One Piece: Germa 66 đã thoát khỏi Đảo bánh, hội quân cùng Sanji tại Wano quốc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/07/2020 11:59 PM

Đây là điều có thể sẽ diễn ra khi mà nhiều khả năng Quân đoàn Ma Quỷ Germa 66 sẽ đến Wano để giúp sức cho Sanji.

Như chúng ta đã biết gia tộc Vinsmoke vốn là dòng dõi của hoàng tộc, có quyền lực và khét tiếng về độ tàn bạo. Họ cũng chính là những lãnh đạo của Quân đoàn Germa 66 - tổ chức quân sự được gọi là Quân đoàn Ma Quỷ, "những kẻ hiếu chiến", của thế giới ngầm. Thứ sức mạnh lợi hại nhất của Germa 66 đó chính là công nghệ nhân bản con người và các vũ khí cực kỳ lợi hại.

One Piece: Germa 66 đã thoát khỏi Đảo bánh, hội quân cùng Sanji tại Wano quốc? - Ảnh 1.

Germa 66 được mệnh danh là Quân Đoàn Ác Quỷ

Hiện tại, gia đình Vinsmoke đã bị chính quyền thế giới loại khỏi danh sách các nước tham dự hội nghị thượng đỉnh. Đồng thời trong bài báo của Morgans, Germa 66 không được nhắc đến.Trước đấy cách thành viên của gia đình Vinsmoke đã ở lại để ngăn cản sự truy đuổi của băng hải tặc Big Mom tạo điều kiện cho Sanji và băng Mũ Rơm thoát khỏi đảo Bánh.

One Piece: Germa 66 đã thoát khỏi Đảo bánh, hội quân cùng Sanji tại Wano quốc? - Ảnh 2.

Sau sự kiện đảo Bánh rất có thể Germa 66 vẫn còn sống sót

Với sức mạnh và các công nghệ khoa học của mình, rất có thể các thành viên của gia đình Vinsmoke đủ sức thoát khỏi đảo Bánh. Họ có khả năng di chuyển trên không, mà không chiến thì vốn là điểm yếu của bằng Big Mom, chúng ta đã phần nào thấy điều này khi thuyền của đám con liên tiếp bị King và sau đó là Marco đạp rơi xuống thác nước, trước cửa vào Wano.

Vậy câu hỏi đặt ra là sau khi thoát khỏi đảo Bánh, các thành viên trong gia đình Vinsmoke sẽ đi đâu? Rất có thể việc Big Mom tức tốc rời khỏi đảo Bánh và đến Wano đã bị các thành viên Germa 66 phát hiện ra. Không phải ngẫu nhiên mà họ được cho là đội quân ác quỷ. Sức mạnh công nghệ và đội quân nhân bản là thứ mà Big Mom cũng rất thèm khát.

One Piece: Germa 66 đã thoát khỏi Đảo bánh, hội quân cùng Sanji tại Wano quốc? - Ảnh 3.

Những thành viên của gia tộc Vinsmoke có thể cũng đã thoát khỏi Đảo Bánh giống như Jinbei

Sau khi chứng kiến Luffy dũng cảm chiến đấu để bảo vệ đứa con, đứa em của mình, rất có thể gia đình Vinsmoke sẽ đến Wano để tiếp ứng cho Sanji và băng Mũ Rơm. Hơn nữa đối với những kẻ khá cao ngạo trong gia đình Vinsmoke, họ sẽ không chấp nhận việc Big Mom, kẻ đã lừa họ vào lễ cưới chết chóc được tự ý hành động tại Wano.

Chính vì những lý do trên, gia đình Vinsmoke sẽ đến Wano và cùng băng Mũ Rơm chống lại liên minh Kaido và Big Mom. Đây cũng là một điều hợp lý khi xét về lực lượng chiến đấu, phe liên minh chống Kaido cần có thêm những sự hỗ trợ chất lượng như đội quân và công nghệ của Germa 66.

One Piece: Germa 66 đã thoát khỏi Đảo bánh, hội quân cùng Sanji tại Wano quốc? - Ảnh 4.

Món nợ giữa Germa 66 và Big Mom cần được giải quyết tại Wano

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu gia đình Vinsmoke và Quân đoàn Ma Quỷ Germa 66 có tới Wano hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!