One Piece Film: Red tiết lộ thêm câu chuyện về Shanks Tóc Đỏ và con gái, vì biến cố mà phải chia xa

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2022 05:00 PM

 
  thích

One Piece Film: Red gần đây đã đăng tải một hình ảnh liên quan tới Shanks Tóc Đỏ và cô con gái Uta.

Đây là thông tin đầu tiên của One Piece Film: Red được tung ra kể từ trailer gần đây nhất. Cụ thể trên tạp chí Shueisha đã đăng tải một bức hình Shanks và cô con gái Uta khi cô bé còn nhỏ. Ở đầu phim, Uta sẽ xuất hiện cùng với Shanks khi mới 9 tuổi. Uta từ nhỏ đã rất yêu âm nhạc. Hai bố con Shanks và Uta rất quấn quít nhưng vì một sự kiện nào đó xảy ra mà phải rơi vào cảnh ly biệt.

One Piece Film: Red tiết lộ thêm câu chuyện về Shanks Tóc Đỏ và con gái, vì biến cố mà phải chia xa - Ảnh 1.

Câu hỏi đặt ra là tại sao mà Shanks phải rời xa Uta và biến cố đó là gì, cũng như tại sao Luffy và Uta lại mâu thuẫn với nhau trong One Piece Film: Red vẫn chưa được tiết lộ. Những gì mà khán giả được biết là bộ phim sẽ diễn ra trên một hòn đảo vô danh nơi Uta, diva nổi tiếng nhất thế giới biểu diễn công khai lần đầu tiên.

Băng Mũ Rơm, các hải tặc khác, hải quân và những người hâm mộ khác từ khắp nơi trên thế giới One Piece đã đến tham dự chương trình. Khi mọi người đến nơi, giọng nói của Uta thay đổi và từ đây câu chuyện kịch tính về cô con gái của Tứ Hoàng Shanks chính thức bắt đầu.

One Piece Film: Red tiết lộ thêm câu chuyện về Shanks Tóc Đỏ và con gái, vì biến cố mà phải chia xa - Ảnh 2.

Mặc dù có rất ít thông tin về One Piece Film: Red cho đến nay nhưng bộ phim rất được mong đợi. Vì đây là movie được đánh giá là canon nhất từ trước đến nay của One Piece và cũng là câu chuyện lấy cảm hứng từ chính tác giả Oda. Cụ thể One Piece Film: Red dựa trên câu chuyện có thật giữa Oda và con gái. Mặc dù rất yêu con và quấn quýt nhưng Oda đành xa con tới xưởng tranh cách nhà 200m để sáng tác truyện cả tuần, mặc dù cô con gái yêu thường xuyên lui tới nhưng vì Oda quá bận nên cô bé chỉ đành hát để cổ vũ cho cha mình làm việc.  

One Piece Film: Red tiết lộ thêm câu chuyện về Shanks Tóc Đỏ và con gái, vì biến cố mà phải chia xa - Ảnh 3.

Hiện tại thì các fan One Piece đang rất mong chờ vào trailer tiếp theo của One Piece Film: Red, nơi sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về mối quan hệ giữa Luffy và Uta trong movie này sẽ là bạn hay thù. Bên cạnh đó thì Shanks Tóc Đỏ và quá khứ của Tứ Hoàng này cũng là điều mà nhiều fan mong ngóng. Bộ phim sẽ được công chiếu chính thức tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 tới đây.

One Piece Film: Red tiết lộ thêm câu chuyện về Shanks Tóc Đỏ và con gái, vì biến cố mà phải chia xa - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về những thông tin mới nhất của One Piece Film: Red khi tạp chí Shueisha đã đăng tải một bức hình Shanks và cô con gái Uta khi cô bé còn nhỏ. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-film-red-tiet-lo-them-cau-chuyen-ve-shanks-toc-do-va-con-gai-vi-bien-co-ma-phai-chia-xa-20220504144435492.chn