One Piece: Eiichiro Oda muốn vẽ Joyboy từ 20 năm trước

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/05/2024 02:59 PM

One Piece chỉ mới tiết lộ nguồn gốc của Joyboy, nhưng Eiichiro Oda có thể đã chờ đợi để vẽ anh ấy gần hai thập kỷ.

photo-1716543480647

Manga One Piece hiện đang ở arc Egghead, và mới đây đã tiết lộ thông điệp gây sốc của Vegapunk.

Trong buổi phát sóng thông điệp của mình, Vegapunk hứa hẹn sẽ chia sẻ sự thật về thế giới. Ông bắt đầu bằng việc tiết lộ rằng thế giới sẽ chìm xuống đại dương vào tương lai. Dự đoán này dựa trên việc đòn tấn công Mother Flame đã phá hủy Vương quốc Lulusia, khiến mực nước biển dâng cao thêm một mét.

Nhà khoa học thiên tài cũng tiết lộ rằng ông không biết mọi thứ về Thế kỷ trống, nói về nguồn gốc của Nika và Joyboy. Nika là chiến binh Giải phóng huyền thoại đến từ Elbaf, vương quốc của Người khổng lồ.

photo-1716543472633

Trong khi đó, Joyboy là một chàng trai trẻ sinh sống ở vương quốc cổ đại. Anh ấy có khả năng kéo giãn cơ thể giống như Nika. Ngoài ra, Joyboy là tên cướp biển đầu tiên trong lịch sử. Mặc dù Oda chỉ mới tiết lộ về nguồn gốc của Joyboy gần đây nhưng khuôn mặt của nhân vật này vẫn chưa được hé lộ.

Theo một cuộc phỏng vấn vào năm 2007, Oda đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc vẽ một tên cướp biển đeo băng bịt mắt. Ông tuyên bố: "Một tên cướp biển đeo miếng che mắt sẽ xuất hiện trong giai đoạn cuối của One Piece. Tôi rất muốn vẽ nhân vật đó càng sớm càng tốt. Có thể mọi người có định kiến rằng có nhiều tên cướp biển đeo miếng che mắt, nhưng thực ra, tôi chưa bao giờ vẽ tên cướp biển nào đeo miếng che mắt cả."

Vì Oda vừa tiết lộ Joyboy cũng là một tên cướp biển nên có khả năng anh ấy sẽ đeo miếng bịt mắt. Tương tự như vậy, Joyboy là một phần quan trọng của Final Saga, giống như Oda đề cập ở đây, và anh ấy ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn vì Oda cũng chưa tiết lộ khuôn mặt của Rocks nên chúng ta sẽ phải chờ xác nhận thêm.

https://gamek.vn/one-piece-eiichiro-oda-muon-ve-joyboy-tu-20-nam-truoc-178240524163925442.chn