One Piece gợi ý rằng Luffy còn có hình dạng khác ngoài Gear 5

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 04/06/2024 12:30 PM

Luffy vẫn có thể trở nên mạnh hơn nữa để đủ sức đối đầu với Ngũ Lão Tinh.

photo-1717475891228

Chương 1115 của One Piece đã tiết lộ cho người hâm mộ thêm thông tin về nhân vật bí ẩn Joy Boy, tên cướp biển đầu tiên trong lịch sử. Người này cũng sở hữu Gear 5, nhưng hình dạng của anh ta hơi khác một chút. Điều này cho thấy Luffy vẫn có thể đạt đến các cấp độ khác ngoài Gear 5.

Sự biến hình của Joy Boy, ngoài việc trông giống Gear 5 của Luffy, còn có những đặc điểm độc đáo: tóc của anh ấy nhọn hơn và xung quanh anh ấy, không giống như những đám mây trắng bao quanh Luffy, những đám mây đen chiếm ưu thế. Joy Boy cũng toát ra sự hung hãn hơn, cho thấy mức độ sức mạnh mà Luffy vẫn chưa thể hiện được.

Thậm chí, Vegapunk còn tiết lộ rằng Joy Boy đã chiến đấu với Chính phủ Thế giới trong Thế kỷ Trống. Joy Boy mạnh đến mức anh cùng đồng minh có thể chiến đấu chống lại kẻ mạnh nhất Chính phủ Thế giới.

photo-1717475884613

Vegapunk nói về Joy Boy

Sức mạnh của Joy Boy, dường như vượt trội hơn Gear 5 của Luffy, cho phép anh đối mặt trực tiếp với Ngũ Lão Tinh. Hàm ý ở đây rất rõ ràng, nếu Joy Boy có thể làm được điều này thì có lẽ Luffy cũng làm được nhiều điều hơn chúng ta đã thấy cho đến nay.

Mặc dù Luffy đã chứng tỏ rằng mình có khả năng đánh bại những đối thủ đáng gờm như Kaido, nhưng cuộc chiến chống lại Ngũ Lão Tinh cho thấy cậu vẫn cần thêm sức mạnh.

Giả thuyết về một sự biến đổi mới không chỉ thú vị mà còn gần như cần thiết. Khi câu chuyện One Piece đang tiến đến cao trào, mọi thứ đều chỉ ra rằng Luffy sẽ có thể mở khóa một hình dạng chưa từng thấy, sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua sức mạnh mà Joy Boy thể hiện.

photo-1717475873652

Snake-man là phiên bản thay thế của Gear 4 và Luffy có thể làm điều gì đó tương tự trong Gear 5

Sự phát triển này chắc chắn tạo tiền đề cho những tiết lộ về sức mạnh và bí mật thực sự của Chính phủ Thế giới.

Trận chiến cuối cùng ở đảo Egghead rất có thể là giai đoạn để Luffy cuối cùng cũng phát huy hết tiềm năng của mình, ứng nghiệm lời tiên tri về sự trở lại của Joy Boy và có thể biến thành một thế lực có khả năng lật đổ những kẻ áp bức thế giới.

Người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, và có lý do chính đáng: Oda dường như đang chuẩn bị cho Luffy không chỉ trở thành Vua hải tặc mà còn là một người giải phóng thực sự.

https://gamek.vn/one-piece-goi-y-rang-luffy-con-co-hinh-dang-khac-ngoai-gear-5-178240604114017091.chn