One Piece: Eiichiro Oda vẽ Ivankov trong hình dạng rồng của Kaido

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 02/03/2024 04:00 PM

Ivankov suýt chút nữa đã có cơ hội ăn trái ác quỷ mà Kaido sở hữu trong One Piece.

photo-1709280910295

Phần đảo Egghead đã tiết lộ quá khứ của nhân vật Ivankov, cho thấy anh ta suýt ăn trái ác quỷ của Kaido. Bây giờ, trong One Piece SBS tập 108, tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ Ivankov trông sẽ như thế nào trong hình dạng rồng nếu ăn trái ác quỷ hệ Zoan của Kaido.

photo-1709280903630

Cụ thể, người hâm mộ đã hỏi Oda rằng: "Oda, Iva-chan sẽ trông như thế nào nếu ăn trái ác quỷ Uo uo no mi, model Seiryu ở God Valley?

Oda trả lời: "Tôi hiểu rồi. Số phận thật sự mỏng như tờ giấy. Đây sẽ là spoiler dành cho những ai chỉ đọc tập này. Tôi xin lỗi. Nhưng sau khi đọc xong câu chuyện đó, tôi không muốn đưa cái trang lố bịch này vào giữa."

Điều gì sẽ xảy ra nếu Ivankov ăn trái ác quỷ của Kaido?

Chương 1096 manga One Piece đã hé lộ rằng, Ivankov đã có cơ hội ăn trái ác quỷ của Kaido nhưng không may bị Big Mom đoạt mất. Vốn dĩ những trái ác quỷ quý hiếm này là phần thưởng chiến thắng cho cuộc thi săn bắn giữa các gia tộc Thiên Long Nhân, nhưng các nô lệ đã tìm cơ hội ăn chúng để có thể thoát khỏi God Valley.

Nhóm Kuma, Emporio Ivankov và Ginny đã có hành động táo bạo, họ không chỉ dụ dỗ băng cướp biển Rock đến God Valley, mà còn sử dụng sự hỗn loạn được tạo ra để lấy được những trái ác quỷ hiếm có kia.

photo-1709280925906

Trong One Piece, trái ác quỷ không chọn người dùng một cách ngẫu nhiên, có một số trái có số phận hoặc mối quan hệ nào đó kết nối chúng với những người tiêu thụ chúng. Sức mạnh mà Ivankov và Kaido có được đã định hình nên danh tiếng và những bước đi của họ một cách không thể thay đổi được. Việc hoán đổi khả năng của cả 2 sẽ có hiệu ứng cánh bướm, thay đổi mọi thứ chúng ta biết về hai nhân vật này.

photo-1709280942825

Bây giờ chúng ta hãy nghĩ về hậu quả nếu Ivankov không ăn trái Horu Horu no Mi thì sao? Nền tảng đế chế Okama của Ivankov sẽ bị lung lay, sức mạnh thao túng nội tiết tố tạo ra phong cách chiến đấu đặc trưng và ảnh hưởng xã hội của anh ta sẽ biến mất.

Xết đến khả năng chữa bệnh của Ivankov, đặc biệt là ở Impel Down và arc Marineford, nếu không có hormone kỳ diệu của Ivankov thì Luffy khó lòng sống sót trước chất độc chết người của Magellan và trở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến.

Mặt khác, nếu Ivankov ăn trái ác quỷ của Kaido, chắc chắn khả năng tấn công của anh ta sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Cảnh tượng Ivankov xuất hiện trong hình hài 1 con rồng ở Impel Down, cõng Luffy và các tù nhân trên lưng hẳn sẽ là 1 cảnh hoành tráng trong One Piece. Tuy nhiên, sự thay đổi sức mạnh này có lẽ sẽ làm giảm tính hữu dụng của Ivankov trong vai trò hỗ trợ, nhưng sẽ biến anh ta thành một thế lực hủy diệt hàng loạt trên chiến trường.

https://gamek.vn/one-piece-eiichiro-oda-ve-ivankov-trong-hinh-dang-rong-cua-kaido-178240301151744449.chn