One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 02:00 PM

Trái ác quỷ là sức mạnh chính của nhiều nhân vật trong One Piece, trong đó có cả Hải quân và Hải Tặc.

Hải Quân là quân đội chủ lực của Chính Quyền Thế Giới, Hải Quân có thể đương đầu với mọi thế lực trong One Piece họ là những người duy trì công lý và nền hòa bình cho thế giới.

Như chúng ta đã thấy trong suốt series One Piece đã có rất nhiều những Đô Đốc Hải Quân cả cũ và mới đều mang trong mình những năng lực bá đạo của những trái ác quỷ đặc biệt. Tuy nhiên không phải những nhân vật nào có vị trí cao trong hàng ngũ hải quân đều ăn trái ác quỷ.

Dưới đây là 10 nhân vật chứng minh chẳng cần ăn trái ác quỷ thì họ vẫn sở hữu sức mạnh khủng khiến nhiều hải tặc phải e sợ.

5. Momousagi

One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2) - Ảnh 1.

Gion là một Phó Đô đốc của Hải quân, và giống như Chaton cô cũng từng là một trong những ứng cử viên trở thành Đô đốc trong suốt hai năm timeskip. Gion có bí danh là Momousagi, ngoài các Đô đốc cô là một trong hai thành viên duy nhất của Hải quân có biệt danh.

Gion có khả năng sử dụng hai loại Haki là vũ trang và quan sát. Mặc dù không được trở thành một Đô đốc, nhưng thực tế là cô có đủ sức để được đề nghị cho vị trí này, nghĩa là Gion cũng có thể trở thành một Đô đốc trong tương lai.

4. Sentomaru

One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2) - Ảnh 2.

Sentamaru được huấn luyện dưới quyền Đô đốc Hải quân Kizaru, anh ta là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến.

Sức mạnh của Sentomaru thì không phải bàn cãi nhiều, tại quần đảo Sabaody trước timeskip Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công anh nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Cuộc tấn công của Sentomaru có thể khiến Luffy bị thương giống như các đòn tấn công của Garp. Mặc dù vậy chúng ta không hề thấy bàn tay của Sentomaru có màu đen nên khả năng anh ta cũng là 1 bậc thầy sử dụng haki cấp cao. Theo Luffy , khả năng kiểm soát Haki của Sentomaru vô cùng đỉnh khiến anh ấy trở thành một trong những Hải quân mạnh nhất trong truyện.

3. Zephyr

One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2) - Ảnh 3.

Nổi tiếng khắp thế giới với cái tên "Cánh tay đen", Zephyr từng là Đô đốc của Thủy quân lục chiến vào một thời điểm nào đó trong quá khứ. Anh cũng chịu trách nhiệm nuôi dạy một thế hệ Thủy quân lục chiến tiếp nối anh, bao gồm những người như Aokiji, Akainu và Kizaru .

Là một Đô đốc, sức mạnh của Zephyr cực kỳ lớn vào thời điểm đó. Hình ảnh thu nhỏ Cánh tay đen của anh cho thấy khả năng thành thạo với Haki vũ trang. Ông còn thông thạo cả Lục Thức từ khi mới chỉ ở tuổi 28.

Điều này cho thấy Zephyr là một trong những Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong lịch sử. Giống như những người khác trong danh sách này, Zephyr không có bất kỳ sức mạnh trái ác quỷ nào.

2. Kong

One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2) - Ảnh 4.

Kong là Tổng tư lệnh Chính Phủ Thế Giới. Ông đã từng là Thủy sư đô đốc Hải Quân trong thời gian cuộc chiến ở Edd War 27 năm trước và trong thời gian hành hình Gol D. Roger 24 năm về trước.

Ngũ lão tinh và Tổng tư lệnh Kong (bây giờ đổi tên thành Pan) được coi là những nhân vật được mạnh nhất của lực lượng hải quân và chính quyền thế giới. Họ chưa hề phải giao chiến 1 lần nào vì đến cả những thuộc cấp dưới quyền họ cũng đã khó có ai địch lại nổi.

Tổng tư lệnh Kong được mọi người đánh giá là mạnh hơn cả thủy sư đề đốc Sengoku 1 bậc, ông chưa từng thể hiện năng lực của mình một lần nào không phải vì ông không có sức mạnh mà là vì chưa có chưa có một ai xứng đáng làm đối thủ của ông.

1. Monkey D. Grap

One Piece: Dù không sở hữu trái ác quỷ, những 10 lính hải quân này vẫn khiến nhiều hải tặc phải e sợ (P2) - Ảnh 5.

Phó Đô Đốc Monkey D. Garp là cha của Dragon và là ông nội của Luffy. Garp đã có vài chục năm kinh nghiệm trong chiến đấu lẫn lãnh đạo trong những vùng biển khắc nghiệt nhất của Tân Thế Giới.

Garp chính là anh hùng của Hải Quân, cũng từng đối đầu với Gold Roger rất nhiều lần. Chính Roger cũng đã nói rằng ông và Garp từng vô số lần suýt giết được nhau. Dựa vào thông tin này chúng ta cũng có thể ngầm hiểu rằng Garp là một trong những nhân vật mạnh nhất trong cả series.

Trong quá khứ, ông đánh bại Don Chinjiao, kẻ có mức truy nã 500 triệu Berry, chỉ bằng một cú đấm. Ông có thể cắt đôi lục địa chỉ với một cú Headbutt. Mặc dù đã có tuổi, Garp vẫn thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, cụ thể là ông có thể ném những quả cầu sắt cứ như thể chúng là những trái bóng vậy. Ông tuyên bố đã từng nghiền nát 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao.