One Piece: "Hắc ẩn" Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/02/2019 05:30 PM

Chap mới One Piece tuần này vẫn rất thú vị, từ sức mạnh mới của Luffy cho tới việc Big Mom quên mất bản thân là ai.

Sau khi bị rơi xuống biển, số phận Big Mom hiện giờ ra sao, cuộc chiến khi Sanji đụng độ Page One sẽ diễn ra thế nào,… có quá nhiều điều các fan mong đợi ở chapter 931 One Piece.

Dưới đây là 3 sự kiện nổi bật trong chapter 931 One Piece:

Cuộc chiến giữa "Hắc Ẩn" Sanji với Page One

Do dám đụng tới nhà Kyoshiro nên Sangoro – Sanji đang phải đối mặt với một trong những thủ lĩnh mạnh nhất của Kaido, đó là Page One - kẻ đã ăn một trái ác quỷ hệ zoan khủng long cổ đại.

Do Law lên tiếng cảnh báo Sanji không được phép để lộ danh tính của bản thân nên "Tam hoàng tử" của chúng ta dã quyết định sử dụng bộ đồ chiến đấu "Hắc Ẩn" của Germa 66 để đấu lại gã Kị Binh Bay của Kaido.

One Piece: Hắc ẩn Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai - Ảnh 1.

Mở đầu chap, Sanji mở cái hộp chứa No.3 Raid Suit ra và bắt đầu biến hình như siêu nhân, khiến đám Usopp, Franky trầm trồ ngưỡng mộ. Mặc dùng sử dụng đồ của Germa nhưng Sanji vẫn tự coi mình là không "cá mè một lứa" với chúng nên đã đặt cho mình một cái tên khác là "Mặt nạ O-Soba".

One Piece: Hắc ẩn Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai - Ảnh 2.

Thế rồi, Sanji lao tới tấn công Page One với 1 tốc độ khủng khiếp mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Trong một khoảnh khắc, Sanji cảm thấy thật mỉa mai, anh từng ước mơ được ăn trái Trong - Trong để có được khả năng tàng hình nhưng bản thân lại đã gặp một kẻ khác ăn trái này. Nhưng tưởng ước mơ từ thuở bé đã tan vỡ thì nay nhờ vào sức mạnh công nghệ của Germa, anh đã hiện thực hóa ước mơ của mình. Sanji nghĩ vậy là anh đã có thể tàng hình vào nhìn trộm phụ nữ tắm, à không, anh đã gạt bỏ cái tôi để dùng sức mạnh nàygiúp đỡ nhiều người hơn và bạn bè mình.

Sau khi bị tấn công bất ngờ, Page One biến về nửa người nửa khủng long rồi đánh bay Sanji đi, hả hê đắc chí vì tưởng đã hạ gục đối thủ. Nhưng nhờ vào bộ đồ Hắc Ẩn, Sanji không hề hấn gì mà con quay ngược lại tung một cú đá bất ngờ cực mạnh vào đầu Page One.

One Piece: Hắc ẩn Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai - Ảnh 3.

Bàn luận một chút nhé, nhiều người cho rằng việc Sanji sử dụng bộ đồ của gia đình Germa thật đáng xấu hổ. Nhưng tôi thì lại nghĩ khác, sĩ diện của Sanji quan trọng hơn hay tính mạng của những người dân vô tội và bạn bè anh quan trọng hơn? Thực tế thì Sanji rất đáng khen, anh đã biết gạt bỏ cái tôi cá nhân để vì lợi ích chung, nhất là vì những người đồng đội vào sinh ra tử với anh thì có gì là không thể.

Khi có thêm bộ đồ "Hắc Ẩn", Sanji chả khác gì hổ mọc thêm cánh cả. Các bạn chả từng thắc mắc Sanji không có vũ khí gì đấy sao, bây giờ thì anh có rồi đấy, nếu Sanji sử dụng cho những mục đích tốt đẹp thì công nghệ của Germa không nhưng không gây hại mà lại rất có ích. Nhất là khi băng Mũ Rơm đang đối đầu với băng Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới thì việc các thành viên trong băng tự nâng cao sức mạnh cho bản thân là vô cùng cần thiết. Đúng không nào?

Robin bị bắt khi tìm kiếm Poneglyph ở tòa thành của Orochi

One Piece: Hắc ẩn Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai - Ảnh 4.

Chuyển cảnh tới Robin, trong lúc nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm đang đi tìm tung tích của phiến đá Poneglyph ở lâu đài của tướng quân Orochi thì cô bất ngờ bị đội ninja Oniwabanshuu - lực lượng điệp viên hoàng gia dưới trướng của Shogun phát hiện, kẻ đầu đảng của Oniwabanshuu - Fukurokuju đã cho robin một cơ hội để giải thích và hành động mờ ám mình đang làm.

Robin tỏ ra rất lo lắng, bản thân cô không hề biết mình đã bị theo dõi từ lúc nào.

Tứ Hoàng Big Mom bị mất trí nhớ và gặp nhóm Chopper

Ở tập trước, khi Big Mom dùng cá chép để vượt thác vào Wano thì đã bị King Hỏa hoạn khạc lửa làm cho rơi xuống biển. Điều này khiến mọi người phân vân liệu số phận "Mẹ Lớn" sẽ ra sao do những người đã ăn trái ác quỷ thì không thể bơi và việc rơi xuống biển đối với họ không khác nào đi vào cửa tử.

One Piece: Hắc ẩn Sanji tung cước cực mạnh vào đầu Page One, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai - Ảnh 5.

Ở tập này, số phận của nữ Tứ Hoàng đã được hé lộ. Bà ta bị trôi dạt vào bờ biển, đang nằm bất tỉnh thì được Chopper, Momonosuke, Kiku, Tama phát hiện ra. Chopper kinh hoàng nhận ra người đó là Big Mom, ban đầu cậu định chạy trốn nhưng nghĩ dù có chạy cũng không thoát nên quyết "hạ" Big Mom trước khi mụ tỉnh. Chưa kịp ra tay thì Mẹ Lớn đã tỉnh lại và nói "Tôi... là ai?" khiến Chopper còn kinh hoàng hơn nữa.

Chính xác thì huyện gì đã xảy ra, Big Mom có thật đã mất trí nhớ hay tất cả chỉ là một "cú lừa" của tác giả?

Để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra thì cùng hóng chap mới sẽ được ra mắt vào tuần tới nhé! Còn bây giờ, chúc mọi người ăn tết vui vẻ.