One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/11/2019 11:59 PM

Được Chính phủ thế giới thay thế cho Shichibukai, nhóm SSG chắc chắn rất mạnh.

Nếu như từ trước đến nay Chính quyền thế giới vẫn có phần nào đó "e dè" với các Shichibukai thì bây giờ sau hội nghị Levely, những người đứng đầu thế giới lại quyết định loại bỏ hệ thống này. Thậm chí còn muốn bắt họ ngay lập tức khi "chiếu lệnh" vừa được ban. Phải chăng Hải quân tin rằng rằng sức mạnh của Shichibukai có thể được thay thế bởi SSG, có thể hiểu là Nhóm khoa học đặc biệt. Nhưng chính xác thì SSG là gì?

1. SSG là gì?

One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì? - Ảnh 1.

Cho đến nay, SSG trong One Piece thực sự vẫn còn là một bí ẩn, chỉ biết đây là 1 Nhóm Khoa học đặc biệt. Với một cái tên như thế này, SSG dường như được phân loại là một bộ phận chính thức của Hải quân. Có 1 điều chắc chắn rằng nhà khoa học thiên tài Vegapunk cũng trực tiếp tham gia vào nhóm này.

2. Fujitora đã thấy sức mạnh của SSG

One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì? - Ảnh 2.

Sức mạnh của SSG cho đến nay vẫn chưa được nêu rõ, nhưng có một nhân vật trong One Piece đã được nhìn thấy tiềm năng của nhóm này, đó là Đô đốc Fujitora. Khi nói chuyện với Đô đốc Ryokugyu ở Marijoa, Fujitora nói rằng mình đã thấy khám phá mới của Vegapunk. Fujitora tin rằng phát hiện này có thể khiến hệ thống Shichibukai sụp đổ.

Nếu Fujitora cũng nghĩ như vậy thì chắc chắn sức mạnh của không nên bị đánh giá thấp. Đặc biệt bởi vì sau đó đề xuất giải tán Shichibukai cuối cùng đã được chấp thuận ở hội nghị Levely, cho thấy ngay cả các nhà lãnh đạo thế giới cũng tin tưởng rằng SSG thực sự có thể là sự thay thế cho Shichibukai .

3. Nếu được Fujitora chấp thuận, SSG có lẽ không phải là một dự án đen tối và tàn nhẫn

One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì? - Ảnh 3.

Fujitora là một trong những Hải quân có trái tim cao quý nhất. Ông từng sẵn sàng làm cho tình hình trở nên hỗn loạn đối với Hải quân và Chính phủ Thế giới bằng cách phát sóng công khai lời xin lỗi trước Vua Riku và đất nước Dressrosa.

Trong One Piece, Hải quân và Chính phủ Thế giới đã không ngần ngại thực hiện các thí nghiệm khủng khiếp để củng cố sức mạnh quân sự. Chúng ta hãy xem số phận của Bartholomew Kuma, 1 con người đã hoàn toàn biến thành Pacifista. Nhưng nếu thí nghiệm của SSG được Fujitora chấp thuận, thì có lẽ dự án SSG dường như sẽ không liên quan đến những điều tàn nhẫn như thí nghiệm của Caesar Clown.

4. Nhiều khả năng SSG là thành viên của Hải quân được tăng cường công nghệ tiên tiến

One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì? - Ảnh 4.

Theo ý kiến ​​của Fujitora, từng có nhiều giả thuyết cho rằng SSG rất có thể là những lính Hải quân được củng cố bằng công nghệ tiên tiến của Vegapunk. Thậm chí, Smoker và Tashigi có thể là thành viên của SSG vì cả hai đã không được nhìn thấy trong một thời gian dài. Ngay cả Sentoumaru, người gần gũi với Vegapunk có thể cũng là một thành viên có thể của nhóm này.

Có điều, những người tham gia dự án này chắc sẽ không bị biến thành người máy sinh học như Kuma. Ví dụ họ chỉ được trang bị những công cụ hỗ trợ chiến đấu tương tự như Raid Suit của Germa.

5. Thành viên Hải quân cần được gia tăng sức mạnh

One piece: Đủ sức mạnh để thay thế Thất Vũ Hải, SSG thực sự là gì? - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm này, các thành viên Hải quân dưới trướng Đô đốc đều có vẻ như khá yếu đuối. Chẳng hạn như Sabo có thể đánh bại một phó đô đốc rất dễ dàng. Trong khi đó, Smoker bị Doflamingo đánh suýt chết mà về sau Doflamingo lại bị Luffy đánh bại. Bây giờ, Luffy hiện đang luyện tập để chiến đấu với Kaido, cậu còn từng đánh bại Charlotte Katakuri nên Smoker có thể dễ dàng bị Luffy đánh bại nếu họ chiến đấu lần nữa. Trước đó, Smoker và Tashigi chính là mối nguy hiểm cho Luffy từ Paradise đến nửa đầu Grand Line.

Nếu đúng là SSG có thể gia tăng sức mạnh cho các thành viên của Hải quân như Smoker, Tashigi và các phó đô đốc như Hina, Bastille và những người khác, thì cuộc đối đầu giữa hải quân và hải tặc ở Tân Thế Giới sẽ thú vị hơn rất nhiều.