One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là "tấm chiếu mới" trong băng Mũ Rơm

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/05/2021 06:00 PM

 
  thích

Sau khi gia nhập băng Mũ Rơm, những thông tin mới về Jinbe vừa được tiết lộ trong One Piece Vivre Card Databook.

One Piece Vivre Card Databook mới nhất đã tiết lộ một số thông tin mới thú vị không xuất hiện trong manga, bao gồm cả về Jinbe. Dưới đây là 5 sự thật mới về Jinbe được tiết lộ trong One Piece Vivre Card Databook:

1. Jinbe không thích ăn Parfait

One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là tấm chiếu mới trong băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Các nhân vật khác nhau trong One Piece đều có những món ăn yêu thích và những món ăn mà họ không thích nhất. Thông thường, thông tin về món ăn yêu thích này sẽ xuất hiện trên SBS hoặc Vivre Card Databook.

One Piece Vivre Card Databook mới tiết lộ rằng Jinbe không thích ăn Parfait. Parfait là một loại bánh kem với kem và trái cây được đựng trong ly cao. Nhưng tại sao Jinbe không thích Parfait thì không rõ? Jinbe không thích đồ ngọt sao hay là do nó giống với Totto Land?

2. Màu của Jinbe trong băng Mũ Rơm là màu vàng đất

One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là tấm chiếu mới trong băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Trước đây, trong tập 40 của SBS One Piece, Oda đã được hỏi về màu sắc cụ thể của từng thành viên trong băng Mũ Rơm. Thật không may, lúc đó băng Mũ Rơm chỉ có 6 thành viên. Vì vậy, Oda đã thêm thông tin về màu sắc của các thành viên băng Mũ Rơm mới tại SBS tiếp theo hoặc trên Vivre Card Databook.

Jinbe là một trong những thành viên có thông tin về màu sắc vừa được tiết lộ trên Vivre Card Databook mới nhất. Màu vàng đất chính là màu đặc trưng của Jinbe. Nếu như bạn đang thắc mắc đó là màu gì thì theo từ điển màu này được pha trộn giữa màu vàng, cam và nâu. Nó chính là màu nền của bức hình trên.

3. Jinbe ngủ từ 3 giờ sáng đến 9 giờ sáng

One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là tấm chiếu mới trong băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Cũng giống như màu sắc, thời gian ngủ của các thành viên băng Mũ Rơm cũng được tiết lộ trong tập 74 của SBS One Piece. Đáng tiếc lúc đó Jinbe vẫn chưa gia nhập băng Mũ Rơm. Và bây giờ thông tin về thời gian ngủ của Jinbe vừa được tiết lộ trên Vivre Card Databook. Cụ thể thời gian ngủ của Jinbe là từ 03:00 sáng đến 09:00 sáng.

4. Là một trong những thành viên lớn tuổi nhất, Jinbe được cho là có nét trưởng thành

One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là tấm chiếu mới trong băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Jinbe được nhấn mạnh một lần nữa trong Vivre Card Databook với tư cách là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của băng Mũ Rơm, vì vậy anh ấy có một số đặc điểm phù hợp với lứa tuổi của mình.

Jinbe được nhận xét là luôn có sự bình tĩnh và tự chủ, trái ngược với hầu hết các thành viên khác trong băng Mũ Rơm. Không chỉ vậy, Jinbe được cho là có khả năng đưa ra quyết định như một người đàn ông trưởng thành.

5. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm làm hải tặc, Jinbe vẫn chỉ là "tấm chiếu mới" ở băng Mũ Rơm

One Piece: Dù là lão làng hải tặc nhưng Jinbe vẫn chỉ là tấm chiếu mới trong băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Vivre Card Databook nhấn mạnh một lần nữa rằng dù Jinbe có nhiều kinh nghiệm hơn các thành viên khác với tư cách là một hải tặc, nhưng dù sao anh ta vẫn là một thành viên mới của băng Mũ Rơm.

Vì vậy, Jinbe không quen với những hành vi kỳ lạ của băng Mũ Rơm. Ví dụ như khi Luffy đuổi theo Kid ở Onigashima, Jinbe không biết rằng Luffy sẽ làm loạn. Hay khi Zoro cũng nói sẽ đuổi theo Luffy, Jinbe cũng không biết rằng Zoro rất có thể sẽ bị lạc.