One Piece: Fan thích mê khi khoảnh khắc Franky tông thẳng xe vào mặt Big Mom đã được lên màu

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/08/2020 02:31 PM

 
  thích

Hình ảnh Big Mom bị Franky tông thẳng xe máy vào mặt đã được các fan One Piece lên màu cực đẹp.

Hẳn chúng ta còn nhớ, trong One Piece chap 988 thì Big Mom trong lúc đang đuổi theo Nami đã bị Franky "vô tình" tông thẳng chiếc xe máy vào mặt. Điều này ngay lập tức đã khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú. Một tứ hoàng như Big Mom lại đang tỏ ra khá "tấu hài" ở Arc Wano này. Hết bị King đạp rơi xuống biển dẫn đến mất trí nhớ, giờ đây Big Mom lại bị Franky tông thẳng chiếc xe máy vào mặt.

One Piece: Fan thích mê khi khoảnh khắc Franky tông thẳng xe vào mặt Big Mom đã được lên màu - Ảnh 1.

Big Mom một lần nữa lại bất cẩn để Franky tổng thẳng xe vào mặt

Nhiều độc giả còn cho rằng đúng là cùng là phận tứ hoàng với nhau cũng có tứ hoàng này tứ hoàng kia. Kaido, Râu Trắng, Shanks Tóc Đỏ ngầu bao nhiêu thì Big Mom lại "tấu hài" bấy nhiêu. Đã không ít lần, sự bất cẩn của tứ hoàng này khiến bà ta phải nếm trọn khá nhiều đòn tấn công từ những kẻ có thực lực yếu hơn Big Mom rất nhiều. Sự bất cẩn của Big Mom khá giống với Râu Đen, một tứ hoàng khác cũng rất nhiều lần bị "bón hành" vì tính cách chủ quan của mình.

One Piece: Fan thích mê khi khoảnh khắc Franky tông thẳng xe vào mặt Big Mom đã được lên màu - Ảnh 2.

Liệu Big Mom có mất trí nhớ sau cú tông xe

Và sau nhiều sự chờ đợi đến từ độc giả, cuối cùng bức ảnh màu cực đẹp, ghi lại khoảnh khắc "nam thanh niên" Franky tông thẳng chiếc xe máy của mình vào mặt "bà già" Big Mom cũng đã được lên màu cực đẹp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc hài hước và khá ấn tượng trong One Piece chap 988 này nhé.

One Piece: Fan thích mê khi khoảnh khắc Franky tông thẳng xe vào mặt Big Mom đã được lên màu - Ảnh 3.

Hình ảnh Franky tông xe vào mặt Big Mom được lên màu rất đẹp

Chưa biết được sau cú tông xe không may mắn đó, Big Mom có thêm một lần nữa mất trí nhớ và tiếp tục "tấu hài" hay không, tuy nhiên đối với một người mang sức mạnh của một tứ hoàng, thì việc liên tiếp bị Oda mang ra "tấu hài" là điều mà nhiều fan cảm thấy thích thú về nữ tứ hoàng duy nhất này.

Các bạn thấy bức ảnh màu ghi lại khoảnh khắc Franky tông thẳng chiếc xe máy của mình vào mặt Big Mom như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!