One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như "bản sao" của Roger và Rayleigh

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/05/2021 06:00 PM

 
  thích

Cùng ngắm phiên bản về già của các thành viên băng Mũ Rơm do fan vẽ nhé!

Mặc dù One Piece đã tồn tại hơn hai thập kỷ, nhưng cho đến nay các nhân vật mới chỉ có tuổi đời hơn hai năm. Tuy nhiên, tuổi già là một quy luật tất yếu của tự nhiên và sẽ xảy ra với bất kỳ ai. Ngay cả họa sĩ Eiichiro Oda cũng đã cẩn thận vẽ thêm những phiên bản về già của các thành viên băng Mũ Rơm để người xem có thể thấy được sự khác biệt của họ qua năm tháng.

Vậy bạn đã bao giờ tưởng tượng khi các nhân vật One Piece già đi trông sẽ như thế nào chưa? Dù câu trả lời là gì thì hãy cùng ngắm loạt ảnh fan art về các thành viên băng Mũ Rơm khi có tuổi do một tài khoản Facebook có tên là Ronald Llorin vẽ nhé! Đã có rất nhiều bình luận được đưa ra sau khi loạt ảnh này được chia sẻ trong cộng đồng One Piece đấy!

One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như bản sao của Roger và Rayleigh - Ảnh 1.

Đầu tiên là bức hình miêu tả nhan sắc khi về già của Luffy và Zoro. Có fan tếu táo đánh giá rằng bởi vì Luffy là người cao su nên họ không thể tưởng tượng lúc Luffy có nếp nhăn thì trông sẽ thế nào. Hay sao Luffy trông giống Luffy giả mạo xuất hiện trên quần đảo Sabaody thế! Còn đối với Zoro, nhiều người đồng tình rằng trông anh khá giống Rayleigh. Thậm chí có fan còn nhận xét rằng cứ ngỡ mình đang thấy Roger và Rayleigh đấy chứ!

One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như bản sao của Roger và Rayleigh - Ảnh 2.

Kế đến là bức ảnh tuổi già của Usopp và Sanji. Nhân vật gây chú ý trong bức ảnh này là "Thánh nói dóc" của băng Mũ Rơm, vì anh quá giống Michael Jackson khi có thêm chiếc mũi dài.

One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như bản sao của Roger và Rayleigh - Ảnh 3.

Tiếp đến là 2 mỹ nhân của băng Mũ Rơm, khi có tuổi trông 2 nàng vẫn thật hút mắt. Tuy nhiên, ngoại hình khi về già của Robin và Nami khá gây tranh cãi. Bởi theo logic phát tướng của nhân vật nữ trong One Piece thì nếu lúc trẻ là mỹ nhân, khi về già sẽ xấu thảm họa và mập mạp giống như Big Mom và nữ shinobi của Wano.

One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như bản sao của Roger và Rayleigh - Ảnh 4.

Khi có thêm tuổi, vì là bộ xương khô nên trông Brook vẫn như vậy, chả khác là mấy. Còn Franky là người máy nên tuổi tác chỉ khiến anh thêm phần chững chạc và đàn ông hơn mà thôi.

One Piece: Giật mình khi thấy ảnh băng Mũ Rơm tuổi già, Luffy và Zoro giống như bản sao của Roger và Rayleigh - Ảnh 5.

Cuối cùng là 2 thành viên còn lại của băng Mũ Rơm, Jinbe càng già trông càng đẹp lão còn Chopper ở dạng quái thú trông lại càng dễ thương kinh khủng.

Sau khi xem loạt ảnh fan art trên bạn có cảm nhận gì hãy chia sẻ nhé!