One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 09:26 AM

Trong One Piece, Luffy muốn trở thành vua của hải tặc, nhưng có một số hải quân có thể cản đường anh ta.

Được ca ngợi là Ngũ Hoàng, Luffy chình là một trong những hải tặc đáng sợ nhất ở Tân Thế giới thời điểm hiện tại. Anh bắt đầu cuộc hành trình của mình khi mới mười bảy tuổi và đến nay, từ 1 tên hải tặc vô danh, Luffy đã trở thành một trong những tên cướp biển hùng mạnh nhất thế giới.

Tiền thưởng hiện tại của Luffy là 1.500.000.000 Belly, điều này cho thấy anh ta thực sự là một tên cướp biển tinh nhuệ như thế nào. Sau timeskip, sức mạnh của Luffy đã tăng lên đáng kể, chỉ có một số hải quân có thể đánh bại Luffy trong trận chiến tay đôi. Đó là những ai, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

Sakazuki

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 1.

Sakazuki hay Akainu giờ là Thủy sư đô đốc của hải quân và là người mạnh nhất trong hàng ngũ của họ. Dưới sự cai trị của hắn, Hải quân đã trở nên hung hãn hơn rất nhiều và sẵn sàng công khai thách thức ngay cả các Tứ hoàng của biển cả. Bản thân Sakazuki khá mạnh mẽ và anh ta nắm giữ sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia Magu Magu no Mi. Kết hợp với khả năng sử dụng Haki, việc Akainu có thể đánh bại Luffy không phải là điều không thể.

Garp

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 2.

Garp là Phó đô đốc Hải quân và cũng là ông nội của Luffy. Giống như Luffy, ông ta cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí, Garp đã từng chiến đấu với những nhân vật như Gol D.Roger trong quá khứ. Garp được biết đến là một trong những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử One Piece.

Mặc dù Luffy khá mạnh mẽ nhưng cậu ấy vẫn còn phải học hỏi rất nhiều trước khi có thể sánh ngang với ông của mình. Vào lúc này, Garp sẽ "chăm sóc' cháu trai mà không gặp nhiều khó khăn.

Sengoku

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 3.

Một nhân vật huyền thoại khác của Hải quân - Sengoku là cựu Đô đốc Hạm đội của tổ chức này. Ông ta đã nghỉ hưu sau khi cuộc chiến ở Marine Ford kết thúc. Trong quá khứ, Sengoku là đối thủ của những nhân vật tầm cỡ như Roger và Râu Trắng. Ngay cả Roger coi Sengoku là một trong số ít người có khả năng chiến đấu chống lại anh ta. Thế nên, Monkey D.Luffy vẫn chưa thể đánh bại Sengoku lúc này.

Fujitora

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 4.

Fujitora được chọn làm Đô đốc Hải quân vào một thời điểm nào đó trong khoảng thời gian 2 năm timeskip. Được biết đến là một con quái vật về sức mạnh, Fujitora có thể dễ dàng chiến đấu với hầu hết các nhân vật trong One Piece.

Ông ta sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi, cho phép người dùng điều khiển trọng lực theo ý muốn. Và trên hết, ông ta cũng là một người sử dụng Haki mạnh mẽ. Trong khi Luffy có thể chiến đấu chống lại Fujitora, khả năng anh ta thua là khá cao.

Kizaru

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 5.

Borsalino còn được biết đến với bí danh Đô đốc Kizaru. Anh ta là một Thủy binh lục chiến hung dữ, người đã chiến đấu với một số hải tặc mạnh nhất trong nhiều năm, chẳng hạn như Rayleigh và Râu Trắng. Kizaru đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Logia là Pika Pika no Mi, cho phép anh ta tự trở thành ánh sáng và tạo ra nó theo ý thích của mình. Kizaru có nhiều kinh nghiệm hơn Luffy vào lúc này và khả năng của anh ta trông cũng tinh tế hơn nhiều.