One Piece: Được Oda giới thiệu rất hoành tráng, nhưng giờ đây Tobi Roppo cũng bắt đầu đầu bật "haki tấu hài"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 11:59 PM

Từ một nhóm được Kaido đánh giá rất cao muốn khoe với Big Mom thì giờ đây 6 thành viên trong Tobi Roppo bắt đầu "tấu hài" tại Wano.

Kể từ khi xuất hiện, Oda đã giành khá nhiều thời lượng cũng như các thông tin liên quan đến 6 thành viên trong nhóm Tobi Roppo (Flying Six). Đây đều là những hải tặc có thực lực, mạnh mẽ và toan tính của riêng mình. Thậm chí Sasaki và Who Who cùng với X-Drake còn từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc nổi tiếng ở Tân thế giới. Kaido cũng rất coi trọng 6 thành viên này và muốn giới thiệu cả nhóm với Big Mom.

Thậm chí, King Hỏa Hoạn đã mượn danh tiếng Kaido để triệu tập Tobi Roppo về đảo Quỷ vì có những kẻ trong nhóm này sẽ không nghe lời hắn ta. Tobi Roppo đã đồng ý với lời đề nghị của Kaido để đi tìm Yamato về đổi lại họ sẽ có cơ hội để thi đấu và thế chỗ 1 trong 3 vị trí Okaban trong băng Bách Thú.

One Piece: Được Oda giới thiệu rất hoành tráng, nhưng giờ đây Tobi Roppo cũng bắt đầu đầu bật haki tấu hài - Ảnh 1.

Nhóm Tobi Roppo được giới thiệu khá hoành tráng và đầy tham vọng

Được giới thiệu hoành tráng là thế nhưng có vẻ như Oda lại bắt đầu để cho các thành viên trong Tobi Roppo bắt đầu "tấu hài" rồi. Who Who đang muốn "đập nhau" với Queen Bệnh Dịch khi nhận ra Okaban này muốn gây chuyện với mình. Trong khi đó thì Sasaki, thành viên có vẻ nguy hiểm còn lại muốn ngồi vào vị trí Okaban cũng bị một trong những Cửu Hồng Bao là Denjiro dễ dàng lừa và bắt lại và trói tay bằng còng đá biển.

One Piece: Được Oda giới thiệu rất hoành tráng, nhưng giờ đây Tobi Roppo cũng bắt đầu đầu bật haki tấu hài - Ảnh 2.

Sasaki dễ dàng bị Denjiro lừa và giữ lại bằng còng đá biển

Black Maria, thành viên nữ trong Tobi Roppo thay vì đi tìm Yamato lại ở lại và có vẻ muốn "gần gũi" với Kaido. Còn với X-Drake thì tất nhiên đây là thời cơ để "địp viên nằm vùng" của Hải quân tìm cách báo cáo tình hình ở Wano về với tổng bộ. Điểm qua thì có thể thấy 4 trong tổng số 6 thành viên của Tobi Roppo có vẻ như không đóng góp được gì cho băng Bách Thú, thậm chí là còn tự dẫm chân nhau bằng việc Who Who sẽ đối đầu với Queen bệnh dịch.

One Piece: Được Oda giới thiệu rất hoành tráng, nhưng giờ đây Tobi Roppo cũng bắt đầu đầu bật haki tấu hài - Ảnh 3.

Who Who thay vì đi tìm Yamato lại muốn đối đầu với Queen bệnh dịch

2 thành viên còn lại trong nhóm là 2 chị em nhà Ulti và Page One thì đang đứng trước "haki harem" của Luffy. Trong lúc 2 chị em đang trêu đùa thì bất ngờ Luffy xuất hiện. Với cảnh gặp nhau giữa Ulti và Luffy thì có vẻ như ánh mắt của chàng trai Luffy đã va phải ánh mắt của cô chị Ulti mất rồi. Khả năng Ulti gia nhập dàn harem của Luffy là rất cao. Với cá tính của mình có vẻ như cô nàng sẽ thích và bị lôi cuốn bởi chàng trai có tính "trẻ trâu" Luffy Mũ Rơm. Và nếu điều này xảy ra thì có nghĩa là Page One cũng sẽ bất đắc dĩ mà làm theo và bảo vệ chị gái mình.

One Piece: Được Oda giới thiệu rất hoành tráng, nhưng giờ đây Tobi Roppo cũng bắt đầu đầu bật haki tấu hài - Ảnh 4.

2 chị em nhà Ulti và Page One có khả năng sẽ làm phản tại các chapter tới khi mà Ulti đã phải lòng Luffy

Như vậy, chỉ trong vài chapter ngắn ngủi, cuối cùng 6 thành viên trong Tobi Roppo kẻ thì đi đánh nhau với người trong băng Bách Thú, người thì bị bắt và bị lừa một cách dễ dàng. Thậm chí có người còn chẳng thèm đi tìm Yamato mà ở lại vui vẻ với Kaido. Còn chị em nhà Util và Page One thì khả năng cao lại tham gia vào hội những người ủng hộ Luffy.

Các bạn nghĩ sao về vai trò của nhóm Tobi Roppo này trong cuộc chiến Wano. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!