One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 11:59 PM

Mera Mera no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia, được coi là một trong những trái mạnh nhất thế giới One Piece.

Mera Mera no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia. Sức mạnh của Mera Mera no Mi cho phép người dùng điều khiển và tạo ra ngọn lửa theo ý muốn, biến nó thành một trái ác quỷ có thể tàn phá mọi thứ. Trái ác quỷ này lần đầu tiên được ăn bởi Portgas D. Ace, nhưng sau khi anh chết, Sabo là người ăn nó tiếp theo

Mặc dù là một trái Logia mạnh mẽ, nhưng có khá nhiều trái ác quỷ khác mạnh hơn Mera Mera no Mi. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

5. Magu Magu no Mi

One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này - Ảnh 2.

Magu Magu no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia, sức mạnh của nó được sử dụng bởi Thủy sư Đô đốc hiện tại của hải quân - Akainu. Trái này cho phép Sakazuki tạo ra dung nham và điều khiển nó theo ý muốn. Theo bản thân Akainu, năng lực này đủ mạnh để đốt cháy cả lửa, có nghĩa là Magu Magu no Mi vượt trội hơn cả Mera Mera no Mi của Portgas D. Ace.

4. Pika Pika no Mi

One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này - Ảnh 3.

Pika Pika no Mi được ăn bởi Đô đốc hải quân Kizaru, sức mạnh của nó cho phép Borsalino biến thành ánh sáng và điều khiển nó một cách tự do. Pika Pika no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất bộ truyện và xứng đáng cạnh tranh với Mera Mera no Mi. Nó cũng là một trái hệ Logia, có nghĩa là Pika Pika no Mi cực kỳ hiếm.

3. Tori Tori no Mi, Model: Phoenix

One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này - Ảnh 4.

Tori Tori no Mi, Model: Phoenix được ăn bởi cựu đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng, Marco. Trái ác quỷ này khá mạnh và nó cho anh khả năng biến thành sinh vật thần thoại phượng hoàng theo ý muốn.

Năng lực của trái ác quỷ này tăng các thuộc tính vật lý của người dùng một cách đáng kể, nhưng quan trọng nhất, nó cho họ khả năng chữa lành vết thương. Ngay cả Kizaru cũng gặp khó khăn vì khả năng chữa lành của Marco.

2. Yami Yami no Mi

One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này - Ảnh 5.

Lại là một loại trái ác quỷ khác hệ Logia, Yami Yami no Mi cho phép người dùng điều khiển bóng tối theo ý muốn. Nó được ăn bởi Marshall D. Teach, còn được gọi là Râu Đen - cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Trái ác quỷ này mạnh đến nỗi có thể hút bất cứ thứ gì, kể cả ánh sáng. Yami Yami no Mi còn cho phép người dùng vô hiệu hóa sức mạnh từ trái ác quỷ của người khác.

1. Gura Gura no Mi

One Piece: Dù thuộc hệ Logia nhưng trái ác quỷ của Ace vẫn bị lép vế so với những sức mạnh này - Ảnh 6.

Một trong những trái ác quỷ mạnh nhất được biết đến trong thế giới One Piece, Gura Gura no Mi đã được ăn bởi Edward Newgate, còn được gọi là Râu Trắng. Hiện tại, sức mạnh này thuộc về Râu Đen - một người trong Tứ Hoàng.

Gura Gura no Mi cho phép người dùng gây ra các trận động đất theo ý muốn. Nó có thể tách rời đại dương và đánh chìm các hòn đảo trong vòng vài giây. Không còn nghi ngờ gì nữa, trái ác quỷ này mạnh hơn Mera Mera no Mi.