One Piece: Giật mình với tình huống Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Giây phút này cũng khẳng định rằng Sanji là một nhân vật có Haki quan sát và tốc độ né đòn thuộc dạng khủng trong One Piece.

Hẳn chúng ta không quá xa lạ gì về cặp đôi Zoro và Sanji trong One Piece rồi phải không nào. Dù là 2 nhân vật thuộc dạng "quái vật" và hết sức quan trọng của băng Mũ Rơm tuy nhiên 2 anh chàng này có vẻ khá khắc khẩu và hay "cà khịa" nhau. Chính vì vậy mà nhiều khi giữa Zoro và Sanji đã diễn ra những xích mích thậm chí là đánh lộn. Trong những vụ việc này thì Nami toàn là người đứng ra giải quyết bằng cách "tẩn" cho cả 2 một trận.

Ở phần đầu arc Wano, khi Sanji và Zoro hội ngộ nhau, lúc này Zoro đã có trong tay thanh kiếm Enma. Vẫn như thường lệ Sanji "cà khịa" Zoro rằng mức truy nã của kiếm sĩ băng Mũ Rơm thấp hơn anh chàng đầu bếp. Không nói năng gì cả Zoro đã sử dụng thanh kiếm mới Enma và thử sức mạnh của thanh kiếm này bằng cách chém Sanji. Rất may là với Haki quan sát đỉnh cao của mình, anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm chỉ bị bay mất điếu thuốc đang hút dở. Nếu như không nhanh nhẹn tránh được cú chém đó thì có lẽ thanh Enma đã lấy mạng của Sanji rồi.

One Piece: Giật mình với tình huống Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma - Ảnh 2.

Tất nhiên là đối với các fan của One Piece thì việc Zoro và Sanji xích mích thậm chí là đánh nhau là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng phải giật mình với cảnh Zoro dùng Enma chém bay cả một góc núi chỉ vì tức giận trước lời trêu chọc của Sanji như vậy cũng là điều rất lạ. Cũng có thể vì bản thân Zoro mới sử dụng Enma và chưa kiểm soát được sức mạnh đến từ thanh kiếm này nên mới mạnh tay với Sanji như vậy. Thêm vào đó thì việc Zoro chém dằn mặt Sanji cũng là cách để chúng ta thấy được sức mạnh của một kiếm sĩ khi sử dụng một thanh kiếm như Enma là lợi hại như thế nào.

One Piece: Giật mình với tình huống Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma - Ảnh 3.
One Piece: Giật mình với tình huống Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma - Ảnh 4.

Cho đến nay thì khoảnh khắc Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma cũng khiến cho nhiều fan cảm thấy giật mình. Hầu hết nhiều người đều bảo rằng đây là một cách đặc biệt để tạo nên một cặp đôi đặc biệt trong băng Mũ Rơm. Lúc bình thường thì cả 2 như muốn "ăn thua đủ" với nhau nhưng khi gặp nguy hiểm thì đều ra tay giúp đỡ hoặc phối hợp với nhau hết sức nhịp nhàng.

Các bạn thấy sao về khoảnh khắc Sanji né nhát chém của Zoro khi sử dụng Enma trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!