One Piece: Được mệnh danh là "thánh thu thập" nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 02:35 PM

Trong suốt hành trình của mình, Zoro đã sở hữu rất nhiều thanh kiếm, trong đó có rất nhiều những thanh bảo kiếm nổi tiếng.

Roronoa Zoro được những người hâm mộ One Piece biết đến như một trong 3 người mạnh nhất hiện hữu trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm khi anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc vô cùng điêu luyện. Cũng chính vì lý do đó mà Thợ săn hải tặc Zoro đã từng trở thành nỗi khiếp sợ đối với giới hải tặc.

Hiện tại Zoro đang sử dụng Wado Ichimonji, Sandai Kitetsu và Enma. Và trong tương lai anh có khả năng nâng cấp các thanh kiếm của mình hơn để mạnh hơn nữa. Tuy nhiên cho dù được buff thế nào thì cũng có những thanh kiếm mà anh không có cơ hội chạm tay đến. Vậy đó là những thanh kiếm nào?

1. Hắc kiếm Kokoutou Yoru

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 2.

Thanh Hắc kiếm Kokoutou Yoru của Dracule Mihawk lần đầu tiên được giới thiệu tại arc Baratie. Đây là thanh kiếm cực nhẹ, cực sắc với lưỡi kiếm màu đen. Đây cũng là thanh kiếm mạnh nhất thế giới thuộc một trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm - những thanh kiếm có chất lượng cao cấp nhất One Piece.

Và hiện tại nó đang thuộc quyền sở hữu của "kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới" vì thế nó sẽ không thể rơi vào tay Zoro được. Hơn nữa Zoro thường sử dụng phong cách dùng 3 thành kiếm cùng một lúc, mà Yoru thì không phù hợp với cách dùng này.

2. Gryphon

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 3.

Thanh kiếm Gryphon (hoặc Griffin) của Tứ Hoàng Shanks luôn được nằm trong top những thanh kiếm quý nhất One Piece. Tuy hiện tại thứ hạng của nó chưa được tiết lộ nhưng nhiều fan tin rằng nó có thể là một trong những thanh kiếm cấp Saijo o Wazamono.

Là thanh kiếm của Shanks- một Tứ Hoàng mạnh mẽ của Tân thế giới vì thế rất khó để Zoro có thể chạm tay vào nó. Hơn nữa, Zoro được biết là sử dụng katana, mà Gryphon không được phân vào loại này.

3. Ame No Habakiri

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 4.

Kozuki Oden có hai thanh kiếm được làm ra từ những thợ rèn lão luyện, nổi tiếng khắp Wano. Một là danh kiếm Enma được Hiyori Kozuki trao cho Zoro, một là danh kiếm Ame-no-Habakiri được Oden để lại cho Momonosuke. Về thứ cấp thì Ame No Habakiri cũng là một trong những thanh kiếm cấp 21 O Wazamono vì thế sức mạnh của nó cũng vô cùng đáng gờm.

Mặc dù Zoro hiện tại đang sử dụng một trong những thanh kiếm của Oden, nhưng thanh thứ hai là để Momonosuke sử dụng khi đến tuổi. Vì thế rất khó có khả năng Zoro thậm chí sẽ đặt tay lên thanh kiếm này, điều đó là quá tham lam.

4. Kikoku

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 5.

Kikoku là thanh kiếm của một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất Trafalgar Law. Thanh kiếm này được xếp vào hàng quỷ kiếm, là 1 thanh kiếm bị nguyền rủa và không phải là 1 danh kiếm. Tuy nhiên, nó vẫn là 1 thanh kiếm cực đáng sợ và có chất lượng cực tốt. Nó đã từng chặn được dây của Doflamingo (trong khi các loại vũ khí khác khi đó đều bị chúng cắt hỏng nếu không được cường hóa bằng Haki vũ trang).

Là vũ khí lợi hại của Law vì thế Zoro có rất ít cơ hội để chạm tay vào Kikoku, và nó cũng không phù hợp với phong cách của chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm.

5. Napoleon

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 6.

Napoleon là một thanh kiếm và một chiếc mũ, cũng là một trong ba vũ khí chiến đấu của Big Mom. Cũng giống như các Homies khác, Napoleon cũng có linh hồn và cho đến nay nó là Homie trung thành nhất với Big Mom.

Là thanh kiếm được Tứ hoàng sử dụng, Napoleon phải rất mạnh và hữu dụng cho trận chiến. Bằng chứng là Big Mom có thể thay đổi thanh kiếm Napoleon thành nhiều phiên bản, làm cho nó rất dài hoặc rất lớn.

Với khả năng và tính chất của mình Napoleon không hề phù hợp với Zoro, hơn nữa điều quan trọng nhất nó đang là một Homie của Tứ Hoàng Big Mom. Vì thế Zoro chắc chắn sẽ khó cơ hội sở hữu được thanh kiếm mạnh mẽ này.