One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/10/2019 11:59 PM

Rất nhiều thông tin mới có thể xuất hiện trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden.

One Piece chương 960 là câu chuyện hồi tưởng về Wano, cái thời mà vương quốc này đang trong giai đoạn trù phú và phồn thịnh. Qua đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden, có thể suy đoán rằng sẽ có thêm rất nhiều thông tin hay ho xung quanh nhân vật này được hé lộ trong chương tiếp theo.

Đó có thể là gì, cùng tìm hiểu nào:

1. Việc gặp gỡ Kozuki Toki

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 1.

Kozuki Toki là vợ của Oden và là mẹ của Momonosuke cùng Hiyori. Bà cũng chính là người sở hữu trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi và sử dụng năng lực của nó để gửi Momonusuke, Kanjuro, Raizo, Kiku và một số thuộc hạ khác đến tương lai 20 năm sau. Có điều sức mạnh này không cho phép Toki có thể trở về quá khứ, thời điểm gặp Oden đã là mốc cuối cùng trong hành trình du hành thời gian của mình nên bà không thể đi tiếp được nữa. Toki đã ở lại Wano, trong lâu đài cháy và có lẽ đã chết.

Tuy nhiên, Toki đã gặp Oden như thế nào? Hay Toki là người như thế nào? Hy vọng sẽ có câu trả lời trong chương tiếp theo.

2. Oden rời khỏi Wano như thế nào?

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 2.

Từ lâu, Oden luôn có cảm giác mọi thứ xung quanh thật chật chội, chính vì vậy ông rất muốn mở cửa Wano ra bên ngoài hay đi thăm thú thế giới xung quanh. One Piece chương 960 đã chỉ ra rằng dù cố gắng rời khỏi Wano nhiều lần nhưng ông vẫn chưa thành công. Nhưng về sau Oden đã ra khơi đấy thôi, ông thậm chí còn gia nhập băng hải tặc Râu Trắng và Roger. Không hiểu làm sao Oden có thể vượt biển và rời khỏi Wano nhỉ?

3. Gia nhập băng Râu Trắng

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 3.

Làm thế nào Oden lại gia nhập băng Râu Trắng nhỉ? Oden gặp Râu Trắng như thế nào? Không rõ ông gia nhập khi còn ở Wano hay đã rời Wano rồi? Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều người tò mò muốn biết.

4. Gia nhập băng Roger

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 4.

Tương tự việc gia nhập băng Râu Trắng, làm thế nào Oden lại rời băng Bố Già để trở thành đồng đội của Roger? Từng là một đội trưởng, đáng nhẽ Oden nên trung thành với thuyền trưởng của mình chứ? Hay Râu Trắng có dễ dàng chấp nhận để Oden rời băng để gia nhập 1 băng hải tặc khác không? Những câu hỏi này đều rất thú vị và hy vọng Oda sẽ sớm giải đáp chúng.

5. Oden gây ra vết thương độc nhất trên người Kaido như thế nào?

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 5.

One Piece đã tiết lộ rằng Oden cùng với thanh kiếm Enma đã đả thương Kaido, để lại vết sẹo độc nhất trên cơ thể "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Vấn đề là trận chiến giữa 2 kẻ có sức mạnh kinh khủng đó đã diễn ra như thế nào và khoảnh khắc Oden gây thương tích cho Kaido cụ thể ra sao?

6. Vì sao Oden thất bại và bị đem ra xử tử

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 6.

Oden là 1 người rất mạnh và có rất nhiều bề tôi trung thành xung quanh, vậy tại sao ông lại bị Orochi và Kaido lật đổ, sau đó còn bị đem ra xử tử. Câu chuyện lúc đó cụ thể là như thế nào?

7. Quá trình gặp gỡ các Cửu Hồng Bao

One Piece: Gia nhập băng Roger và 7 thông tin có thể sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden - Ảnh 7.

Oden có 9 Bao Kiếm Đỏ trung thành và mạnh mẽ dưới trướng mình. Trong chương 960, chúng ta đã thấy Oden gặp Kinemon và Denjiro, nhưng còn những người khác thì sao, ông đã gặp họ trong tình huống nào?

Hy vọng tất cả những câu hỏi trên sẽ được trả lời trong đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden.