One Piece: Dường như Kaido muốn ám chỉ sẽ có 1 cuộc liên hôn giữa 2 băng Tứ Hoàng

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 12:14 PM

 
  thích

Nếu con gái và con trai của Big Mom và Kaido kết hôn với nhau, đây sẽ là 1 tin cực kỳ chấn động.

One Piece 979 một lần nữa đưa ra manh mối về con trai của Kaido. Yamato, đứa trẻ này đã không thấy bóng dáng đâu suốt cả ngày, và Kaido muốn cử nhóm Tobi Roppo đi tìm kiếm con trai mình và mang nó về lành lặn. Bởi vì trong ngày hôm nay, Kaido dường như muốn đưa ra 1 thông báo cực kì quan trọng gì đó về Yamato sau khi công bố liên minh với Tứ Hoàng Big Mom. Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Có một thông báo rất quan trọng mà Kaido muốn tiết lộ

One Piece: Dường như Kaido muốn ám chỉ sẽ có 1 cuộc liên hôn giữa 2 băng Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Trong One Piece 979, Bao Huang, thuộc cấp của Kaido, đã tiết lộ lịch trình của sự kiện sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Sau khi Queen biểu diễn Kim Thần Vũ, Fukurokuju và Three Disasters sẽ cạn chén chúc mừng. Kế đến là bài phát biểu của Orochi và Kaido, sau đó Big Mom và Kaido tuyên bố liên minh hải tặc mạnh nhất thế giới giữa 2 Tứ Hoàng. Cuối cùng sẽ có một thông báo quan trọng khác, mà theo Black Maria sẽ có liên quan đến Yamato. Kaido không phủ nhận việc này.

2. Kaido cho biết nếu hắn nói toạc thông báo đó ra ngay sẽ dễ gây hiểu lầm

One Piece: Dường như Kaido muốn ám chỉ sẽ có 1 cuộc liên hôn giữa 2 băng Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Thông báo quan trọng liên quan đến Yamato được giữ bí mật đến phút chót, vì Kaido nói rằng tuy cách nói như thế không phải là phong cách của hắn, nhưng nếu nói toạc ra luôn sẽ dễ gây hiểu nhầm. Chẳng hạn, nếu đó là cuộc hôn nhân chính trị, thì không có gì lạ khi Kaido bất ngờ tuyên bố con trai mình đã kết hôn với con gái của Big Mom thì thật dễ khiến người khác bối rối.

Ngay cả những thành viên trong băng Bách thú cũng sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng những đứa trẻ của Big Mom sẽ đến trong chương 979. Có lẽ đó là lý do tại sao thông báo về liên minh hải tặc giữa Kaido và Big Mom sẽ được nói ra trước thông báo quan trọng này. Thực ra thì từ trước đến nay Big Mom luôn có phong cách "liên hôn" để củng cố mối quan hệ đồng minh mà.

3. Kết hôn để liên minh lợi ích không có gì mới trong One Piece

One Piece: Dường như Kaido muốn ám chỉ sẽ có 1 cuộc liên hôn giữa 2 băng Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Dù ở thế giới One Piece hay trong thế giới thực, hôn nhân để củng cố liên minh chính trị không có gì mới. Đó thậm chí là một "chiến thuật" phổ biến. Ví dụ như Germa 66 đã để mắt tới việc kết hôn giữa Sanji với Pudding để có thể xây dựng liên minh với Tứ Hoàng Big Mom. Ngoài ra, Big Mom còn có nhiều con và bà ta đã thực hiện nhiều vụ hôn nhân lợi ích kiểu này.

4. Nếu Big Mom và Kaido liên hôn, đó cũng có thể là chiến thuật của Linlin

One Piece: Dường như Kaido muốn ám chỉ sẽ có 1 cuộc liên hôn giữa 2 băng Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Thật ra, ngay từ đầu nhiều người hẳn đã cảm thấy rằng Big Mom chỉ đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đánh bại Kaido. Nếu thực sự thông báo quan trọng mà Kaido ám chỉ là về việc con của Big Mom kết hôn với con của Kaido, rất có thể đây là một kế hoạch tương tự như ở Whole Cake Island.

Khi đó, Big Mom tuyên bố kế hoạch đám cưới giữa Pudding và Sanji để xây dựng một liên minh, hòng giúp bà ta chiếm được công nghệ nhân bản của Germa. Điều tương tự cũng có thể xảy ra ở Wano. Nhưng nếu Big Mom muốn tấn công Kaido, điều này sẽ giúp Luffy và những người khác dễ dàng đối phó với Tứ Hoàng hơn. Chứ nếu không quân đồng minh mà phải cùng lúc chống lại 2 Tứ Hoàng thì sẽ thật khó khăn.