tình tiết mà ông sáng tạo nên. Trong khi nhiều người đang cho rằng Yamato, con gái của Kaido là người cứu Luffy thì không ngoại trừ khả năng sẽ có một cái tên khác làm điều này. Nếu người này là Sanji và anh sẽ tiếp tục băng bó cho thuyền trưởng của mình thì hình ảnh anh chàng tóc vàng với 2 cây thập tự kiếm di động trên lưng sẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng mà các fan One Piece sẽ nhớ mãi. Điều này sẽ tạo ra những chi tiết vô cùng hài hước, một nét đặc biệt trong cách xây dựng câu chuyện của "Thánh Oda". Trong những cuộc chiến gay cấn vẫn có những chi tiết vô cùng hài hước và ý nghĩa. Sanji luôn được cho là người đầu óc nhất băng Mũ Rơm, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu anh chàng đầu bếp này sẽ là người cứu chữa cho Luffy.

One Piece: Hài hước với bức ảnh chế Vua cứu người Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng - Ảnh 3.

Ảnh chế Kaido và lời nhắn nhủ với Luffy

One Piece: Hài hước với bức ảnh chế Vua cứu người Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng - Ảnh 4.

Lời thầy muốn nhắn nhủ tới học trò

Trước mắt thì các fan One Piece vẫn tiếp tục thảo luận về câu chuyện ai sẽ là người cứu Luffy. Nếu đó là Sanji thì chắc chắn đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của bộ ba Luffy, Sanji và Zoro. Đối với các fan của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm, hơn lúc nào hết họ đang chờ màn thể hiện của Sanji và khả năng cứu người tuyệt vời của anh.

One Piece: Hài hước với bức ảnh chế Vua cứu người Sanji băng bó cho Luffy, cái gì cũng đến tay anh tóc vàng - Ảnh 5.

Bộ ba tấu hài của băng Mũ Rơm

Các bạn thấy sao về bức ảnh chế Sanji cứu Luffy sau khi băng bó cho Zoro và vai trò của nhân vật này trong arc Wano? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!