One Piece: Fan Comic cho thấy những gì xảy ra khi Kaido đến được Marineford, có thể Ace sẽ không chết?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/07/2020 03:30 PM

 
  thích

Điều gì sẽ xảy ra nếu trong quá khứ Kaido đến được Marineford? Liệu cái chết của một số nhân vật có được thay đổi?

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó trong cuộc chiến tại Marineford, thì Kaido đã tuyên bố là muốn đến đó, thậm chí chúng ta cũng biết được là Tứ Hoàng này đi chuyển đến đây. Tuy nhiên không biết bằng cách nào đó mà Shanks đã phá hỏng kế hoạch này, khiến Kaido không bao giờ đến được Marineford.

Tuy hiện tại không biết vì lý do gì và băng cách nào mà Tóc Đỏ lại làm như vậy, nhưng cuộc chạm trán giữa Shanks và Kaido trước thềm trận chiến giữa băng Râu Trắng và phe Hải quân đã gây tò mò rất lớn cho những người hâm mộ. Đến bây giờ vô số những giả thuyết và suy luận đã được đưa ra nhưng vẫn chưa có câu trả lời.

Mới đây một fan comic có tên trên Twitter là Ricky Acong Subroto đã tạo ra một bộ truyện về vấn đề này và đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên điểm sáng tạo ở đây lại là Kaido đến được Marineford. Vậy điều gì sẽ xảy ra, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.

1. Kaido "đại chiến" tại Marineford

One Piece: Fan Comic cho thấy những gì xảy ra khi Kaido đến được Marineford, có thể Ace sẽ không chết? - Ảnh 1.

Theo như nội dung bộ truyện trên thì Kaido đã thành công đến được Marineford. Nếu trong phiên bản gốc của One Piece thì lúc này Shanks đã đập tan được cuộc tấn công của Akainu vào Koby, thì trong phiên bản mới này, Kaido chính là người đến đánh Akainu và tạo ra một cuộc hỗn chiến tại Marineford.

2. Nhóm Shanks được thay thế bởi băng Bách Thú

One Piece: Fan Comic cho thấy những gì xảy ra khi Kaido đến được Marineford, có thể Ace sẽ không chết? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó những khoảnh khắc sự việc những gì xảy ra trong phiên bản này giống như trong phiên bản gốc, chỉ khác là thay thế các nhân vật.

Sau khi Kaido ngăn Akainu, Kizaru muốn tấn công Kaido nhưng King đã đến và chiến đấu lại. King ở đây có vai trò hơi giống với Ben Beckman, sự khác biệt ở đây chỉ là không biết thái độ của Kizaru như thế nào?

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng nếu mọi việc thay đổi theo chiều hướng này thì có thể Ace sẽ không chết. Vì mới đây chúng ta biết rằng con gái của Kaido - Yamato đã khẳng định rằng có quen biết với hỏa quyền Ace, rất có thể mối quan hệ này còn hơn cả một tình bạn. Và với việc rất yêu thương con gái mình thì Kaido có thể sẽ cứu Ace khỏi tay của Akainu.

3. Acong có phong cách tương tự Oda

One Piece: Fan Comic cho thấy những gì xảy ra khi Kaido đến được Marineford, có thể Ace sẽ không chết? - Ảnh 3.

Nhìn vào những bức vẽ trong phiên bản mới này của Acong thì nhiều người nhận ra nó khá giống với phiên bản gốc, có vẻ như phong cách của nghệ sĩ này rất giống với thánh Oda. Và đây cũng là điều khiến Acong trở nên nổi tiếng và những bức vẽ của anh đang được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về bộ truyện phiên bản mới này. Khá hấp dẫn đúng không nào? Nếu muốn đọc chi tiết hơn thì hãy xem thêm trên trang cá nhân của Acong tại đây nhé https://twitter.com/RickyAcongS